MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: lm hoàng minh tuấn, cssr
Nói về tiên tri Samuen, Thánh Kinh có câu: “Yavê ở với ông, Người không để rơi xuống đất một lời nào Người đã phán với ông. Và - toàn thể Israen - đều nhìn biết Samuen đáng tin là tiên tri của Yavê” (1Samuen 4.19-20). Nếu về tiên tri Samuen mà người ta còn nói được như thế, thì phải nói sao về các lời và sứ điệp của Mẹ Thiên Chúa, Ðức Trinh Nữ Maria, Nữ Vương các tiên trỉ Do tư cách Ðức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Nữ Vương các Tiên tri vô cùng cao trọng như thế, nên lời và sứ điệp của Ðức Mẹ có giá trị cao hơn tất cả các lời của các Tiên tri, các Tiến sĩ, các thánh hết thay thảy, chỉ ở dưới lời Thiên Chúa trong Kinh Thánh và Thánh Truyền mà thôi.
Chi tiết »

  151 Bài 151 Bài Giáo Lý Kinh Thánh

Chi tiết »

Mặc Khải Về Thánh Thể Trong Gioan 6
Sau phép lạ vĩ đại hóa bánh ra nuôi 5000 người ăn no dân chúng nhất định coi Đức Giêsu là Đấng Thiên sai, Đấng Thiên Chúa xức dầu và sai đến cứu dân Người, cho nên họ định công kênh Người lên làm Vua (Ga 6,15) để lo cho họ được no cơm ấm áo, thay đổi số phận hẩm hiu hiện tại họ đang phải chịu dưới ách đô hộ sắt máu của người Rôma.
Chi tiết »

Đã từ lâu, được nghe dân chúng bàn tán xôn xao về việc ở vài nơi, Chúa hoặc Đức Mẹ nhập vào người nọ người kia và ban các thông điệp, các lời dạy bảo…, rồi ít lâu nay lại được nghe đồn và được đọc trên sách vở, báo chí một số trường hợp đại khái nói là có những người bị âm hồn bơ vơ, vất vưởng nhập vào trong mình họ (tạm gọi là “nhập xác”), họ sợ hãi chạy đến xin các giáo sĩ, linh mục cứu giúp, các ngài đã ra công trừ tà, và có những lần âm hồn yêu cầu Rửa tội cho chúng ….
Chi tiết »

Trang mang KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio: "Sưu Tập Những Bài Suy Niệm Kinh Thánh ". Do Lm. Phêrô HOÀNG MINH TUẤN, Dòng Chúa Cứu Thế, biên soạn.
Qua Audio này, Chúa Giêsu âu yếm nói với mỗi người chúng ta: "Khi bạn lắng nghe tiếng Mình, bạn sẽ nghe được lời : “Tôi yêu bạn!” Mình đang cố gắng nói cho bạn biết điều đó trong bầu trời xanh biếc và trong thảm cỏ xanh rì lặng lẽ ..."
Qua giọng đọc: Thiên-An.
Chi tiết »

Chi tiết »

Trang mang KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio: "Cẩm Nang Của Con Cái Chúa". Do Lm. Phêrô HOÀNG MINH TUẤN, Dòng Chúa Cứu Thế, biên soạn.
CẨM NANG này trích dẫn những đoạn Kinh Thánh theo từng vấn đề cụ thể của đời sống hàng ngày. Để nhờ đó, với ơn Thánh Thần soi sáng - sẽ dẫn dắt chúng ta vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, vì “Lời Chúa là đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi.”
Qua giọng đọc: Hồng Việt.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Trang mang KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio: "Cẩm Nang Của Con Cái Chúa". Do Lm. Phêrô HOÀNG MINH TUẤN, Dòng Chúa Cứu Thế, biên soạn.
CẨM NANG này trích dẫn những đoạn Kinh Thánh theo từng vấn đề cụ thể của đời sống hàng ngày. Để nhờ đó, với ơn Thánh Thần soi sáng - sẽ dẫn dắt chúng ta vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, vì “Lời Chúa là đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi.”
Qua giọng đọc: Hồng Việt.
Chi tiết »

Anh Việt mến,
Vừa được biết anh cho làm Audio quyển MẶC KHẢI VỀ THÁNH THỂ tôi mừng quá, Xin tạ ơn Chúa và Đức Mẹ, và cũng cám ơn Anh nhiều nhiều. Mong sao, Chúa ban ơn cho các độc giả đọc và nghe mà thêm hiểu và mến Thánh Thể hơn. Cầu Chúa chúc phúc cho công việc phục vụ của anh, cho anh và cả các bạn đồng nghiệp.
Lm. Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT
Chi tiết »

Trang mang KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio: " Giêsu, Vua Tình yêu ". Nguyên Tác: Linh Mục Mateo Crawley Boevey, Chuyển Ngữ: Lm. Phêrô HOÀNG MINH TUẤN, Dòng Chúa Cứu Thế.
“Tình Yêu không được yêu. Nhưng phải được yêu và sẽ được yêu, vì Vua Giêsu muốn hiển trị bằng trái tim, và bằng tình yêu của Ngài!” Giáo lý này chẳng qua là đạo lý của chính Tin Mừng
Qua 3 giọng đọc: Thiên-An, Xuân Hương, và Hồng Việt.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC CỦA THÁNH BỘ GIÁO LÝ ĐỨC TIN VỀ VỤ ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI MỄ DU
Chi tiết »

Chi tiết »

Ai nói rằng : “Mễ Du không được Giáo Hội công nhận”, kẻ ấy nói nghịch với Giáo Hội ! Vì Giáo Hội chưa hề nói “không công nhận” Mễ Du bao giờ. Vậy nếu họ nói Mễ Du “Không được công nhận”, chẳng phải là nói nghịch với Giáo Hội sao ?
Chi tiết »

Quí độc giả thân mến,
Đứng trước một sự kiện có tầm mức hoàn vũ này, người có đầu óc, nhất là người trí thức có lương tri, không thể làm ngơ không tìm hiểu cho ra sự thật, để có một phán đoán trung thực, không thiên kiến, không bị những tin đồn vô căn cứ của những phương tiện truyền thông thù nghịch làm sai lệch, hoặc vì thiếu thông tin gây ra hiểu lầm.
Thái độ lơ là và nhất là chống đối… vô tình có thể khiến mình mang trách nhiệm trước Thiên Chúa là kẻ cản phá kế hoạch cứu thế giới đang tuột dốc hư vong hiện nay mà Thiên Chúa nhờ Đức Mẹ Maria thực hiện ! (xem Cv 5.38-39).
Chính vì thế, chúng tôi mời quí độc giả vui lòng dành ít phút đọc những tài liệu chúng tôi thu thập và trình bày dưới đây để quí độc giả có thêm một cách nhìn nữa, rồi sau đó có thể phê phán khách quan hơn.
Tất cả chỉ vì sự thật, vì sự thật sẽ giải phóng chúng ta.

Nhóm Biên Tập kính cáo.
Chi tiết »

Lời kinh Lạy Cha thân quen lịm dần trên môi của Marija Pavlovic khi cô quì gối xuống, đôi mắt hướng về Người Phụ Nữ xinh đẹp tuyệt trần vừa mới hiện ra trước mặt cô. Thế giới và mọi sự vật chung quanh biến mất, bây giờ không còn gì hiện hữu nữa ngoại trừ chính cô và Người Phụ Nữ trên 12 năm qua đã lấp đầy trái tim và cuộc đời của cô, người giơ tay ra với vẻ dịu dàng mà không ai, ngay đến cả mẹ ruột của Marija có thể sánh bằng.
Marija chăm chú lắng nghe những gì Mẹ Thiên Chúa nói: “Hãy bảo các con của Mẹ rằng: Mẹ yêu các con. Mẹ ở với các con để bảo vệ các con, nhưng nay các con phải quyết chọn Thiên Chúa.” Sức mạnh tình yêu và sự quan tâm của
Chi tiết »


Cuộc phỏng vấn thị nhân VICKA, năm 1983, do Lm Yanko Bubalo thực hiện. Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR, chuyển ngữ Cuộc trò chuyện diễn tiến không theo một bố cục hệ thống chặt chẽ. Cha Yanko chú tâm vào những sự kiện nho nhỏ mà cụ thể để khêu nổi bật những khía cạnh kín đáo bất ngờ. Độc giả sẽ được biết thêm nhiều điều quí báu mà Đức Mẹ đã tỏ lộ cho cô từ năm 1983 ấy đến 2002...
Chi tiết »

Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR Đọc những chứng từ sau đây, con người cảm thấy thế giới siêu nhiên vô hình, quyền năng thiêng liêng của Thiên Chúa trở nên gần gũi mình, như thể sờ mó được. Quả thật như có người kia đã nói, sau khi đi hành hương Mễ Du về: “Những gì chúng ta coi là siêu nhiên đã trở thành tự nhiên ở Mễ Du”
Chi tiết »

Mẹ Đến Lần Cuối
Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR Về các vấn đề hiện ra, mặc khải tư, v.v..., không bao giờ giáo hữu bị bó buộc phải tin. Trong những vụ chính đáng, Giáo Hội sẽ để thời gian – thường là lâu dài – để tra xét kỹ mới công nhận. Lầy này, việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje, có tính cách rất khẩn trương và thời gian như rất gấp rút. Nếu chờ đợi Giáo Hội điều tra lâu dài, rồi chính thức công nhận mới tin, mới bắt đầu thực hành lời Đức Mẹ dạy... e rằng quá trễ!
Chi tiết »

Bà Là Ai?
Chứng từ trung thực và đầy xúc động của một ký giả Tin Lành về Đức Mẹ...
Chuyển ngữ cuốn “MEDJUGORJE, THE MESSAGE” của Wayne Weible.
Paraclete Press, Orleans, Massachussets, 22nd Printing, 1996.
Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT chuyển ngữ
Bản Việt Ngữ mới tu bổ 2007
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768