MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du kỳ 16, 2012 (more ...)
Xem 1 - 33 của 47
Số Tin
Trang của 2
Đồi Hiện Ra nhìn xuống làng Medjugorje như hình ành Đức Mẹ Maria hướng dẫn thế giới vào một buổi bình minh.
Chi tiết »

Ông Jack lần đầu tiên đến Medjugorje khi ông được 92 tuổi. Rồi ông đã trở lại nơi này hai lần kể từ lần đầu ấy.
Chi tiết »

Trong cùng một thời điểm mà Đức Mẹ Maria khóc ở 6 nơi khác nhau thì chắc chắn là sẽ có những biến cố quan trọng xẩy ra cho những nơi ấy và cho thế giới.
Chi tiết »

Tại Medjugorje anh được đặc ân gặp gỡ linh mục Jozo và tham dự cuộc tĩnh tâm của ngài, mà cuộc tĩnh tâm ấy chỉ dành riêng cho các linh mục. Do đó, anh Anthony càng suy nghĩ thêm về ơn gọi của mình.
Chi tiết »

Tội nghiệp cho vị cha già tốt lành ấy! Việc chữa lành lập tức này làm cho tôi nhớ đến những câu chuyện phép lạ chữa lành đã xẩy ra trong Phúc Âm do chính Chúa Giêsu thực hiện. Ngợi khen tình yêu và lòng Chúa thương xót!
Chi tiết »

“Hãy cầu nguyện! Khi các con cầu nguyện thì các con mở rộng tâm hồn và trái tim các con cũng mở rộng và đó là lúc Mẹ có thể cầu bầu cho các con trước Tòa Chúa và giúp đỡ các con với những ơn lành khác mà Mẹ muốn ban cho các con.”
Chi tiết »

Chi tiết »

“Khi chúng ta hết lòng cầu nguyện cho kẻ khác thì họ nhận được ơn lành mà chính chúng ta thật sự nhận được rất nhiều ơn lành của Chúa ban.”
Chi tiết »

Mọi người hiện diện đồng thanh ca ngợi Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria vì đó là một cách đụng chạm đặc biệt của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje vào ngày Kỷ niệm Mẹ hiện ra tại Medjugorje.
Chi tiết »

“Có nhiều ma quỷ ở trong thế giới này để tấn công chúng ta, số ma quỷ nhiều ơn là số người được sinh ra từ khởi đầu của thế giới cho đến ngày nay. Tuy nhiên cũng có rất nhiều thiên thần bảo vệ chúng ta.”

Chi tiết »

Điều này chứng tỏ rằng chúng ta có quyền chọn lựa cách sống của mình, hoặc là chọn Thiên Chúa hay chọn Satan, kẻ thù của chúng ta.”
Chi tiết »

LM Peter Mary Rookey được mệnh danh là Đại Sứ của Chúa Kitô, một tôi tớ vui vẻ của Chúa Giêsu, một linh mục đáng yêu của các tín hữu trên toàn thế giới.
Chi tiết »

 Con sẽ luôn ca ngợi Chúa bằng những lời ca nguyện cho đến khi con an toàn gặp gỡ Chúa trên Thiên Đàng. Amen.
Chi tiết »

Vicka Ivankovic-Mijatovic is đã nói với ông Mancini trong giấc mơ rằng ông cần phải đem gia đình đến thăm nơi thánh địa càng sớm càng tốt.
Chi tiết »

Đến cuối những cuộc ngất trí, Đức Mẹ Maria thường bảo các thị nhân rẩy nước phép cho “những đóa hoa” đang tụ tập để chứng kiến những cuộc hiện ra.

Chi tiết »

Tôi nhận ra rằng Chiara thật sự không cần phài đến Medjugorje, vì cháu đã có sự bình an trong tâm hồn, nhưng chúng tôi mới là những người cần đến Medjugorje vì chúng tôi đã tìm thấy bình an ở nơi này.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Trong những bài cảm nghiệm Medjugorje vừa qua, chúng tôi muốn trình bày với quý vị những hoa quả mỹ miều của linh địa Medjugorje. Cứ nhìn quả thì biết cây.
Chi tiết »

Chúa đặt tên cho cha Peter giống như tên của Thánh Tông Đồ Peter (Phêrô). Cha Rookey đã dùng những ơn chữa lành Chúa ban để ra vùng biển sâu,
Chi tiết »

Linh mục chữa lành Peter Mary Rookey sinh ngày 12 tháng 10 năm 1916 tại vùng Superior, Wisconsin, Hoa Kỳ. Cha Rookey gia nhập Dòng Servite Seminary
Chi tiết »

Chi tiết »

Thế mà liệu Chúa Giêsu có chịu trách nhiệm về việc bán Chúa của Giuda không hay việc chối Chúa của Phêrô không?
Chi tiết »

"Tôi xin Chúa ban cho một dấu hiệu và Ngài đã nhận lời cầu nguyện của tôi.
Chi tiết »

Anh Ivan cũng nói thêm rằng ơn Thiên Triệu đến từ lời cầu nguyện của gia đình.

Chi tiết »

Tôi có một số những sự kiện siêu nhiên xẩy ra trong cuộc sống của tôi khi phụng sự Chúa Kitô. Tôi luôn giữ những cảm nghiệm tuyệt vời ấy và cố gắng nhìn lên Chúa Giêsu.”
Chi tiết »

Chi tiết »

4 người bạn này hôm tối mới đến đã cùng tôi và chị tôi không hẹn, không chọn, lại cùng ngồi chung một bàn ăn. Thế là chúng tôi tự nhiên trở nên như anh chị em, cô cháu chung một mái nhà .
Chi tiết »

Trở lại Mễ Du (Medjugorje) trong mùa chay 2012 với tôi là một món quà đầy hồng ân và bất ngờ từ Mẹ Mễ Du bởi tôi không hy vọng mình sẽ được quay về nơi ấy khi điều kiện tài chánh chưa thể cho phép .
Chi tiết »

My Mom and I liked you very much.... I will be sending more photos in another e-mail....ok??
Chi tiết »

Chi tiết »

Thế mà đã được hai tuần kể từ khi con trở về và không một ngày nào qua đi mà con không nghĩ đến chuyến hành hương được chúc phúc của chúng ta và con cảm tạ Chúa.
Chi tiết »

However, that is a false sense of happiness. That is a false sense of fulfillment and it lasts for a very short amount of time and you feel empty very soon after.
Chi tiết »

Tại Medjugorje, khách hành hương quyết dịnh rằng phép lạ xẩy ra hay không. Tất cả những gì mà người hành hương cần làm là mở rộng trái tim để đáp lại lời mời gọi.
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 47
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768