MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm tổng hợp
Xem 1 - 12 của 1312
Số Tin
Trang của 110
Chi tiết »

Chi tiết »

Chuyện thật cảm động, như một phép mầu... Khi Karen biết mình mang thai đứa con thứ hai, như nhiều bà mẹ khác, cô giúp đứa con trai 3 tuổi - Michael - làm quen với việc nó sẽ có em.
Chi tiết »

Chi tiết »

May mắn thay những ai còn Mẹ, nhưng bất hạnh thay những ai không còn Mẹ. Nếu còn Mẹ, bạn đã làm gì cho Mẹ có chút niềm vui? Thế nhưng bạn có bao giờ cảm ơn và xin lỗi Mẹ chưa? Nếu còn Mẹ, xin đừng làm Mẹ khóc; nếu còn Cha, xin đừng làm Cha buồn! Cha mẹ rất quan trọng, chữ Hiếu rất lớn, cả đời cũng chẳng thể nào đền đáp. Tạ ơn Thiên Chúa đã cho chúng con có Cha và có Mẹ!
Chi tiết »

Kinh Thánh đã minh định: “Kính sợ Đức Chúa là bước đầu của tri thức. Kẻ ngu si khinh thường khôn ngoan và lời nghiêm huấn.” (Cn 1:7) Có sự khôn ngoan thật thì biết tiếp thu giáo dục. Sự giáo dục đúng đắn dựa trên nền tảng yêu thương khả dĩ biến đổi kẻ xấu thành người tốt.
Chi tiết »

Cuộc sống càng ngày càng có nhiều thứ bất thường, gây xáo trộn mọi sinh hoạt – cả xã hội và tinh thần. Điều quan ngại nhất lúc này là đại dịch Corona. Theo La ngữ, chữ Corona có nghĩa là “triều thiên” – như nhắc chúng ta nhớ tới Vòng Gai (Crown of Thorns) trên đầu Chúa Giêsu, đồng thời cũng là lời khuyên chịu đau khổ với Ngài trong Mùa Chay này, để rồi cũng được phục sinh với Ngài.
Chi tiết »

Rác là những thứ phế thải, bẩn thỉu và ô uế. Không phải là vứt bừa bãi, vứt đâu cũng được, xả rác lung tung, tiện tay, mà phải vứt đúng vị trí và phải biết xử lý. Chính cách vứt rác cũng cho thấy bản chất con người như thế nào, thực sự có ý thức văn hóa hay không.
Chi tiết »

Trung bình mỗi ngày Stojan Adasevic giết khoảng 35 thai nhi, và trong một thời gian hành nghề, ông ta đã giết khoảng 48.000 thai nhi!
Chi tiết »

Một người nọ sau khi từ giã cõi đời và được về bên Thượng Đế, anh ta mạo muội xin phép Thượng Đế cho anh ta được sống lại một vài giai đoạn trong đời anh ta. Thấy anh này có một đề nghị hơi lạ, nhưng Thượng Đế cũng đồng ý. Anh ta xin tiếp:
Chi tiết »

A. KHÔN NGOAN Chắc hẳn ai cũng khao khát được khôn ngoan, không bằng thì cũng được một phần của Vua Salomon ngày xưa. Muốn thì muốn lắm, nhưng chúng ta đã cầu xin Chúa ban cho Ơn Khôn Ngoan chưa?
Chi tiết »

Trong các loài vật, chuột là loài ô uế, nghĩa là luật cấm đụng vào nó hoặc ăn thịt nó. Kinh Thánh cho biết: – “Trong số các loài vật nhỏ lúc nhúc trên mặt đất, các ngươi phải coi những loài này là ô uế: CHUỘT CHŨI, CHUỘT NHẮT, mọi thứ thằn lằn, tắc kè, kỳ đà, cắc ké, kỳ nhông, thạch sùng.” (Lv 11:29-30)
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 1312
Số Tin
Trang của 110
Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua - P3
Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768