MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm tổng hợp
Xem 1 - 12 của 1293
Số Tin
Trang của 108
Thánh Phanxicô Xaviê là nhà truyền giáo can đảm của Đức Kitô – lễ ngày 3 tháng 12. Tầm quan trọng của công việc ngài đảm nhận vì yêu mến Đức Kitô khiến người ta phải tâm phục khẩu phục.
Chi tiết »

Thánh Catarina Genoa (1447-1510) là nhà thần bí, lễ ngày 15-9. Bà kết hôn theo sự sắp xếp của gia đình, nhưng bà không hạnh phúc vì chồng có thói gia trưởng và không có con cái.
Chi tiết »

Ở một làng nọ, có hai gia đình sống cạnh nhau nhưng cuộc sống lại rất khác nhau
Chi tiết »

Một tỷ phú ở Dubai sống trong căn biệt thư xa hoa nhưng phát hiện ra mình mắc bệnh hiểm nghèo. Tới lúc cái chết cận kề, ông mới chợt nhận ra rằng tất cả danh vọng, tiền tài và vật chất, thực ra đều hư vô như mây khói. Trong lúc bế tắc ông tìm đến một vị Sư để xin lời khuyên và hy vọng, tìm thấy tia sáng cuối con đường.
Chi tiết »

“Này Ta sắp làm một việc mới, việc đó manh nha rồi, các ngươi không nhận thấy hay sao? Phải, Ta sẽ mở một con đường giữa sa mạc, khơi những dòng sông tại vùng đất khô cằn” (Is 43:19).
Chi tiết »

Di tích nơi ở đơn giản của Chúa Giêsu ở Ca-phác-na-um cho biết cách bắt đầu của Kitô giáo.
Chi tiết »

Nữ diễn viên Sophia Loren (sinh năm 1934, người Ý, từng đạt giải Oscar) nhận định: “Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cuộc sống của những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác”.
Chi tiết »

Một tu sĩ dòng Capuchino ở miền bắc đảo Sumatra, Indonessia, trở nên nổi tiếng, sau khi những hình ảnh lan truyền trên mạng internet cho thấy thầy có những vết thương tương tự như những vết thương Chúa Kitô đã chịu trong khi bị đóng đinh.
Chi tiết »

Im lặng được xem như một loài hoa, hoa ngôn ngữ, không tỏa hương nhưng mang lại một vẻ đẹp thanh cao và thuần khiết. Loài hoa này sẽ toát hết cái vẻ quyền uy của nó nếu bạn biết cách khai mở chúng.
Chi tiết »

Một vụ xét xử trước Tòa án Bắc Nam Hoa Kỳ về Nhân quyền (Inter-American Court of Human Rights) có thể có hậu quả tiêu cực khắp Hoa Kỳ về hôn nhân và gia đình, tự do tôn giáo và chủ quyền quốc gia (national sovereignty). Trường hợp này liên quan việc giám hộ trẻ em được thẩm phán Chilê thúc đẩy và đã bỏ hôn nhân của phụ nữ này để theo đuổi mối quan hệ đồng giới. Jaime López Allende, người Chilê, đã bị tòa án buộc phải trợ cấp nuôi 3 cô con gái của mình từ 8 năm qua.
Chi tiết »

Tết là dịp thuận tiện để gặp nhau để hàn huyên tâm sự, để hỏi thăm nhau. Việt ngữ thường ghép đôi là “gặp gỡ” – thật tốt khi còn được “gặp” nhau Xuân này và may mắn có cơ hội để “gỡ” những gì còn vướng víu.
Chi tiết »

Đó là “phong cách” khiêm nhường và nhịn nhục, có thể gộp chung thành “nhường nhịn”, theo tinh thần Kitô giáo, bởi vì Chúa Giêsu dạy như vậy. Người Việt chúng ta cũng tâm niệm: “Một sự nhịn, chín sự lành”. Thế thì hoàn toàn có lợi chứ không hề có hại.
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 1293
Số Tin
Trang của 108
Giờ Bình An

Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Phụ Lục 1-2
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 28
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 27
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 26
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 25
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 24
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 23
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 22
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768