MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: bửu uyển
Tượng Đức Mẹ dù thất lạc nơi đâu, nhưng Mẹ luôn ở bên cạnh các con, nhất là những người con khốn khổ của Mẹ, để an ủi, che chở, cứu giúp và yêu thương họ. Loài người chúng ta may mắn và hạnh phúc biết bao vì chúng ta luôn có Mẹ Maria, Mẹ Hằng Cứu Giúp.
Chi tiết »

Chiếc "Honda ôm" vừa dừng lại, Thạnh đã chạy ùa vào nhà, vợ chàng và cháu Huy ngạc nhiên, vui mừng ôm chầm lấy chàng, cả 3 người đều khóc, vì cảm động, vì hạnh phúc. Thật lâu, Thạnh mới bừng tỉnh, qua cơn xúc động, được gặp lại vợ con, anh nói :

- Chúng ta đi qua bên nhà thờ để tạ ơn Ðức Mẹ đã cho vợ chồng cha con chúng ta đoàn tụ.

Chi tiết »

Rồi ông kể tiếp:”Sau Thánh Lễ, Sơ Ngân niềm nở noí với tôi:”Chúc mừng bác sĩ, hôm nay là một ngày đáng ghi nhớ của bác sĩ.”

Chi tiết »

”Chúa sinh ra tôi, Chúa yêu thương tôi, Chúa cứu chuộc tôi. Nhưng Đức Mẹ là Đấng đã nuôi nấng tôi, gìn giữ và phù hộ tôi hằng ngày. Chính Mẹ đã dẫn đường đưa tôi đến với Chúa.”

 

Chi tiết »

Tuy nhiên tất cả các cơ quan truyền thông Ðan Mạch đều kết luận: "Ðức Mẹ từ bi nhân hậu, đã dang tay cứu vớt một người Việt Nam bé nhỏ sắp chết giữa biển khơi, trên đường vượt biển tìm tự do."
Chi tiết »

Nhưng đặc biệt ở trận An Lộc năm 1972, sự phù hộ, cứu giúp của Đức Mẹ dành cho tôi qúa hiển nhiên và rõ ràng như một phép lạ. Điều này, một lần nữa đã minh chứng cho chân lý: “Chưa hề có ai chạy đến cùng Đức Mẹ mà Mẹ để về tay không.”
Chi tiết »

Xin chân trọng giới thiệu với qúy đọc gỉa gần xa: “Hồng Ân Của Mẹ.” Hãy cầm lên và hãy đọc để cùng rung cảm với tình thương mà Thiên Chúa đã dùng tay Mẹ ban xuống cho cuộc đời.

Lm. Bùi Quang Tuấn.

Chi tiết »

MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768