MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: tác giả kim hà
Xem 1 - 33 của 158
Số Tin
Trang của 5
Chi tiết »

Do đó, hỡi các con thân mến, hãy giúp đỡ Mẹ bằng cách để cho lời cầu nguyện của các con đến từ trái tim và tất cả các con hãy hoàn toàn thần phục Mẹ.
Chi tiết »

“Chị Thánh Faustina đã chăm chú đọc 1000 Kinh Kính Mừng mỗi ngày và trong suốt 9 ngày để cầu xin Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria ban ơn lành cho thế giới.”

Chi tiết »

Phúc cho linh hồn nào khi còn sống biét dìm mình trong suối mạch xót thương, bởi vì phép công thẳng sẽ không đụng đến họ.”
Chi tiết »

“Mỗi một vụ phá thai là một cái chết trong gia đình. Sau cái chết thì ta cần phải đau buồn, nhưng với sự phá thai, bạn không được phép đau buồn. Với sự phá thai, thì không có thân xác, không tang lễ, không mộ phần, không được hướng đến sự đau buồn, vì thế sự muộn phiền này cứ kéo dài và kéo dài.

Chi tiết »

Tôi đã rơi lệ nhiều lần trong Tuần Tĩnh Tâm nhất là khi tôi quyết định sống thánh thiện hơn trong ý nghiã "bước đi trong khiêm nhường hơn vớí Chúa "ở bất cứ nơi nào cũng luôn để Chúa Thánh Thần dẫn dắt suốt cuộc đời còn lại của tôi!

Chi tiết »

Có một điều lạ lùng xẩy ra là khi cha đặt tay cầu nguyện cho tôi thì từ trong nách tôi có nhiều con chim bay ra (Có lẽ là những con dơi). Mỗi khi có một con chim bay ra thì con người tôi trở nên nhẹ nhàng, thanh thản hơn. Tôi biết ngay là Chúa đã giải thoát cho tôi khỏi tội lỗi và qua tay vị linh mục của Chúa.
Chi tiết »

"Tất cả những kẻ thù của giáo hội, dù được biết hay không được biết, sẽ bị hủy diệt trên toàn cõi đất trong ba ngày đen tối, với ngoại lệ là một số người được Chúa ban cho ơn hoán cải. Không khí sẽ bị ôn nhiễm bới ma quỷ và chúng sẽ hiện ra dưới nhiều hình dạng ghê tởm.”

Chi tiết »

“Hôm nay là ngày Đức Mẹ Maria hiện ra lần cuối cùng và ban phép lạ Mật Trời quay ở Fatima vào năm 1917. Vậy con hãy cầu nguyện xin Đức Mẹ giúp cho con thuê được nhà.”

Chi tiết »

“Nếu những vết thương chưa được chữa lành thì tà khí sẽ trở lại. Chúng ta gặp thử thách và những tà thần sẽ cản trở việc chữa lành. Chữa lành và giải thoát sẽ giải phóng ta khỏi sự dính bén với thế gian
Chi tiết »

Chồng tôi bị liệt cách đây 10 năm. Khi ấy, bác sĩ chê và nói rằng ông ấy chi còn sống được khoảng 1, 2 ngày. Tôi nghe vậy thì xin cho chồng tôi về nhà để được chết trong nhà. Thé mà đã hơn 10 năm rồi mà ông nhà tôi vẫn còn mạnh khỏe, chỉ không nói được và không cử động được. Tôi nói gì thì ông ấy vẫn hiểu. Tôi dọc kinh thì ông tự động đọc kinh theo, không sai một chữ. Đăc biệt là dù ông không nói được nhưng ông đọc kinh rõ tiếng và không quên một lời kinh nào.

Chi tiết »

Những viên ngọc chiếu ánh sáng là khi chúng ta tìm kiếm Chúa, sống kết hiệp với Ngài và xin Chúa ban ơn lành. Khi chúng ta gặp trở ngại thì nên nhớ rằng có những trận chiến thiêng liêng và chúng ta cần các thiên thần của Chúa trợ giúp để được thanh tẩy.
Chi tiết »

1. Dâng lên Chúa những điều công chính, đừng dâng nhưng điều bất chính.
2. Lối đi của con người dẫn đến kết thúc vô vọng, nhưng lối đi của Thiên Chúa dẫn đến niềm hy vọng vô biên.
Chi tiết »

Mùa chay là thời gian tốt nhất cho mọi người trở về với Chúa. Với việc ăn chay, linh hồn ta được  thanh tẩy. Với việc xưng tội, linh hồn ta được Chúa tha thứ và chữa lành các vết thương do tội lỗi gây ra. Khi làm xong những điều trên thì chúng ta tức khắc được giải thoát và gia đình chúng ta cũng được giải thoát theo.
Chi tiết »

“Tôi nghĩ rằng Chúa đã cho phép bà điếc để giúp bà tập trung và suy gẫm Lời của Chúa mà thôi, không còn phải nghĩ đến lời của con người. Chúa cũng chuẩn bị linh hồn bà cho những cuộc nói chuyện với Đức Mẹ Maria khi bà được nghe những thông điệp của Thiên Đàng."
Chi tiết »

thổi phồng những lời nói dối của kẻ đã tố cáo tôi;  ông ta đã vứt bỏ và chèn ép các chứng cớ, và ông đã tham dự một cuộc kết án tầm cỡ vì có giới truyền thông tham dự. Và ông ta không làm việc ấy một mình. Giáo phận của tôi đã công bố một tuyên cáo trước ngày xử án rằng tôi phạm tội trong khi họ che đậy cho một linh mục khác vốn cũng bị báo cáo bởi những kẻ kiện tôi,
Chi tiết »

những người trong Giáo Quyền không muốn nhận rằng họ đi tìm cách thức dễ dãi để thoát ra khỏi mọi tình huống, họ mù quáng trả tiền cho những lời báo cáo sai sự thật với một giá quá đắt bằng quyền lợi  của các linh mục, cả về quyền dân sự căn bản lẫn quyền trong giáo luật.
Chi tiết »

Trước khi xẩy ra động đất và sóng thần ở Nhật Bản thì có nạn động đất xẩy ra ở Tân Tây Lan. Nạn động đất lớn và nạn sóng thần xẩy ra cho Nhật Bản hôm nay thì có thể ngày Chúa Giêsu đến đã gần lắm rồi và thành Thánh Giêrusalem đã ở rất gần chúng ta, nơi cuối chân trời. Chúng ta đã chuẩn bị gì chưa?
Chi tiết »

-Xin Chúa xức dầu cho miệng lưỡi và trái tim chúng con để những lời chúc lành của chúng con đem lại ơn thánh, niềm vui, bình an và hạnh phúc của Chúa cho những người đang thất vọng vì thiếu đức tin, bất an và đau khổ vì phải hứng chịu những thống khổ của cuộc sống. Amen.
Chi tiết »

-Tin tử vi, bói toán, thờ quấy, cầu cơ, lên đồng, xem tướng, tin vào bói dịch, phong thủy.

-Một trong những thái độ và hành vi sau đây dễ làm cản trở ơn thánh Chúa:

Chi tiết »

Ngoài ra, Bồ Công Anh còn được xem như Thần Dược, có thể chữa trị được các bệnh bao tử ác tính như lủng loét bao tử, đã bị xuất huyết nhiều, chỉ còn cách duy nhất là giải phẫu, nhưng khi dùng Bồ Công Anh, phối hợp với hạ khô thảo đều chữa được khỏi dứt một cách mau lẹ. Bồ Công Anh còn chữa trị bịnh Ung Thư Vú và bịnh mất ngủ nữa.
Chi tiết »

“Mẹ mong đợi những lời cầu nguyện của các con rằng các con chấp nhận Mẹ và chấp nhận các thông điệp của Mẹ như những ngày đầu khi Mẹ vừa hiện ra, và chỉ khi các con mở trái tim mình ra và cầu nguyện thì các phép lạ sẽ xẩy ra.” 
Chi tiết »

21. Cầu nguyện cho ơn Thiên Triệu.
22. Xin Chúa dạy cho bạn bước đi kế tiếp.
23. Nhìn vào chính mình. Đếm những ân huệ Chúa ban rồi cảm tạ Chúa.
24. Cầu nguyện cho thế giới.
25. Hãy vui thỏa trong sự Hiện Diện của Chúa Giêsu.

Chi tiết »

Trong một tài liệu khác nói về thị kiến của bà Pierina Gillio thì Đức Mẹ Maria nói thêm rằng:

"Nếu người nào qùy gối giang tay đọc Thánh Vịnh 51 ba lần vào lúc 12 giờ trưa mỗi ngày 8 tháng 12 hàng năm thì sẽ nhận được nhiều ơn tha thứ."

Chi tiết »

Con xin cám ơn cô về tác phẩm này, dù cho đến hôm nay con mới đọc được, nhưng tác phẩm vẫn sống mãi trong lòng thế hệ sau như con, để chúng con thấu hiểu được nỗi cơ cực của ông bà, cha mẹ, của đồng bào mình năm xưa, khi sự thật hiện nay dường như đã bị xóa bỏ trong nền giáo dục của thế hệ trẻ.
Chi tiết »

Với lời tha thứ của Chúa Giêsu tôi hiểu rằng lòng thương xót của Chúa là vô biên. Người không lên án người phụ nữ phạm tội, cũng không lên án những người tố cáo chị.

 

Chi tiết »

Con có thấy những linh hồn này không? Những ai chịu đau khổ và chịu khinh bỉ như Cha, họ sẽ nên giống Cha trong vinh quang. Những ai ít giống Cha trong đau khổ và khinh bỉ cũng sẽ ít giống Cha trong vinh quang.”
Chi tiết »

Chúng ta cần dâng mọi sự cho Đức Mẹ Maria. Mẹ là Đấng biết rõ nhất những ai đang cần gì và Mẹ sẽ dành cho họ những ân sủng để được ơn cứu độ.
Chi tiết »

Có nhiều cuốn sách được viết ra về đề tài này. Khi chúng ta nhìn vào sự giảng dạy của các thánh này thì thấy tất cả các thánh nói về một điều giống như nhau. Bà Maria Simma chỉ là làm sống lại những cảm nghiệm đẹp đẽ của các thánh.
Chi tiết »

-Một linh hồn gắng đạt đến sự trong sạch cũng phải cầu nguyện, nếu không sẽ không bao giờ đạt được.

-Một linh hồn mới hoán cải cũng phải cầu nguyện, nếu không sẽ sa ngã trở lại.

Chi tiết »

Sự kiên nhẫn và khiêm nhường rất cần thiết . Hãy dễ thương với những người nói chuyện với ta, nhất là khi nói về lỗi kín. Trên hết phải có lòng mến Chúa và khiêm nhường sâu xa. Chỉ có bề trên khiêm nhường và nhẫn nại mới đáng giữ chức vụ cao”.
Chi tiết »

Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Ðó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát. Rất đông các linh mục chấp nhận việc này,
Chi tiết »

“Chúng ta không phải sống trong lời nguyền rủa. Khi những ai dâng đời sống của mình cho Chúa và từ bỏ tội lỗi của mình thì họ có thể xin Chúa bẻ gẫy các lời nguyền rủa và qua đó Chúa ban ơn lành dồi dào trên người đó.”

Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 158
Số Tin
Trang của 5
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768