MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: hành hương mễ du 2004 (more ...)
Ngày 18 tháng 4 năm 2004, vào đúng ngày Ðại Lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa, cháu nội trai của tôi đã chào đời và có tên là Luke. Mẹ con cháu đều khỏe mạnh. Cháu bé Luke này là đứa con của Lòng Thương xót Chúa. Chắc chắn cháu sẽ được Lòng Thương xót Chúa bảo vệ và chúc lành.
Chi tiết »

Chắc hẳn Ngài có một lý do để cho việc chữa lành này xẩy ra ở nơi thánh địa Medjugorje. Chúa có thể chữa lành cho tôi ở bất cứ nơi nào, nhưng hiển nhiên, Ngài chọn vùng thánh địa Medjugorje để thực hiện việc chữa lành, bởi vì có như thế thì Medjugorje mới có thể được công nhận.
Chi tiết »

“Các nước Anh, Pháp và Hoa Kỳ đã truyền bá sự nghèo đói tâm linh cho toàn thể thế giới. Ðiều khẩn cấp hiện nay là hãy chữa bịnh nghèo khổ về tâm linh. Ðể có thể chữa lành cơn bịnh này, chúng ta cần phải hiểu rõ vai trò vương giả, tư tế và ngôn sứ của mỗi người giáo dân (royal, priesthood, prophet). Hãy sống canh tân tâm hồn và sống cách viên mãn.”

Chi tiết »

Cũng tại tu viện này, Chúa đã dậy dỗ cho Mẹ Esperanza về lòng thương xót của Ngài. Chúa nói:

“Ta rất buồn khi nhiều linh mục đối xử với các con chiên như các quan tòa, chứ không phải là hình ảnh của một Chúa Kitô khoan dung và nhân hậu. Nếu đức tin của các con chỉ lớn bằng hạt cải thì các con có thể chuyển núi dời non.”

Chi tiết »

Bỗng nhiên, bà Marty được biết rằng có một vị ân nhân ẩn danh đã mua vé đi Medjugorje để tặng cho bà. Như vậy bà có thể thực hiện giấc mơ của mình. Bà cảm động rơi lệ và không ngừng cảm tạ Chúa và Ðức Mẹ đã đoái thương chọn bà cách đặc biệt. Cho đến nay, bà vẫn không biết ai là vị ân nhân tốt bụng ấy.
Chi tiết »

Ðồng thời cô ấy hôn xâu chuỗi và bảo rằng sao chuỗi thơm quá vậy chị? Tôi ngạc nhiên và cầm lấy chuỗi hôn thì ngửi thấy mùi hương thơm ngát. Tôi bèn lấy các xâu chuỗi khác hôn kính thì không có mùi hương như xâu chuỗi mầu xanh.
Chi tiết »

Chi tiết »

Khi các bạn đến hành hương Medjugorje, Nam Tư thì nên đi xưng tội, vì nơi đây là trung tâm hòa giải lớn nhất thế giới. Khi bạn thành tâm ăn năn tội, xưng tội, làm việc đền tội thì Chúa tha thứ mọi tội lỗi và chữa lành cho bạn cả thể xác lẫn tâm hôn.
Chi tiết »

Trong khi đi hành hương ở Medjugorje, Nam Tư vào tháng 10 năm 2004, nhóm chúng tôi được sinh hoạt với một nhóm hành hương nói tiếng Anh, gồm có người Hoa Kỳ và người Úc.
Chi tiết »

Trong chuyến hành hương kỳ 9 của nhóm Radio Giờ Của Mẹ vào cuối tháng 9 và đầu tháng 10, năm 2004, chúng tôi được nghe nhiều cảm nghiệm tuyệt vời của các nhân chứng, nhưng một chứng từ sống động và chân thành của một vị linh mục người Mỹ đã làm cho chúng tôi bồi hồi và xúc động nhất. Xin được kể lại cho quý vị nghe.

Chi tiết »

Bài 59: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Cho Hai Gia Đình Chúng Tôi
Chi tiết »

Bài 81: Tường Thuật Về Chuyến Hành Hương Thứ 8 Đi Medjugorje
Chi tiết »

Chi tiết »

Trường học của Ðức Mẹ rất đơn sơ, nhưng ta cần có đủ can đảm để đứng chung với Mẹ và nói:”Không” với các chúa giả tạo như truyền hình, thức ăn, máy vi tính, xe hơi, đồ chơi… Vì những thú vui này tách rời chúng ta ra xa và làm khô héo các gia đình.

Chi tiết »

Trong giây phút linh thiêng và yên lặng tuyệt vời ấy, tôi bỗng thấy một đám mây tự nhiên hạ xuống trước mặt tôi, còn các ngôi sao thì chiếu sáng lấp lánh cách lạ thường. Tôi cho rằng đó là dấu hiệu Mẹ cùng đến với ba thiên thần. Tôi cảm động và không ngớt lời cám ơn Ðức Mẹ về thị kiến đẹp đẽ và quý giá ấy.

Chi tiết »

Hôm ấy, cha Ðặng Phượng Hoàng, cha linh hướng của nhóm được nhìn thấy đôi mắt trong Thánh tượng Mẹ mở to ra với màu xanh, rồi Mẹ lại nhắm mắt lại. Cha Hoàng thấy nhiều lần như thế, nên cha cứ vái lạy Mẹ không ngừng nghỉ. MáyVideo của nhóm cũng quay lại cảnh tượng ấy.
Chi tiết »

năm 1988, lần dầu tiên, tôi đến viếng thăm Ðức Mẹ Medjugorje thì tôi được diễm phúc thấy Ðức Mẹ hiện ra với tôi ngay tại nơi mà chúng ta đang ngồi đây lúc này, tức là chặng thứ hai của Mầu Nhiệm Năm Sự Vui. Mẹ thật sáng láng khi Mẹ hiện ra với tôi. Nét mặt Mẹ vui tươi và đẹp đẽ, nhưng Mẹ không nói gì với tôi cả.
Chi tiết »

Tôi ngừng học bài thi để qua phòng mẹ tôi và cùng đọc kinh chung với mẹ tôi. Mới bắt đầu thì tôi ngửi  thấy mùi thơm hoa hồng giống hệt như mùi thơm của chuỗi tràng hạt của mẹ tôi. Tôi cứ hít vào hít ra xem cho chắc để biết rằng mình không bị ảo tưởng, nhưng càng làm vậy thì mùi hương càng thơm nồng nặc.
Chi tiết »

Chi tiết »

Trong tháng 9 và 10 năm 2004, chúng tôi được dự 3 buổi cầu nguyện với thị nhân Ivan và 1 buổi cầu nguyện với thị nhân Mirjana vào ngày mùng 2 hàng tháng.

Chi tiết »

Sau khi phỏng vấn cha Splinter, chúng tôi bắt đầu hỏi chuyện bà Marty, một phụ nữ Hoa Kỳ đi trong nhóm của cha. Bà Marty cũng kể lại cảm nghiệm của bà với một giọng xúc động.

Chi tiết »

I. Hương Hồng Ân

Đây là thư của một cô gái trẻ tên là Allison Phượng Trần, con của bà Tracey Liên Nguyễn. Bà Liên đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm hành hương Giờ Của Mẹ vào tháng 4 năm 2004. Cô Phượng viết và gửi thư này cho thính giả Radio Giờ Cúa Mẹ và độc giả www.memaria.org

Chi tiết »

Bài 75: Được Thấy Đức Mẹ La Vang Khi Hành Hương Tại Medjugorje
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768