MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: đức mẹ việt nam :: đức mẹ họ la-mã
Tất cả các tín hữu Công Giáo, Chính Thống Giáo đều yêu mến và tôn kính Bức Ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp. Bức ảnh được đưa từ đảo Creta thuộc đông nam nước Hy-Lạp,
Chi tiết »

Đường đến nhà thờ La Mã.flv
Chi tiết »

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ La Mã – Bến Tre mừng đại lễ kỷ niệm 63 năm tìm lại được Linh Ảnh của Mẹ (05/05/1950).
Chi tiết »

Nhờ lỗ đục, họ chui vào nhà kho cách dễ dàng. Không thể nào tả hết nổi kinh hoàng của tôi. Giữa nhà kho và phòng ngủ, chỉ ngăn cách bởi một cánh cửa, không ổ khóa. May mắn thay, chúng tôi có được một khí giới an toàn duy nhất: đó là Bức Ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp treo trên tường!.
Chi tiết »

Kể từ dạo ấy đến nay, sau khi bức ảnh được nghinh rước về Nhà Thờ La mã, Mẹ Maria không ngớt ban nhiều ơn lạ cho những ai đến kính viếng, cách riêng cho người lương dân có lòng tin nơi Mẹ. 
Chi tiết »

Ta biết rằng lối vẽ ảnh thánh nói chung và ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp nói riêng là thuộc về thời từ Thượng Cổ đến Trung Cổ và thuộc Giáo Hội Đông Phương, tức là vùng Hy Lạp - Byzantin và sau này lan sang cả nước Nga.

Chi tiết »

Tại làng Hiệp Hưng, Tỉnh Bến Tre, thuộc Giáo Phận Vĩnh Long có một nơi gọi là Bầu Dơi
Chi tiết »

Nhà Nguyện Sơn Đốc
Chi tiết »

Ảnh Mẹ thất lạc, tìm thấy và lộ hình lần 2
Chi tiết »

Chi tiết »

Việc cung nghinh đón rước trọng thể ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp tại Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đã làm cho nhiều người hiểu được tình yêu thương bao la, chan hòa của một người mẹ Thiên Chúa. Và mỗi người, trong cảm nghiệm của mình trên bước đường đời đã có thể nhận ra Đức Maria chính là quà tặng của Thiên Chúa dành cho nhân loại. 
 

Chi tiết »

 Có lẽ không biến cố nào lớn hơn trong đời tôi bằng những ngày bỏ quê hương để trốn đi, trong đó tôi nhìn thấy ơn Đức Mẹ đã che chở tôi và gia đình. Tôi xin kể lại để một lần được công khai cảm tạ người Mẹ đã hằng nâng đỡ và cứu vớt chúng tôi.
Chi tiết »

Tại làng Hiệp Hưng, Tỉnh Bến Tre, thuộc Giáo Phận Vĩnh Long có một nơi gọi là Bầu Dơi. Nơi đây là một cánh đồng trũng bỏ hoang, cây cối mọc um tùm, là nơi dành cho chim cò dơi cú đến tụ họp. Dân chúng vùng này phần đông quây quần tụ họp chung quanh chợ Sơn Đốc, cách Bầu Dơi chừng hai cây số.
Chi tiết »

Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ La Mã - Bến Tre
Chi tiết »

Ảnh Mẹ thất lạc, tìm thấy và lộ hình lần 1
Chi tiết »

Đây là một ước mơ đã từ rất lâu, vì Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp La Mã như một ốc đảo nằm trong ấp Bàu Dơi, quanh năm ngập nước. Đức Mẹ đã thương đoàn con nghèo nàn, bơ vơ nên chọn lộ hình trên bức ảnh tàn phai vì ngâm trong bùn nước hơn 3 tháng trời, để ở lại ban phát ơn lành cho những ai chạy đến với Mẹ. Thế nhưng đường đến với Mẹ thật vất vả gian nan, trước kia chỉ có thể vào nhà Mẹ bằng ghe thuyền, sau thì đi bộ trên bờ ruộng mấp mô, gặp khi nước lớn phải xăn quần ngang đầu gối mà lội. Dù vậy, ngoại trừ những năm tháng giặc giã chiến tranh, không khi nào vắng bóng con cái tới khẩn cầu cùng Mẹ; tới năm 2000 bờ ruộng được nâng cao và trải bêton, xe Honda có thể vào đến tận cửa Đền Thờ Mẹ, như thế đã là nhẹ gánh biết bao cho khách hành hương!
Chi tiết »

Nguyện xin Mẹ Hằng Cứu Giúp luôn nâng đỡ “Hai Lúa” để “Hai Lúa” hoàn thành sứ mạng mà Giáo phận cũng như Nhà Dòng trao phó. Nguyện xin Mẹ Hằng Cứu Giúp luôn ban những ơn cần thiết cho con cái Mẹ khi họ chạy đến vùng đất La Mã thân thương để kêu cầu Mẹ.
Chi tiết »

Năm nay, cha Thành Tâm trong cộng đoàn chúng tôi có sáng kiến bất ngờ: đó là để mừng Bổn Mạng Mẹ Hằng Cứu Giúp của Tu Viện DCCT Sài-gòn, cũng là Bổn Mạng của Giáo Xứ, chúng tôi sẽ xin phép Đức Cha Giáo Phận Vĩnh Long cho chúng tôi được rước Linh Ảnh Mẹ Hằng Cứu Giúp của Họ Đạo La Mã, thuộc tỉnh Bến Tre, đi một chặng đường dài về đến Sài-gòn. Công việc ngoại giao thật thuận lợi bởi cha quản Xứ La Mã hiện tại, cha Trần Quốc Hùng, cũng là một cha DCCT.
Chi tiết »

Theo tin tức và hình ảnh đã được đăng tải trên Vietcatholic News trong những ngày qua, thì tại Nhà Thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Sài Gòn đã khai mạc Tuần Chín Ngày Kính Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, một tấm ảnh được rước từ họ đạo có tên gọi là La Mã, ở Bến Tre.
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768