MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: tin tức mễ-du ( more ...)
Xem 1 - 40 của 84
Số Tin
Trang của 3
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Đến nay Tòa Thánh chưa công bố chính thức kết luận của ủy ban điều tra do Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô thứ 16 thành lập để nghiên cứu các cuộc hiện ra của Đức Maria tại Medjugorje, Bosnia-Herzegovina. Tuy nhiên, căn cứ vào câu trả lời các ký giả trong chuyến bay trở về từ Sarajevo hôm 6 tháng Sáu, 2015, nhiều người tin rằng Tòa Thánh sẽ không công nhận biến cố Medjugorje.
Chi tiết »

WHĐ (12.02.2017) – Hôm thứ Bảy 11-02-2017, Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm Đức Tổng giám mục Henryk Hoser, S.A.C., Giám mục giáo phận Warszawa-Praga, Ba Lan, làm Đặc sứ của ngài tại Medjugorje (Mễ Du), Bosnia-Herzegovina.
Chi tiết »

Chi tiết »

Bruno Volpe Trong những bài viết đăng trong một tờ báo, một vị Giám mục và là người trừ quỷ đáng tin cậy, Ðức ông Andrea Gemma, đã chỉ trích rất gay gắt về hiện tượng Mễ-du, vạch rõ nó như là “một sự lừa đảo tuyệt giỏi”. Chúng tôi cũng muốn nghe một ý kiến thuận lợi về những cuộc hiện ra trong nước đó. Do đó chúng tôi đã phỏng vấn một vị Thánh Mẫu học còn sống danh tiếng thế giới : Linh mục René Laurentin.
Chi tiết »

Cha René Laurentin, người Pháp, một nhà Thánh Mẫu Học nổi tiếng, từng tham dự Công đồng Vatican II với tư cách là chuyên gia, đã đến Mễ Du nhiều lần và đã viết nhiều sách báo về Mễ Du. Tháng 5/03, ngài trở lại Mễ Du và trả lời phỏng vấn của cha Dario Dodig như sau :
Chi tiết »

Vài lời giới thiệu : Trước khi đăng bản văn xin phép và được chấp thuận của Đức Giám Mục, xin có đôi nét trình bày lịch sử Nhóm Tông đồ Cầu nguyện Mễ Du Nha Trang. Nhóm cầu nguyện Đức Mẹ Mễ Du Nha Trang, thành lập năm 2003-2004, do chị Ph. khởi xướng. Một hôm đưa con đi học giáo lý tại nhà thờ Đá (nhà thờ giáo xứ), trong khi chờ đợi, chị thấy trên kệ có quyển “BÀ LÀ AI ?”, chị mượn đọc… Được Đức Mẹ xuống ơn, chị thấy hết sức cảm động, không những đời chị trở nên sốt sắng mà chị còn kêu mời một số bạn thành lập một nhóm cầu nguyện Mễ Du như lòng Đức Mẹ mong ước.
Chi tiết »

Cha Slavko Barbaric (1946-2000), dòng Phan Sinh, linh hướng Mễ Du và tông đồ truyền bá sứ điệp Mễ Du gần 20 năm cho Nữ Vương Hoà Bình, đã viết nhiều sách thiêng liêng có giá trị. Sau đây xin trích vài đoạn nói về cầu nguyện:

Chi tiết »

Theo medjugorje.net,thì có hơn 200 linh mục cùng đồng tế tại nhà thờ St James vào buổi chiều hôm 24/6/2011.
Chi tiết »

Mong tất cả moi nguoi tren trai dat nay deu la con cai Memaria va lay Thien Chua lam tam diem trong cuoc song vo van kho khan nay.
Chi tiết »

Trước đây, Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo ll đã từng nói:

“Medjugorje là tự thành tựu và tiếp nối của Fatima.”

Chi tiết »

Khi ta muốn bóp cổ ai và không cảm thấy hối hận về điều ấy thì chúng ta ngưng lại phản ứng công chính của mình, và Chúa sẽ cho chúng ta một lời nhắc nhở. Đó là lúc chúng ta đau khổ nhiều nhất vì chúng ta hoãn lại thái độ công chính của mình.

Chi tiết »

Cuộc hiện ra của Mẹ với thị nhân Ivan Dragicevic trên đỉnh đồi Hiện Ra vào khoảng 10g00 tối trong ngày Lễ Mẹ Vô Nhiễm 8/12/2009.
Hàng ngàn khách hành hương tụ họp cầu nguyện trong đêm bão tát, lạnh lẽo và mưa gió. Sau cuộc hiện ra Ivan nói:
"Tối nay tôi muốn diễn tả tới quý vị cuộc gặp của tôi với Đức Mẹ. Như thường lệ trong thời gian sửa soạn ngày Giáng Sinh này, cũng như ngày hôm nay, Đức Mẹ đến rất vui mừng và hạnh phúc. Ngay lúc đầu, Mẹ chào chúng ta với lời chào Từ Mẫu: 'Ngợi khen Chúa Giêsu, các con yêu dấu của Mẹ'
Chi tiết »

December 31, 2009 – Thousands of people from all over the world chose to shun traditional New Year’s Eve revelries and instead sought a holy experience in Medjugorje, Bosnia-Hercegovina. Throngs of pilgrims converged on St. James Church and the surrounding area to take part in an historic New Year’s Eve Mass celebrated by Cardinal Christoph Schonborn, the archbishop of Vienna and an esteemed member of the Vatican’s Congregation for the Doctrine of the Faith.
Chi tiết »

mọi người được tự do đến thăm viếng Medjugorje và có linh mục cùng đi vì đấy là điều tốt khi ta tôn vinh Đức Trinh Nữ Maria trong giáo hội.
Chi tiết »

“Tôi tin chắc rằng Giám Mục Peric (cai quản Giáo xứ Medjugorje) là một người tốt, nhưng tôi không tin rằng ngài ở trong hàng ngũ (class) của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II và Mẹ Têrêsa.” (“I am sure Bishop Peric is a fine man but I don’t think he is in the class of Pope John Paul II and Mother Teresa.”)

Chi tiết »

Chúng tôi chỉ muốn nói Đức Mẹ hiện ra ở Mễ Du có một tầm quan trọng đặc biệt chứ không chỉ là một nơi sùng kính mà thôi.
Chi tiết »

Thưa : là sự kiện tạm gọi là Đức Mẹ hiện ra, và từ đó thấy hàng chục triệu giáo hữu từ năm châu bốn bể tuốn đến hành hương, cầu nguyện, dự Thánh Lễ và nghe giảng của các linh mục, viếng các nơi linh thiêng, nghe chứng tá của các thị nhân về các sứ điệp của Đức Mẹ, và từ đó phát sinh vô vàn các kết quả tốt đẹp hối cải ăn năn, thay đổi cuộc sống, bỏ đàng tội lỗi, trở nên tốt lành, đạo đức thánh thiện hơn v.v...

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

TUYÊN BỐ CHÍNH THỨC CỦA THÁNH BỘ GIÁO LÝ ĐỨC TIN VỀ VỤ ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI MỄ DU
Chi tiết »

Tâu Đức Thánh Cha, chúng con xin cám ơn Đức Thánh Cha vì Đức Thánh Cha đang ở với chúng con, vì Đức Thánh Cha đã ngỏ lời chào hết mọi người. Chúng con đang nghĩ rằng có lẽ tối hôm nay Đức Thánh Cha đã mệt mỏi, vì thế việc này sẽ không thực hiển được... Thế rồi chúng con đã thấy Đức Thánh Cha tỏ ra "hào hứng gặp gỡ" giới trẻ. Vì thế mà chúng con mạo muội xin hỏi Đức Thánh Cha một vài vấn nạn.
Chi tiết »

Ai nói rằng : “Mễ Du không được Giáo Hội công nhận”, kẻ ấy nói nghịch với Giáo Hội ! Vì Giáo Hội chưa hề nói “không công nhận” Mễ Du bao giờ. Vậy nếu họ nói Mễ Du “Không được công nhận”, chẳng phải là nói nghịch với Giáo Hội sao ?
Chi tiết »

“Cố tình phớt lờ các cuộc hiện ra ở Mễ Du là điều không thể tha thứ được đối với người Công Giáo”. Đó là lời phát biểu của Linh Mục Gabriele Amorth, nhà trừ quỷ hàng đầu của Giáo phận Rôma, ngài đã phải lắc đầu khi đề cập đến những người đang chờ đợi cho đến khi các cuộc hiện ra được Giáo Hội phán quyết. Cha cũng nặng lời khi đề cập đến sự thể có các Giám Mục và Linh Mục hờ hững với hoa trái của Mễ Du mà ngài cho rằng đó là “sự bất trung thành”.
Chi tiết »

Ngay tại trung tâm thành phố, Nhóm Cầu Nguyện Đức Mẹ Mễ Du Sài Gòn sinh hoạt tại nhà thờ Huyện Sỹ mỗi chiều thứ tư tấp nập, đông vui như một ngày hội. Các thành viên đến với nhóm từ nhiều giáo xứ khác nhau, người thì ở Xóm Mới, Trung Chánh, Bùi Môn, người thì ở Bến Tre, Vũng Tàu, Biên Hòa, Thủ Đức…. Họ đến từ sớm để kịp tham dự buổi cầu nguyện Lòng Thương Xót Chúa lúc 2 giờ 30 chiều. Một Thánh Lễ trang trọng cử hành lúc 5 giờ 30. Sau Thánh Lễ, mọi người đắm chìm trong bầu khí thiêng liêng của buổi cầu nguyện Đức Mẹ Mễ Du.
Chi tiết »

Kính chào quí bạn,
Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều phúc lành cho quí bạn. Và xin gửi đến các bạn tài liệu "ĐỂ BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ MÊ DU", là một tài liệu thu thập những điều cốt ý bênh vực Mễ Du vì rất nhiều người, nhất là hàng giáo sĩ linh mục, nghe những tin đồn hoặc đọc những thông tin bất lợi về Mễ Du. Nếu các bạn thấy có ích, xin vui lòng phổ biến cho người khác nữa.
Chi tiết »

Một số khách hành hương vì quá nóng lòng xin cô đặt tay cầu nguyện cho họ nên đã lôi kéo và làm cho cô Vicka bị thương.
Chi tiết »

Chẳng những khách hành hương thay đổi mà gia đình họ cũng được biến đổi như họ. Rồi mỗi khách hành hương lại đến hành hương Medjugorje tiếp và mang theo ít nhất là 10 người khác. Lần này có hai cuộc hoán cải lớn trong nhóm của chúng tôi.”
Chi tiết »

Thị Nhân Ivan của Medjugorje Đến thăm Uc tại các địă điểm sau đây:
Sydney,Perth,Adelide,va Melbourne

Chi tiết »

Vào cuối tháng 5 năm 1984, Jelena và Mirjana là những người mà tôi tiếp xúc đã nhận được lời của Đức Trinh Nữ cho biết là ngày 5 tháng 8 năm 1984 là ngày sinh nhật thứ 2000 của Mẹ.
Chi tiết »

Ngày 5/3/2010, ĐTC Benedict 16 đã lập một ủy ban để điều tra về việc Đức Mẹ hiện ra tại Medugorje, một làng nhỏ bên Bosnia.
Ủy ban là thành phần của Bộ Tín Lý Đức Tin và ĐHY Camillo Ruini sẽ làm đầu ủy ban này. ĐHY Ruini là cựu tổng quản của giáo phận Rôma. Mục đích của ĐHY Ruini là giải thích cho ĐTC biết những gì đã xảy ra tại thánh địa mà nơi này là nơi hành hương đông đảo đứng hàng thứ ba tại Âu Châu.
Chi tiết »

Ngày 31/12/2009 --- Đức Hồng Y Schonborn dâng Thánh Lễ nửa đêm tại Mễ-Du Hàng ngàn người đến từ trên toàn thế giới đã chọn bỏ đi những thú vui truyền thống đêm giao thừa và thay vào đó đi tìm những sự thánh thiện tại Mễ-Du bên nước Bosnia-Hercegovina. Một đám đông khách hành hương cùng tới thánh đường thánh Gia-cô-bê và những nơi chung quanh nhà thờ để tham dự một thánh lễ nửa đêm lịch sử chủ sự bởi Đức Hồng Y Christoph Schonborn, Tổng Giám Mục giáo phận Vienna và là một thành viên có thế giá trong Thánh Bộ Đức Tin của Toà Thánh.
Chi tiết »

Cardinal Schönborn speaks in Medjugorje
Cardinal Schönborn speaks at St. James Church in Medjugorje. On December 30, 2009, Cardinal Christoph Schönborn, Archbishop of Vienna and a member of the Vatican's Congregation for the Doctrine of the Faith, gave a powerful, lengthy talk at St. James Church in Medjugorje.
Schönborn's talk revolved around the theme of God's mercy, and he did not hesitate to praise Medjugorje.
Chi tiết »

Tôi cảm kích nhất là tinh thần cầu nguyện và lòng sùng kính rất nổi bật ở đây. Hai tuần sống với các linh mục, tôi có cảm nghiệm sâu xa về tinh thần huynh đệ giữa các linh mục thuộc mọi quốc
Chi tiết »

Đứng trước làn sóng vô thần hiện nay, chúng ta không khỏi bi quan : còn mấy ai nghe Lời Chúa, nghe Sứ Điệp của Mẹ để sống trong sạch, tốt lành, thánh thiện nữa ? Nếu theo con mắt loài người, ta có vẻ bi quan, xem ra như thất bại trước sự dữ, trước tội lỗi…Nhưng dựa vào Lời Chúa, ta sẽ xác tín rằng kế hoạch của Mẹ sẽ thành công.
Chi tiết »

“Mọi người có quyền cầu nguyện ở bất cứ nơi nào, ngay cả ở Medjugorje. Cầu nguyện không phải là một tội lỗi. Ngồi tòa giái tội cũng không phải là một tội, thống hối ăn năn cũng không phải là một tội. Đó là dấu hiệu tốt.
Chi tiết »

Giờ đây chỉ có bình an và niềm vui lớn lao. Với một số khách hành hương thì cuộc hành trình có đầy dấu lạ và điềm thiêng. Nhưng với hầu hết khách hành hương thì  đó là một sự hài lòng trong thinh lặng và tăng trưởng.
Chi tiết »

Xem 1 - 40 của 84
Số Tin
Trang của 3
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768