MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: cảm nghiệm mễ-du (more ...)
Xem 1 - 40 của 205
Số Tin
Trang của 6
25-1-1988 : "Các con yêu dấu ! Hôm nay một lần nữa, Mẹ kêu gọi các con hãy hoàn toàn hối cải, đó là điều khó khăn cho những ai đã không chọn Thiên Chúa. Thiên Chúa có thể cho các con tất cả những gì các con tìm kiếm nơi Người. Nhưng các con chỉ tìm kiếm Thiên Chúa khi bệnh hoạn, khó khăn, lúc gặp những vấn đề...
Chi tiết »

25-12-1987 : Các con yêu dấu ! Hãy vui mừng với Mẹ ! Trái Tim Mẹ rất hân hoan vì Chúa Giêsu, và hôm nay, Mẹ muốn trao Người cho các con. Hỡi các con yêu dấu, Mẹ muốn mỗi người các con hãy mở tâm hồn ra cho Chúa Giêsu, để Mẹ trao Người cho các con với tình yêu.
Chi tiết »

25-11-1987 : Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ kêu gọi mỗi người các con một lần nữa hãy quyết định phó thác mọi sự hoàn toàn cho Mẹ.
Chi tiết »

25-10-1987 : “Các con yêu dấu của Mẹ ! Hôm nay, Mẹ muốn kêu gọi tất cả các con quyết tâm chọn Thiên Đàng ! Đường đi thật khó khăn cho những ai chưa quyết định theo Chúa.
Chi tiết »

Trong bài trước chúng ta đã trình bày về lai lịch, mưu đồ và hoạt động của Satan cùng bè lũ của nó, trong bài này chúng ta sẽ xem những phương thế nào cần sử dụng để chống lại và chiến thắng. Đã hẳn là Kitô hữu, chúng ta vẫn hằng nghe Giáo Hội dạy cho biết những phương thế phải sử dụng, nhưng lần này, thì xin mời anh chị em nghe chính Đức Mẹ Mễ Du dạy.
Chi tiết »

25-7-1987 : Các con yêu dấu ! Mẹ van nài các con hãy chọn lấy con đường thánh thiện và bắt đầu ngay từ hôm nay. Mẹ yêu thương các con, và vì thế, Mẹ muốn các con nên thánh. Mẹ không muốn Satan chận đứng các con trên con đường đó.
Chi tiết »

25-5-1987 : Các con yêu dấu ! Mẹ kêu gọi tất cả các con bắt đầu sống trong Tình Yêu của Chúa. Các con yêu dấu, các con sẵn sàng phạm tội và tự đặt mình trong tay của Satan mà không nghĩ ngợi gì. Mẹ kêu gọi mỗi người các con với ý thức hãy quyết định theo Chúa và chống lại Satan. Mẹ là Mẹ các con, và vì thế, Mẹ muốn hướng dẫn tất cả các con tiến tới bậc thánh thiện hoàn hảo. Mẹ muốn mỗi người các con được hạnh phúc ở đây, trên trần gian, và sau này được ở với Mẹ trên Thiên Đàng. Các con yêu dấu ! Đó chính là mục đích của việc Mẹ đến đây và là niềm ao ước của Mẹ. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”
Chi tiết »

Tiếp các sứ điệp hàng tháng, nay là tháng thứ 2 và 3: 25-2-1987 : Các con thân yêu ! Hôm nay, Mẹ muốn bao bọc tất cả các con bằng áo choàng của Mẹ, và dẫn dắt tất cả các con trên con đường hối cải. Mẹ năn nỉ các con hãy dâng cho Chúa toàn bộ quá khứ và tất cả những cái xấu xa chất chứa trong trái tim các con. Mẹ muốn từng người các con đều được hạnh phúc; nhưng còn ở trong tội, không ai có thể hạnh phúc được. Vì thế, hỡi các con yêu dấu, hãy cầu nguyện, và trong cầu nguyện, các con sẽ nhận thức được con đường niềm vui mới. Niềm vui sẽ tỏ rõ ở trong trái tim các con, và như thế, các con sẽ là những chứng nhân hân hoan về những điều mà Mẹ và Con của Mẹ muốn từ mỗi người các con. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”
Chi tiết »

Đây là bài cuối cùng về sứ điệp Đức Mẹ ban cho Jelena và nhóm cầu nguyện.:
Chi tiết »

30-1-86 : Các con yêu dấu ! Bữa nay, Mẹ mời gọi tất cả các con cầu nguyện, để kế hoạch của Thiên Chúa dự định cho chúng ta được thực hiện và tất cả những gì Người muốn (hành động) qua các con cũng được như vậy. Hãy giúp kẻ khác hoán cải đời sống, nhất là những kẻ tới Mễ Du.
Chi tiết »

12-4-1987 : “Nếu yêu từ đáy lòng, các con sẽ nhận được nhiều. Nếu ghét, các con mất rất nhiều. Các con yêu dấu ! Tình yêu làm nên những điều vĩ đại. Càng có nhiều tình yêu trong lòng, các con càng có thể yêu những người chung quanh các con. Đó là lý do phải cầu nguyện không ngừng với Chúa Giêsu, để Người đổ đầy tình yêu vào trái tim các con.”
Chi tiết »

(Sau đây chỉ là phần nhỏ tóm lược, tôi xin góp nhặt những sứ điệp quan trọng mà Đức Mẹ gởi trực tiếp các Kitô-hữu CG chúng ta khắp thế giới trong những năm hiện ra đầu tiên, có thể làm giám và ngăn ngừa chiến tranh ghê tởm của cuộc Đại Trừng Phạt mà Chúa Giêsu đánh vào Satan, nhưng nhân loại phải lâm nguy.)
Chi tiết »

Mở đầu : Chắc chắn đã có lần chúng ta nghe người ta chê bai : “Lần chuỗi ư ? Đó là chuyện dành cho đàn bà, con nít!” Tại sao lại có lời phê bình khinh khi ấy ? Có lẽ vì người ta thấy cách lần chuỗi rất bơ thờ chểnh mảng vô ý tứ của chúng ta, họ chỉ thấy ta đọc lải nhải các kinh Kính Mừng nhạt nhẽo vô hồn…
Chi tiết »

Tháng 2-1986 : Đức Mẹ ban sứ điệp cho Jelena và Marijana (hai Thụ khải bé nhỏ ở Medjugorje): “Hãy hiểu rằng các con không là gì, không khả năng, thật sự không là gì hết ! Chính Chúa Cha sẽ làm tất cả.”
Chi tiết »

Mẹ Speranza sống tại Đền Thánh Merciful Love, Collevalenza, nước Ý trong suốt 30 năm cuối đời của Mẹ. Đền Thánh Merciful Love cũng chính là do Ý của Chúa Giêsu muốn Mẹ xây dựng lên.

Chi tiết »

"Đức Mẹ Maria là một phụ nữ có quyền năng lớn lao nhất trên thế giới.” (Mary the most powerful woman in the world.)
Chi tiết »

Mẹ bèn quỳ xuống và cầu nguyện một cách cung kính rồi Mẹ xuất thần. Mẹ nói chuyện với Chúa Giêsu về Cái Chết của Ngài, về Bí Tích Thánh Thể, các linh mục, đặc biệt là các linh mục và nữ tu của Dòng Mẹ.
Chi tiết »

Một lát sau, Mẹ Speranza nhìn thấy Chúa Giêsu Hài Đồng thật hiện ra và tiến đến bên Mẹ và để lại những dấu chân nhỏ bé của Ngài trên nền nhà.

Chi tiết »

Chi tiết »

Lạy Mẹ Thánh Speranza, xin Mẹ cầu bầu cho các linh hồn ông bà, cha mẹ và thân nhân của chúng con được sớm lên Thiên Đàng, nhất là những linh hồn chiến sĩ đã hy sinh cho Tổ Quốc thân yêu của họ. Amen.

Chi tiết »

25-8-1992 : "Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ muốn bảo các con là Mẹ yêu các con. Mẹ yêu thương các con bằng tình yêu của người mẹ và mời gọi các con hãy hoàn toàn mở trái tim ra cho Mẹ để qua từng người các con, Mẹ có thể hoán cải và cứu thế giới này, thế giới tràn đầy tội lỗi và những điều xấu xa….”
Chi tiết »

21-8-1986 : "Các con yêu dấu! Mẹ rất biết ơn trước tình yêu thương các con bày tỏ cho Mẹ. Các con đều biết rằng Mẹ yêu thương các con vô bờ bến và Mẹ hàng ngày cầu Chúa giúp các con thấu hiểu được tình yêu Mẹ dành cho các con. Vì thế, hỡi các con yêu dấu ! Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ."
Chi tiết »

Khi lần hạt, chúng ta đọc : “5 Sự Thương, thứ nhất thì ngắm: Đ.C.Giêsu lo buồn đổ mồ hôi máu…” Tôi xin hỏi anh chị em (ace), ĐCG. lo buồn chuyện gì mà đến nỗi mạch máu vỡ ra, làm máu chảy ra như vậy ? Xin để một phút cho ace suy nghĩ và thử trả lời cách âm thầm trong lòng, không cần nói ra, rồi tôi nêu ra vài ý kiến xem có đúng với của ace không ?
Chi tiết »

25-8-1987 : Các con yêu dấu ! Hôm nay nữa, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy quyết định sống Sứ Điệp của Mẹ.
Chi tiết »

Trong bài trước chúng ta đã được chứng từ của Kinh Thánh cho biết là Satan có thật, đang khi ngày nay người ta không muốn nói về nó, có khi còn chối nó không hiện hữu…
Chi tiết »

25-6-1987 : Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ cám ơn các con và muốn mời gọi tất cả các con đón nhận bình an của Thiên Chúa. Mẹ muốn mỗi người các con cảm nghiệm trong trái tim mình bình an Thiên Chúa ban.
Chi tiết »

(Tiếp tục suy niệm các sứ điệp hàng tháng) Ngày 25-4-1987 : “Các con yêu dấu ! Hôm nay, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện. Các con yêu dấu, các con biết rằng Thiên Chúa ban ơn đặc biệt trong cầu nguyện. Vì thế, hãy tìm và hãy cầu nguyện để các con có thể hiểu được tất cả những gì Mẹ ban cho các con ở nơi đây, Mẹ kêu gọi các con, các con yêu dấu, hãy cầu nguyện với trái tim. Các con biết rằng không cầu nguyện, các con không thể hiểu được tất cả những gì Thiên Chúa đang hoạch định qua mỗi người các con. Vì thế, hãy cầu nguyện ! Mẹ muốn rằng qua mỗi người các con, kế hoạch của Thiên Chúa được thể hiện và tất cả những gì Thiên Chúa gieo vào trái tim các con có thể tăng triển thêm. Hãy cầu nguyện để Phúc Lành của Thiên Chúa có thể bảo vệ mỗi người các con khỏi tất cả những xấu xa đang đe dọa các con. Mẹ ban Phúc Lành cho các con, hỡi các con thân yêu! Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”
Chi tiết »

Từ HCNgọc 155, chúng ta trở lại suy niệm các sứ điệp “HÀNG THÁNG” đã bị gián đoạn ở HCNgọc 77. Đức Mẹ Mễ Du khai mở giai đoạn ba của chương trình sư phạm giáo hóa của Mẹ, bằng các sứ điệp hàng tháng, ban vào ngày 25, qua thị nhân Marija.
Chi tiết »

(Tiếp Lời Đức Mẹ nói với Jelena và nhóm Cầu nguyện): 30-7-1987 : “Các con yêu quý ! Hôm nay, Mẹ mời các con cầu nguyện cách đặc biệt, để kế hoạch của Thiên Chúa được hoàn thành : trước hết nơi các con, sau đó nơi giáo xứ này – nơi mà chính Thiên Chúa đã tuyển chọn. Các con yêu quý ! Được Thiên Chúa tuyển chọn là một điều thật tuyệt diệu, nhưng cũng là một trách nhiệm khiến các con cầu nguyện nhiều hơn, để các con, những kẻ đã được chọn, khuyến khích những người khác ; như thế các con có thể trở nên ánh sáng cho những người còn ở trong bóng tối.
Chi tiết »

16-6-1987 : “Các con yêu quý ! Trái Tim Mẹ đầy ơn phúc và tình yêu. Trái Tim Mẹ là món quà Mẹ tặng các con. Hãy hiệp nhất ! Hãy cầu nguyện với nhau ! Hãy yêu thương nhau !
Chi tiết »

(Đọc tiếp các lời Đức Mẹ nói với Jelena): Không ghi ngày tháng : Liên quan đến sự giống nhau giữa bí mật thứ ba ở Fatima và những dấu lạ được báo tại Mễ Du: “Đừng sợ gì hết ! Các con phải quên những gì thuộc quá khứ trong đời mình. Mẹ chỉ muốn từ hôm nay các con là những người mới. Đừng sợ gì hết khi có Mẹ ở bên ! Mẹ yêu các con.”
Chi tiết »

Cũng năm 1986 : Đức Mẹ nói cho nhóm cầu nguyện của Jelena : “Mẹ van các con ! Hãy phá hủy ngôi nhà bằng giấy bồi mà các con đã xây dựng theo những ước muốn của mình ! Có như vậy, Mẹ mới có thể hành động cho các con.”
Chi tiết »

Cúi xin Chúa Hài Đồng Thả Bồ Câu HÒA BÌNH đậu xuống trên các gia đình và trên cả thế giới chúng con !
Chi tiết »

“Trong vài năm, với sự giúp đỡ của Ta, với sự lo âu, cực khổ, khó khăn và hy sinh của con, con sẽ xây một công trình vật chất lớn lao để yểm trợ tinh thần cho những người phụ nữ trẻ, họ sẽ nhận được những ơn lành để vào tu viện.

Chi tiết »

Chi tiết »

"Đức Mẹ Maria là một phụ nữ có quyền năng lớn lao nhất trên thế giới, (Mary the most powerful woman in the world)."
Chi tiết »

”Chúa Giêsu Thánh Thể là một hồng ân cao trọng nhất mà Chúa có thể ban cho nhân loại.”

Chi tiết »

Tôi dâng lời thề hứa với Chúa là tôi sẽ chịu làm một linh hồn nạn nhân đền tội thay cho các linh mục trên toàn thế giới vì những tội lỗi mà họ xúc phạm đến Chúa Giêsu.”
Chi tiết »

Cháu xin gửi cô Kim Hà hình ảnh về hai vị linh mục thuộc Dòng của Mẹ Esperanza. Cac ngài đã đến nhà nguyện của cháu để dâng Thánh Lễ và chúc lành cho gia đình cháu bằng relic vải thấm Máu của Mẹ Speranza.
Chi tiết »

Từ lúc về đến hôm nay em không uống viên thuốc nào về tức ngực nữa. Em tạ ơn Chúa. Cảm ơn Mẹ Thánh chữa lành cho em. Cám ơn Chị."
Chi tiết »

Xem 1 - 40 của 205
Số Tin
Trang của 6
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768