MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm tổng hợp
Xem 1 - 12 của 1309
Số Tin
Trang của 110
Chi tiết »

Chi tiết »

Kinh Thánh đã minh định: “Kính sợ Đức Chúa là bước đầu của tri thức. Kẻ ngu si khinh thường khôn ngoan và lời nghiêm huấn.” (Cn 1:7) Có sự khôn ngoan thật thì biết tiếp thu giáo dục. Sự giáo dục đúng đắn dựa trên nền tảng yêu thương khả dĩ biến đổi kẻ xấu thành người tốt.
Chi tiết »

Cuộc sống càng ngày càng có nhiều thứ bất thường, gây xáo trộn mọi sinh hoạt – cả xã hội và tinh thần. Điều quan ngại nhất lúc này là đại dịch Corona. Theo La ngữ, chữ Corona có nghĩa là “triều thiên” – như nhắc chúng ta nhớ tới Vòng Gai (Crown of Thorns) trên đầu Chúa Giêsu, đồng thời cũng là lời khuyên chịu đau khổ với Ngài trong Mùa Chay này, để rồi cũng được phục sinh với Ngài.
Chi tiết »

Rác là những thứ phế thải, bẩn thỉu và ô uế. Không phải là vứt bừa bãi, vứt đâu cũng được, xả rác lung tung, tiện tay, mà phải vứt đúng vị trí và phải biết xử lý. Chính cách vứt rác cũng cho thấy bản chất con người như thế nào, thực sự có ý thức văn hóa hay không.
Chi tiết »

Trung bình mỗi ngày Stojan Adasevic giết khoảng 35 thai nhi, và trong một thời gian hành nghề, ông ta đã giết khoảng 48.000 thai nhi!
Chi tiết »

Một người nọ sau khi từ giã cõi đời và được về bên Thượng Đế, anh ta mạo muội xin phép Thượng Đế cho anh ta được sống lại một vài giai đoạn trong đời anh ta. Thấy anh này có một đề nghị hơi lạ, nhưng Thượng Đế cũng đồng ý. Anh ta xin tiếp:
Chi tiết »

A. KHÔN NGOAN Chắc hẳn ai cũng khao khát được khôn ngoan, không bằng thì cũng được một phần của Vua Salomon ngày xưa. Muốn thì muốn lắm, nhưng chúng ta đã cầu xin Chúa ban cho Ơn Khôn Ngoan chưa?
Chi tiết »

Trong các loài vật, chuột là loài ô uế, nghĩa là luật cấm đụng vào nó hoặc ăn thịt nó. Kinh Thánh cho biết: – “Trong số các loài vật nhỏ lúc nhúc trên mặt đất, các ngươi phải coi những loài này là ô uế: CHUỘT CHŨI, CHUỘT NHẮT, mọi thứ thằn lằn, tắc kè, kỳ đà, cắc ké, kỳ nhông, thạch sùng.” (Lv 11:29-30)
Chi tiết »

Chi tiết »

Ngày xưa, có một chú lùn là một thương nhân nhỏ người, nhưng anh lấy người vợ cao hơn anh rất nhiều. Chú lùn thường bị mọi người khinh bỉ và nhạo báng, anh ta vô cùng bực bội nên thường xuyên đánh chửi vợ mình.
Chi tiết »

Tháng Cầu Hồn, đặc biệt là Lễ Các Thánh và Lễ Các Đẳng, là lời mời gọi đối với cả chúng ta quy tụ nhau và cùng làm ba việc này: kính mừng các thánh đã được hưởng trọn Bát Phúc mà Chúa Giêsu đã hứa, và cầu nguyện cho các linh hồn đang được thanh tẩy nơi Luyện Hình, đồng thời cầu nguyện cho chúng ta đang trên đường lữ hành về Nhà Cha.
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 1309
Số Tin
Trang của 110
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768