MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm tổng hợp
Xem 1 - 12 của 1242
Số Tin
Trang của 104
Yêu thương để mang lại cuộc sống viên mãn
Chi tiết »

Ba con khỉ, một con che hai mắt, một con bịt hai tai và một con bịt miệng là hình tượng khá phổ biến nhưng về ý nghĩa của nó, không phải ai cũng hiểu cặn kẽ.
Chi tiết »

Người ta có thể xin Lễ để cầu nguyện cho người còn sống và cho chính mình, Thánh Leonard Maurice khuyên người ta dâng Thánh Lễ cầu cho mình khi còn sống, tốt hơn là sau khi qua đời, bởi những lý do sau đây : 1/Dâng Lễ khi còn sống, chính mình được tham dự để xin ơn phúc.
Chi tiết »

Trong cuộc sống, có rất nhiều điều cần suy tư. Đây là Mười Điều Tâm Niệm cụ thể: 1. Cuộc đời CHỈ CÓ MỘT, vì thế hãy LÀM những gì khiến bạn HẠNH PHÚC và Ở BÊN người khiến bạn luôn VUI TƯƠI.
Chi tiết »

Trong cuộc sống, không ai không mong mình có cuộc sống an lành, hạnh phúc. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì mấy ai làm được. Bạn hãy đọc câu chuyện dưới đây về một chàng trai Mỹ, có thể tự rút ra bài học cho mình.
Chi tiết »

Có một ông vua, một hôm ông gọi anh hề đến và nói: "Ta trao cho ngươi cây gậy này, bởi ngươi là người ngu nhât thế giới. Ngày nào ngươi tìm thấy người nào ngu hơn ngươi, thì trao cây gậy này cho hắn và nói với hắn, 'ngươi là người ngu nhât thế giới.'"
Chi tiết »

Một đoạn văn khắc trên tấm bia làm chấn động cả thế giới, rất nhiều người thấy hối tiếc vì đã không phát hiện ra nó từ sớm hơn!
Chi tiết »

Khi đến tu viện, nhà tĩnh tâm, nhà thờ, chùa chiền, một trong những điều làm cho mọi người cảm thấy ấn tượng nhất là sự thinh lặng.
Chi tiết »

Chi tiết »

Một ngày nọ, có một người đàn ông chạy đến trước mặt Vị cao nhân. Anh ta vừa khóc vừa kể lể: “Thưa ngài, vì sao con làm việc gì cũng đều không thành công?”
Chi tiết »

“Quả thế, thưa anh em, anh em đã được gọi để hưởng tự do. Có điều là đừng lợi dụng tự do để sống theo tính xác thịt, nhưng hãy lấy đức mến mà phục vụ lẫn nhau” (Gl 5:13).
Chi tiết »

Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 1242
Số Tin
Trang của 104
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768