MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: giáo hội hoàn vũ :: chuyến tông du đại hàn của đtc 15-21/8/2014
Thế Giới Nhìn Từ Vatican 15-21/08/2014: Những hình ảnh đẹp trong chuyến tông du Đại Hàn của ĐTC
Chi tiết »

Mấy ngày vừa qua, tôi đã thực hiện một chuyến Tông Du đến Hàn quốc, và giờ đây, cùng với anh chị em, tôi xin tạ ơn Chúa về tặng ân cao cả này. Tôi đã có thể đến viếng thăm một Giáo Hội trẻ trung và năng động, được thiết lập trên chứng từ của các vị tử đạo và được sinh động bởi tinh thần truyền giáo ở một xứ sở mà các nền văn hóa Á Châu cổ kính và sự mới mẻ trường tồn của Phúc Âm gặp nhau - cả hai gặp nhau.
Chi tiết »

Vấn 7- Ngài đã gặp thành phần chịu khổ đau. Ngài cảm thấy thế nào khi ngài chào hỏi những đàn bà an vui trong lễ sáng nay? Đối với nỗi khổ đau của dân chúng ở Hàn quốc cũng có những Kitô hữu ẩn mình ở Nhật Bản và năm tới sẽ kỷ niệm 150 năm thời kỳ Nero của họ. Ngài có thể cùng cầu nguyện cho họ ở Nagasaki hay chăng?
Chi tiết »

Vấn 1- Trong chuyến viếng thăm Hàn quốc, ngài đến với các gia đình của thảm nạn chìm tầu Sewol để an ủi họ. hai vấn đề xin được đặt ra là: ngài cảm thấy gì khi gặp gỡ họ? Và ngài có quan tâm hay chăng đến việc làm của ngài có thể bị giải thích sai lạc theo chính trị?
Chi tiết »

Theo tin của AP và Zenit ngày 15 tháng 8, ngày thứ hai trong tuần thăm viếng Đại Hàn của Đức Phanxicô, ngài đã đáp xe lửa tới Daejeon, thuộc miền Trung Đại Hàn, để cử hành thánh lễ cho Ngày Giới Trẻ Á Châu.
Chi tiết »

Với Các Vị Giám Mục Á Châu: "Khởi điểm cho tất cả mọi cuộc đối thoại đó là một cảm thức rõ ràng về căn tính của mình và một khả năng cảm thông"
Chi tiết »

Bài Giảng Lễ Mẹ Mông Triệu ngày 15/8: "Chúng ta cũng được kêu gọi để trọn vẹn dự phần vào cuộc chiến thắng của Chúa trên tội lỗi và sự chết"
Chi tiết »

Với Giới Trẻ Đại Hàn: "Thiên Chúa dường như bị loại ra khỏi hiện trường. Hầu như một thứ sa mạc tâm linh đang bắt đầu lan tràn khắp thế giới của chúng ta.... Tuy nhiên, đó lại là thế giới mà các bạn được kêu gọi tiến lên làm chứng cho Phúc Âm của niềm hy vọng"
Chi tiết »

WHĐ (16.08.2014) – Ngày thứ hai của chuyến tông du Hàn Quốc của Đức Thánh Cha Phanxicô được đánh dấu bởi hai sự kiện lớn: Thánh lễ trọng thể kính Đức Mẹ Lên Trời được cử hành vào buổi sáng tại Sân vận động “Cúp Bóng đá Thế giới” ở Daejeon, và cuộc gặp gỡ giới trẻ Á châu tại Đền Solmoe vào buổi chiều.
Chi tiết »

Bản tin AP hôm nay cho hay: Đức GH Phanxicô lúc nào cũng lo liệu cách dành đủ thì giờ để cầu nguyện. Do đó, ngài lo thức dậy thật sớm, khoảng lúc 4 giờ 30 sáng để bảo đảm sẽ không bao giờ thiếu thì giờ suy niệm hàng ngày.
Chi tiết »

Theo tin của AP và Zenit ngày 15 tháng 8, ngày thứ hai trong tuần thăm viếng Đại Hàn của Đức Phanxicô, ngài đã đáp xe lửa tới Daejeon, thuộc miền Trung Đại Hàn, để cử hành thánh lễ cho Ngày Giới Trẻ Á Châu.
Chi tiết »

“Một dân tộc khôn ngoan và vĩ đại không chỉ trân trọng truyền thống của tổ tiên mà còn biết quý trọng người trẻ” WHĐ (15.08.2014) – Khởi hành từ Sân bay Fiumicino, Roma lúc 16g thứ Tư 13-08, Đức Thánh Cha đã đến Seoul vào lúc gần 10g30 sáng thứ Năm 14-08 theo giờ địa phương. Sau nghi lễ tiếp đón tại Căn cứ không quân Seoul, Đức Thánh Cha đã lên xe về Tòa Sứ thần Tòa Thánh để cử hành Thánh lễ riêng, sau đó dùng bữa và nghỉ trưa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768