MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: audio books :: __audio về các thánh (more ...)
Tấm Lòng Vàng là Tập Tiểu Sử trong đó tác giả đã dùng ngòi bút quen thuộc phác lại đại cương cuộc đời đầy xả kỷ, hy sinh, bác ái của một nguời "Da Đen" mà ngày 6-6-1962 vừa qua, Đức Thánh Cha Gioan XXIII, đã long trọng suy tôn lên Đài vinh quang các Thánh trước mặt 39 Hồng Y, rất đông Giám mục, linh mục, tu sĩ và non 70.000 giáo dân hành hương bởi tứ phương tuôn đến Kinh Thành bất diệt trong dịp này...
Chi tiết »

Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở
Cách đây không lâu, khi một số linh mục ngồi nói chuyện với nhau, các cha nói bây giờ sách đạo đã được in ấn nhiều, trong đó có nhiều sách thích hợp với mọi người ở các bậc sống khác nhau, điều đó thật đáng mừng. Một linh mục đã có tuổi, rất đạo đức cho biết, trong những sách dịch cung ứng cho các linh mục tôi thấy cuốn "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở" đem lại ích lợi nhiều nhất cho tôi. Vì khi khô khan tôi đọc cuốn ấy thì được yên ủi và sẵn lòng chịu hy sinh, khi tôi mỏi mệt thì được thêm sức mà chu toàn bổn phận của mình. Tôi xem sách khác thì chóng quên, còn cuốn ấy thì nhớ lâu. Khi tôi xem các sách khác để biết lề luật cùng khuôn phép phải giữ, trong khi xem sách "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở", thì như trông thấy Cha Thánh Gioan đang giữ lề luật và khuôn phép rõ ràng ở trước mặt tôi.
Chi tiết »


Kính chào quý vị trong tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi và Từ Mẫu Maria.
Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio: “Tông Huấn: Đấng Gìn Giữ Chúa Cứu Thế" của ĐTC Gioan Phaolo Đệ Nhị, Chuyển Ngữ: Linh Mục Lê văn Nhạc.
Trình bày dung mạo và sứ mạng của Thánh Giuse trong đời sống của Đức Kitô và của Giáo Hội.
Qua giọng đọc của Thiên An
Chi tiết »

Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ audio: "Tận Hiến Cho Thánh Cả Giuse-Những Kỳ Công Của Cha Thiêng Liêng", nguyên tác: Linh Mục Donald Calloway, chuyển ngữ: Trần Huỳnh Tâm Anh.
Qua việc tận hiến và học hỏi các kỳ công của Thánh Cả Giuse, giúp chúng ta bước vào mối tương quan mật thiết với Ngài.
Qua giọng đọc của Hồng Việt
Chi tiết »

Kính chào quý vị trong tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi và Từ Mẫu Maria.
Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ audio: "Những nẻo đường của Thánh Giuse" biên soạn bởi Phero Nguyễn hoàng Anh.
Sẽ cho chúng ta bắt gặp một nền "Linh Đạo Thánh Giuse" thật phong phú, với ba nhân đức "chìa khóa": công chính, thinh lặng, và bản lĩnh.
Qua giọng đọc của Hồng Việt
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Đường Hoàn Thiện của Thánh Nữ Teresa Avila
Chi tiết »

Chi tiết »

Các Phép Lạ Của Thánh Giuse
Chi tiết »

Chi tiết »

Bây giờ chỉ còn một mình Francis lững thững trên đường, và cậu quẹo vào một con dốc nhỏ dẫn đến khu vực nghèo nhất trong làng. Đó là Pietrelcina thuộc tỉnh Benevento ở phía nam nước Ý, mà tám năm trước, ngày 25 tháng Năm, 1887, cậu sinh ra tại đây. Bố mẹ cậu mua được một căn nhà làm bằng đá nghèo nàn, chỉ có một tầng và hai phòng ở số 27 đường Vico Storto Valla. Đó là con đường nhỏ hẹp, gồ ghề, có nghĩa "đường thung lũng ngoằn ngoèo," luồn qua một khu vực tách biệt hẳn với con phố lớn mà khu vực đó đã trở thành một ngôi làng với những con đường lát sỏi hỗn độn có những căn nhà làm bằng đá nhỏ bé, khiêm tốn, đã xám xịt theo thời gian, với những cánh cửa sổ thô sơ chỉ lớn hơn lỗ châu mai.
Chi tiết »

Bẩy tháng tránh nạn, trong gian phòng nhỏ kín, với ngọn đèn con đều đặn cháy suốt ngày, linh mục Vũ Đức Khâm đã công phu dịch sách truyện Một Tâm Hồn (Histoire d’une Âme) bằng 4:57 5:06 3:28 7:15 4:32 5:56 11:32 Pháp-ngữ ra Quốc văn để kỷ niệm đoạn đời gian nan.
Chi tiết »

§ Lm Giuse Tiến Lộc, DCCT
Nguồn: trungtammucdcct.com
Chi tiết »

Bộ chuyện Thánh Nữ Têrêsa Avila (hay Thánh Têrêsa Mẹ, Tiến sĩ Hội thánh): "Vị thánh hay xuất thần".
Chi tiết »

Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua - P3
Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768