MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: audio books :: __thư viện audio-books (more ...)
Xem 1 - 33 của 52
Số Tin
Trang của 2
Khi nói một quả quyết nào đó là "Lời Chúa trong Tin Mừng", chúng ta xác nhận rằng quả quyết ấy là chân lý vững chắc không cần phải bàn cãi nữa. Đối với Kitô hữu, Đức Kitô là một quyền bính tối thượng, quyền bính mà ta phải cúi đầu tuân phục, phải hết lòng tin cậy và yêu mến. Ngay cả đối với những người không tin Chúa, Đức Kitô cũng là một trong số những nhân vật phi phàm nhất của lịch sử. Ngài là biểu tượng của ngay thẳng và chân thật. Ngài là người đã nói: "Lời nói của các con phải: có thì nói có, không thì nói không". Tất cả những gì không theo nguyên tắc đó đều thiếu đúng đắn!
Chi tiết »

Tấm Lòng Vàng là Tập Tiểu Sử trong đó tác giả đã dùng ngòi bút quen thuộc phác lại đại cương cuộc đời đầy xả kỷ, hy sinh, bác ái của một nguời "Da Đen" mà ngày 6-6-1962 vừa qua, Đức Thánh Cha Gioan XXIII, đã long trọng suy tôn lên Đài vinh quang các Thánh trước mặt 39 Hồng Y, rất đông Giám mục, linh mục, tu sĩ và non 70.000 giáo dân hành hương bởi tứ phương tuôn đến Kinh Thành bất diệt trong dịp này...
Chi tiết »

Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở
Cách đây không lâu, khi một số linh mục ngồi nói chuyện với nhau, các cha nói bây giờ sách đạo đã được in ấn nhiều, trong đó có nhiều sách thích hợp với mọi người ở các bậc sống khác nhau, điều đó thật đáng mừng. Một linh mục đã có tuổi, rất đạo đức cho biết, trong những sách dịch cung ứng cho các linh mục tôi thấy cuốn "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở" đem lại ích lợi nhiều nhất cho tôi. Vì khi khô khan tôi đọc cuốn ấy thì được yên ủi và sẵn lòng chịu hy sinh, khi tôi mỏi mệt thì được thêm sức mà chu toàn bổn phận của mình. Tôi xem sách khác thì chóng quên, còn cuốn ấy thì nhớ lâu. Khi tôi xem các sách khác để biết lề luật cùng khuôn phép phải giữ, trong khi xem sách "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở", thì như trông thấy Cha Thánh Gioan đang giữ lề luật và khuôn phép rõ ràng ở trước mặt tôi.
Chi tiết »

Kính chào quý vị trong tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi và Từ Mẫu Maria.
Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ audio: "Những nẻo đường của Thánh Giuse" biên soạn bởi Phero Nguyễn hoàng Anh.
Sẽ cho chúng ta bắt gặp một nền "Linh Đạo Thánh Giuse" thật phong phú, với ba nhân đức "chìa khóa": công chính, thinh lặng, và bản lĩnh.
Qua giọng đọc của Hồng Việt
Chi tiết »

Giới Thiệu [YouTube/Audio/Bài Đọc] trọn bộ --> Cựu Ước(46 Cuốn) được làm với kỹ thuật mới ...
Những [YouTube/Audio/Bài Đọc] này [một số do nhóm Vườn-Xanh-Audio-Book và một số do www.MeMaria.org] thực hiện với kỹ thuật mới làm cho hình ảnh và audio nghe rõ ràng hơn. Những audio [dạng Mp3] tỷ mỉ được làm thành từng chương hoặc ghép nhiều chương lại cho với nhau để dễ tải xuống và dùng máy "Mp3 Player" nghe trên xe, khi làm vườn, làm bếp, và nhất là ở những nơi không có hệ thống Internet.
Ngoài ra, các bài đọc cũng được xếp đặt vào cùng một chỗ rất tiện lợi cho quý vị xem, nghe, và đọc Lời Chúa cùng một lúc. Dễ dàng để tham khảo, trích dẫn, đối chiếu, và nghiên cứu Thánh Kinh...vv.
Nguyện Lời Chúa là đường soi dẫn cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Xin Chúa chúc lành.
Chi tiết »

Những Lời Khôn Ngoan Được Trích Trong Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi
(Thực Hiện: Phụng Yến, www.KinhMungMaria.com) 09-Các Lời Kinh --- HẾT --- https://www.youtube.com/watch?v=A9rcwuizeLY
Chi tiết »

Hành Trình Đức Tin (Tác giả: Nguyễn Đức Tuyên)
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chuyện có thật xảy ra tại Việt Nam, khi Đức Mẹ cho phép một linh hồn nơi luyện ngục về tiếp chuyện với môt Đan-sĩ dòng Xitô. Những tiết lộ nơi luyện tội mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi...
Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Kính chào quý vị trong tình yêu Thiên Chúa Ba Ngôi và Mẹ Maria
Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio "Đường Về Thượng Trí" của Linh Mục Nguyễn tầm Thường, Dòng Tên, được đánh giá là mang lại nhiều ích lợi thiêng liêng, cho những tâm hồn đang phải chiến đấu để bảo vệ lý tưởng, và giành lấy sự tự do đích thực cho cuộc đời.
Qua 3 giọng đọc của Sóng Biển, Xuân Hương, và Hồng Việt.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio "SỐNG" của tác giả (M.M A-rá-mi), do Hương Quê chuyển ngữ năm 1970. Với mục đích trưng bày những kho tàng mênh mông bát ngát dấu ẩn trong đời sống ơn thánh.
Qua 3 giọng đọc của Sóng Biển, Xuân Hương, và Hồng Việt.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Các Phép Lạ Của Thánh Giuse
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Nữ tu Faustina, qua đời năm 1938 tại Krakovia đã được Ðức Thánh Cha Gioan Phaolô II phong chân phước vào ngày 18 tháng 4 năm 1983
Chi tiết »

Chi tiết »

Bộ sách là linh dược cho linh hồn. Nó cần hơn các bài thuốc chúng ta đang phổ biến. Chúa Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse sẽ lo liệu để nó sinh ích lợi cho linh hồn nhiều người, vì đó đã là lý do Chúa cho bà Maria Valtorta trông thấy cuộc đời của Chúa và giúp bà viết lại. Hy vọng nhờ lời giới thiệu sẽ có nhiều người tò mò và can đảm đọc bộ sách hơn. Nhưng đọc sẵn để cho họ nghe là tiện nhất.
Chi tiết »

http://www.memaria.org/Images/upload/Media/gio_binh_an/HoiKyLucia_CH1b.mp3Vì thế, cuốn sách này có vẻ như đã được tiền định để tạo ra một thứ không khí tâm linh mới, mà người đọc sẽ cảm thấy vừa thích thú vừa an ủi. Trong thời đại ngày nay, tinh thần thế tục đã xâm nhập và đã thổi một luồng khí lạnh vào Giáo Hội Chúa khiến cho con tim trở nên băng giá.
Chi tiết »

Đọc xong bản dịch Anh ngữ, tôi bị ám ảnh mãi, bởi vì câu truyện quá hấp dẫn. Nhưng sách quá dài mà lúc ấy tôi còn đang đi học không dịch được
Chi tiết »

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ CUỘC ĐỜI ĐỨC TRINH MẪU MARIA, MẸ THIÊN CHÚA,
ĐƯỢC MẠC KHẢI CHO NỮ TU MARIA ĐỆ GIÊSU THÀNH AGREDA
ĐỂ MƯU ÍCH CHO NHÂN LOẠI ...

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Chi tiết »

Chúng tôi không thể nào im lặng trước những gì chúng tôi đã thấy và đã nghe. Chúng tôi thấy cần phải lớn tiếng cao rao, cho tất cả nhân loại biết những việc lạ lùng cả thể mà Chúa đã thực hiện từ 10 năm nay: đó là một điều chính đáng, cần thiết và hữu ích. Những trang này nói lên lời ngợi khen và tạ ơn của những người đã được lãnh nhận ơn Chúa – cách này hay cách khác – trong suốt thời gian rao giảng Tin Mừng với những phép lạ, dấu chỉ và ơn chữa bệnh kèm theo.
Chi tiết »

Tác phẩm Qua Cơn Bão Dữ được viết ra từ tháng 10 năm 1983, đến năm 1989 mới hoàn tất và được xuất bản năm 1992. Sau đó, chúng tôi đã viết ra tiếng Anh là tác phẩm Stormy Escape và được Nhà Xuất Bản Mc Farland xuất bản và phát hành năm 1997
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 52
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Thánh Antôn Padua - P3
Thánh Antôn Padua P2
Thánh Antôn Padua P1
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P2
Đức Mẹ Hay Làm Phép Lạ Và Thánh Nữ Catherine Laboure - P1
Mặc Khải Về Thánh Lễ - P2
Mặc Khải Về Thánh Lễ P1
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768