MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: audio books :: __thư viện audio-books (more ...)
Xem 1 - 33 của 41
Số Tin
Trang của 2
Tấm Lòng Vàng là Tập Tiểu Sử trong đó tác giả đã dùng ngòi bút quen thuộc phác lại đại cương cuộc đời đầy xả kỷ, hy sinh, bác ái của một nguời "Da Đen" mà ngày 6-6-1962 vừa qua, Đức Thánh Cha Gioan XXIII, đã long trọng suy tôn lên Đài vinh quang các Thánh trước mặt 39 Hồng Y, rất đông Giám mục, linh mục, tu sĩ và non 70.000 giáo dân hành hương bởi tứ phương tuôn đến Kinh Thành bất diệt trong dịp này...
Chi tiết »

Khi nói một quả quyết nào đó là "Lời Chúa trong Tin Mừng", chúng ta xác nhận rằng quả quyết ấy là chân lý vững chắc không cần phải bàn cãi nữa. Đối với Kitô hữu, Đức Kitô là một quyền bính tối thượng, quyền bính mà ta phải cúi đầu tuân phục, phải hết lòng tin cậy và yêu mến. Ngay cả đối với những người không tin Chúa, Đức Kitô cũng là một trong số những nhân vật phi phàm nhất của lịch sử. Ngài là biểu tượng của ngay thẳng và chân thật. Ngài là người đã nói: "Lời nói của các con phải: có thì nói có, không thì nói không". Tất cả những gì không theo nguyên tắc đó đều thiếu đúng đắn!
Chi tiết »

Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở
Cách đây không lâu, khi một số linh mục ngồi nói chuyện với nhau, các cha nói bây giờ sách đạo đã được in ấn nhiều, trong đó có nhiều sách thích hợp với mọi người ở các bậc sống khác nhau, điều đó thật đáng mừng. Một linh mục đã có tuổi, rất đạo đức cho biết, trong những sách dịch cung ứng cho các linh mục tôi thấy cuốn "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở" đem lại ích lợi nhiều nhất cho tôi. Vì khi khô khan tôi đọc cuốn ấy thì được yên ủi và sẵn lòng chịu hy sinh, khi tôi mỏi mệt thì được thêm sức mà chu toàn bổn phận của mình. Tôi xem sách khác thì chóng quên, còn cuốn ấy thì nhớ lâu. Khi tôi xem các sách khác để biết lề luật cùng khuôn phép phải giữ, trong khi xem sách "Thánh Gioan Vianney, Bổn Mạng Các Cha Sở", thì như trông thấy Cha Thánh Gioan đang giữ lề luật và khuôn phép rõ ràng ở trước mặt tôi.
Chi tiết »

Trang mạng KinhMungMaria.com xin hân hạnh giới thiệu bộ Audio "SỐNG" của tác giả (M.M A-rá-mi), do Hương Quê chuyển ngữ năm 1970. Với mục đích trưng bày những kho tàng mênh mông bát ngát dấu ẩn trong đời sống ơn thánh.
Qua 3 giọng đọc của Sóng Biển, Xuân Hương, và Hồng Việt.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Các Phép Lạ Của Thánh Giuse
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Nữ tu Faustina, qua đời năm 1938 tại Krakovia đã được Ðức Thánh Cha Gioan Phaolô II phong chân phước vào ngày 18 tháng 4 năm 1983
Chi tiết »

Chi tiết »

Bộ sách là linh dược cho linh hồn. Nó cần hơn các bài thuốc chúng ta đang phổ biến. Chúa Mẹ Maria và Cha Thánh Giuse sẽ lo liệu để nó sinh ích lợi cho linh hồn nhiều người, vì đó đã là lý do Chúa cho bà Maria Valtorta trông thấy cuộc đời của Chúa và giúp bà viết lại. Hy vọng nhờ lời giới thiệu sẽ có nhiều người tò mò và can đảm đọc bộ sách hơn. Nhưng đọc sẵn để cho họ nghe là tiện nhất.
Chi tiết »

http://www.memaria.org/Images/upload/Media/gio_binh_an/HoiKyLucia_CH1b.mp3Vì thế, cuốn sách này có vẻ như đã được tiền định để tạo ra một thứ không khí tâm linh mới, mà người đọc sẽ cảm thấy vừa thích thú vừa an ủi. Trong thời đại ngày nay, tinh thần thế tục đã xâm nhập và đã thổi một luồng khí lạnh vào Giáo Hội Chúa khiến cho con tim trở nên băng giá.
Chi tiết »

Đọc xong bản dịch Anh ngữ, tôi bị ám ảnh mãi, bởi vì câu truyện quá hấp dẫn. Nhưng sách quá dài mà lúc ấy tôi còn đang đi học không dịch được
Chi tiết »

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ CUỘC ĐỜI ĐỨC TRINH MẪU MARIA, MẸ THIÊN CHÚA,
ĐƯỢC MẠC KHẢI CHO NỮ TU MARIA ĐỆ GIÊSU THÀNH AGREDA
ĐỂ MƯU ÍCH CHO NHÂN LOẠI ...

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Chi tiết »

Chúng tôi không thể nào im lặng trước những gì chúng tôi đã thấy và đã nghe. Chúng tôi thấy cần phải lớn tiếng cao rao, cho tất cả nhân loại biết những việc lạ lùng cả thể mà Chúa đã thực hiện từ 10 năm nay: đó là một điều chính đáng, cần thiết và hữu ích. Những trang này nói lên lời ngợi khen và tạ ơn của những người đã được lãnh nhận ơn Chúa – cách này hay cách khác – trong suốt thời gian rao giảng Tin Mừng với những phép lạ, dấu chỉ và ơn chữa bệnh kèm theo.
Chi tiết »

Tác phẩm Qua Cơn Bão Dữ được viết ra từ tháng 10 năm 1983, đến năm 1989 mới hoàn tất và được xuất bản năm 1992. Sau đó, chúng tôi đã viết ra tiếng Anh là tác phẩm Stormy Escape và được Nhà Xuất Bản Mc Farland xuất bản và phát hành năm 1997
Chi tiết »


Cuộc phỏng vấn thị nhân VICKA, năm 1983, do Lm Yanko Bubalo thực hiện. Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR, chuyển ngữ Cuộc trò chuyện diễn tiến không theo một bố cục hệ thống chặt chẽ. Cha Yanko chú tâm vào những sự kiện nho nhỏ mà cụ thể để khêu nổi bật những khía cạnh kín đáo bất ngờ. Độc giả sẽ được biết thêm nhiều điều quí báu mà Đức Mẹ đã tỏ lộ cho cô từ năm 1983 ấy đến 2002...
Chi tiết »

Bẩy tháng tránh nạn, trong gian phòng nhỏ kín, với ngọn đèn con đều đặn cháy suốt ngày, linh mục Vũ Đức Khâm đã công phu dịch sách truyện Một Tâm Hồn (Histoire d’une Âme) bằng 4:57 5:06 3:28 7:15 4:32 5:56 11:32 Pháp-ngữ ra Quốc văn để kỷ niệm đoạn đời gian nan.
Chi tiết »

Chuyện có thật xảy ra tại Việt Nam, khi Đức Mẹ cho phép một linh hồn nơi luyện ngục về tiếp chuyện với môt Đan-sĩ dòng Xitô. Những tiết lộ nơi luyện tội mà chúng ta không thể tưởng tượng nổi...
Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Đây là một tác phẩm rất quan trọng vì là các thông điệp dạy dỗ đầy tình yêu và có tính cách tiên tri của Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa và Mẹ của chúng ta. Đây là những lời đàm thoại nội tâm (interior locution) do Mẹ Maria nói với Cha Stephano Gobbi , một linh mục người Ý. Sách này được xuất bản theo dung chỉ thị của Đức Thánh Cha Phaolô VI đã công bố ngày 14-10-1966. Tác phẩm này xuất bản không có tính cách thương mại và được biếu không. Nội dung gồm từ ngày 7/7/1973 đến 31/12/1990, gồm 440 chương, gần 600 trang.
Chi tiết »

Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR Đọc những chứng từ sau đây, con người cảm thấy thế giới siêu nhiên vô hình, quyền năng thiêng liêng của Thiên Chúa trở nên gần gũi mình, như thể sờ mó được. Quả thật như có người kia đã nói, sau khi đi hành hương Mễ Du về: “Những gì chúng ta coi là siêu nhiên đã trở thành tự nhiên ở Mễ Du”
Chi tiết »

Chi tiết »


Tác Phẩm: Đức Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Qua Những Lời Tự Thuật.
Tác giả: Lm Phanxicô B. Trần Văn Khả sưu tập.
Xuất Bản: Cơ Sở Hy Vọng, 2004
Chi tiết »

§ Lm Giuse Tiến Lộc, DCCT
Nguồn: trungtammucdcct.com
Chi tiết »

Chi tiết »

Tháng 4 năm 1938 Thư Mẹ đáng kính, Tôi chắc rằng Trái Tim Chúa Giêsu rất lấy làm vui thích khi Ngài thấy những trang sách này được phổ biến tràn đầy tình yêu cao cả mà Chúa đã soi cho đầy tớ rất khiêm nhường của Chúa là chị nữ tu Maria Josefa Manéndez. Ước gì cuốn sách này làm cho nhiều linh hồn ngày càng thêm trông cậy và yêu mến lòng nhân hậu vô biên của Trái Tim Chúa Giêsu đối với những kẻ có tội là hết thảy chúng ta. Đó là nguyện vọng cùng với phép lành tôi gởi đến Bà Mẹ Bề Trên cùng toàn thể dòng Thánh Tâm.

Chi tiết »

Thưa quý vị độc giả và thính giả, Tháng 6 kinh Thánh Tâm Chúa Giêsu, www.memaria.org xin hân hạnh giới thiệu tác phẩm 'Gương Chúa Giêsu', phần đọc và nghe. Đây là tác phẩm được xếp loại là sách được đọc nhiều nhất, chỉ sau Thánh Kinh mà thôi. Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu ban muôn ơn chữa lành cho quý vị và gia đình. Xin quý vị thương cầu nguyện cho Radio Giờ Của Mẹ, www.memaria.org, quý cha linh hướng và nhóm thực hiện chương trình. Cám ơn quý vị." Kim Hà, 2/6/07

Chi tiết »

Mẹ Đến Lần Cuối
Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR Về các vấn đề hiện ra, mặc khải tư, v.v..., không bao giờ giáo hữu bị bó buộc phải tin. Trong những vụ chính đáng, Giáo Hội sẽ để thời gian – thường là lâu dài – để tra xét kỹ mới công nhận. Lầy này, việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje, có tính cách rất khẩn trương và thời gian như rất gấp rút. Nếu chờ đợi Giáo Hội điều tra lâu dài, rồi chính thức công nhận mới tin, mới bắt đầu thực hành lời Đức Mẹ dạy... e rằng quá trễ!
Chi tiết »

Bà Là Ai?
Chứng từ trung thực và đầy xúc động của một ký giả Tin Lành về Đức Mẹ...
Chuyển ngữ cuốn “MEDJUGORJE, THE MESSAGE” của Wayne Weible.
Paraclete Press, Orleans, Massachussets, 22nd Printing, 1996.
Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT chuyển ngữ
Bản Việt Ngữ mới tu bổ 2007
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 41
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768