MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thư tín radio-gcm
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Tâm Tình Của Đọc Giả Và Thính Giả Mùa Phục Về Radio Giờ Của Mẹ
Thứ Ba, Ngày 28 tháng 5-2019
TÂM TÌNH CỦA ĐỌC GIẢ VÀ THÍNH GIẢ MÙA PHỤC SINH VỀ RADIO GIỜ CỦA MẸ

Lời nói đầu: Những lá thư của quý thính giả và quý đọc giả luôn là niềm vui và sự khích lệ lớn lao cho chúng tôi. Xin Chúa Giê su của Lòng Chúa Thương Xót chúc phúc và ban binh an, niềm vui và tiình yêu của Chúa cho quý vị!

Kim Hà

1. THƯ CỦA CÔ VŨ LỆ DUNG, California, April 21, 2019:

Xin cám ơn quý anh chị trong Ban Biên Tập.

Em đã có một Mùa Chay và Tuần Thánh, Ngày Phục sinh thật sốt sắng và ý nghĩa, nhờ Bộ sách audio Tin Mừng của bà Maria Valtorta đã được hoàn thành tháng 10 năm ngoái.

Cùng với lời chúc mừng Phục sinh, em dâng Chúa lời cầu nguyện và lòng biết ơn đối với các anh chị.

Teresa Vũ Lệ Dung

2. THƯ CỦA CÔ MAI TRINH, KENTUCKY, April 27, 2019:

Cháu chào chú Việt, cô Kim Hà,

Cô và chú khỏe không ạ?

Cháu sẽ gởi giờ Radio của Mẹ $600 cho radio phần 2. Cháu muốn gởi lâu nay nhưng vì “nợ” nhiều quá mãi đến hôm nay mới giải quyết tạm ổn. Tạ ơn Chúa, Tạ ơn Mẹ giúp cháu có việc làm ổn định.

Cháu xin được nhận lại 2 thẻ nhớ của radio phần thứ hai. (550$ cho radio, và 50$ cho phần của cháu)

Nguyện Chúa là Thiên Chúa giàu Lòng Thương Xót chúc phúc lành cho cô, chú, cùng các cô chú trong ban biên tập giờ của Mẹ được nhiều sức khỏe. Xin Mẹ Maria bảo vệ và chúc lành cho các tông đồ của Mẹ.

P/S: Hôm tháng 2 cháu có xin lễ cho cô, chú, và radio Giờ Của Mẹ tại nhà thờ chánh toà ở Louisville, nhưng không báo cô hay. Cháu không vào đọc thường nhưng vẫn sẽ và luôn hiệp thông với cô và chú trong lời cầu nguyện. Cháu đọc bài về Mẹ Mễ Du, trong lòng muốn được trở về thăm Mẹ....

Mừng Chúa Phục Sinh và Mừng đại lễ Lòng Thương Xót Chúa đến cùng cô, chú. Xin cầu nguyện cho nhau.

Blessing and Peace,

MTP

3. THƯ CỦA DR. VIỆT BÙI, APRIL 27, 2019

Chào cô MT,

1) Chân thành cám ơn cô luôn quan tâm, cầu nguyện, và tài trợ cho Radio-GCM. Nếu hoàn cảnh tài chánh khó khăn thì lời cầu nguyện là tốt nhất vì Chúa luôn hiểu tấm lòng và ước muốn của chúng ta. Đừng để việc tài trợ trở thành "gánh nặng" cho mỗi người nhé, đây không phải là điều Chúa mong muốn đâu.

2) Cũng cám ơn cô đã xin lễ cầu nguyện cách riêng cho BBT Radio-GCM. Đây là điều cần thiết nhất cho BBT có nghị lực, sức mạnh, và khôn ngoan để chu toàn công việc rao truyền Lời Chúa qua phương tiện truyền thông đại chúng này.

3) Trong tâm tình tạ ơn Chúa và cám ơn người. Xin gửi biếu cô cách riêng một USB-Video hành hương Đông Âu mà tôi mới đi về hồi tháng 9/2018(Medugorje, Balan(LCTX, trại tù Đức Quốc Xã), Tiệp Khắc(Đức Bà Đen, thành phố cổ, Chúa Hài Đồng hay làm phép lạ), Áo(nhà thờ thánh Stephano, cung điện Hoàng Gia..), Pháp(Đức Mẹ La Salette, thánh Gioan Vienney..)) và còn nhiều nơi khác nữa. Mỗi phần Photo/Video đều có thuyết minh để những người chưa đi được có thể thông công...qua hình ảnh và video. Sẽ gửi theo cùng với 2 thẻ nhớ cho cô.

4) Xin vui lòng cho lại địa chỉ để gửi thẻ nhớ.

Best Regards,

Viet H. Bui, Ph.D.

4. THƯ CỦA KIM HÀ, APRIL 27, 2019

Cám ơn cháu MT, đồng tiền lao nhọc của cháu quý như đồng tiền bà goá. Xin Chúa Giêsu, Chúa của Lòng Thương Xót ban muôn ơn lành cho cháu và gia đình!

Nói thật, mỗi lần đọc thư cháu, cô rất vui và cảm động. Chúng ta có rất nhiều cảm nghiệm thiêng liêng với nhau qua các chuyến hành hương, phải không cháu? Mong sau này chúng ta gặp lại nhau trên Nước Trời.

Cô rất thương cháu và gia đình Tuấn, Hoàng và các anh chị em của họ.

Xin Chúa ban cho cháu mọi ơn lành mà cháu và gia đình cần.

Cám ơn cháu cầu nguyện cho Radio GCM và các cô chú, lòng thành của cháu quý hơn vàng bạc.

Kim Hà

5. Thư Mai Trinh, 27/4/2019

Cháu cảm ơn chú Việt thật nhiều.

3. Được xem lại những hình ảnh hành hương chú ghi lại trong chuyến đi tháng 9/2018 vừa rồi ở Đông Âu sẽ làm cháu nhớ lại những chuyến đi được Mẹ chúc lành ngoài Tiệp Khắc và Áo là cháu chưa được đến kính viếng. Những nơi khác cháu đã được Mẹ và Chúa thương ban ân sủng phúc lành đặt chân đến các nơi thánh thiêng khác trong những dịp cô KHà tổ chức đi trước đây (ngoài mong đợi và ao ước). Cháu cảm ơn chú trước.

2. Thường mỗi năm cháu xin lễ cho chương trình radio giờ của Mẹ ít nhất là 2 lần và cho các cô chú trong ban biên tập là 1 hoặc 2 lần, hoặc hiệp ý cầu nguyện cách đặc biệt cho những ý chỉ của cô chú gởi đăng trên trang mạng. Đây là trong khả năng cháu có thể làm được .

1. Dạ, về vấn đề tài chánh cháu thấy khó khăn của cháu cũng không đến nỗi. Trước đây cháu tiêu xài nhiều khi làm ra được nhiều tiền, “Nợ” của cháu cũng chỉ trong phạm vi cháu có thể giải quyết được nếu lỡ có bị thất nghiệp. Được Mẹ Thương nhận lời “con than van” nên bao lần tài chánh eo hẹp là cháu lại được việc làm. Điều này cô KHà cũng có biết. Tạ ơn Mẹ luôn chăm sóc , bảo vệ quan phòng, cháu mới “tỉnh thức” như bây giờ (dù rằng cháu luôn mê ngủ và lười nhác vì những cơn cám dỗ). Xin cô chú cũng thêm lời cầu nguyện cho cháu thêm vững Đức Tin, bền chí.

Đây là món quà cháu tự hứa khi có việc làm ổn định sẽ thực hiện gởi cho Radio giờ của Mẹ không nhiều. Sau 1 năm có việc bây giờ cháu thực hiện lời hứa của bản thân. Xin chú và cô vui lòng giúp cháu gởi món quà nhỏ đến những nơi cần ánh sáng tin mừng lời Chúa là “lương thực nuôi sống vun đắp hạt giống Đức Tin cho mọi người và lời Chúa được vang xa hơn nữa.

Cô Kim Hà ơi,

Cô khen như vậy cháu luôn cảm thấy xấu hổ và mắc cỡ lắm. Vì thật ra cháu chưa thực hành được như lời cô nói đâu .

Cháu vẫn cảm ơn cô vì đó là lời chúc phúc.

Xin Chúa, Mẹ chúc phúc lành cho cô, chú, và toàn gia quyến.

Blessing and Peace

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 4273: Vài Lời Tâm Tình (3/30/2020)
Xin Quý Vị Giúp 200 Radio Để Tặng Món Quà Tinh Thần Đến Cho Người Nghèo Việt Nam (12/31/2019)
Tâm Tình Của Các Linh Mục Và Đọc Giả, Thính Giả Nhân Mùa Tạ Ơn 2019 (12/17/2019)
Thư Cám Ơn Của Quý Sơ Dòng Mtg Thủ Thiêm ... (7/31/2019)
Con Xin Thay Lời Cha Px Và Những Người Làm Chương Trình Gửi Lời Cám Ơn (5/31/2019)
Tin/Bài khác
Xin Giúp Đỡ: Một Giám Mục Việt Nam Lên Tiếng Xin Giúp Máy Radio Cho Việc Rao Giảng Tin Mừng (3/7/2019)
Audio Chúc Giáng Sinh 2018 Và Hình Ảnh Đức Cha Cosma Hoàng Văn Đạt, Giám Mục Gp. Bắc Ninh Cầu Nguyện Và Ban Phép Lành Cho Radio-tin Mừng+gcm#2 Khi Vừa Hoàn Thành (3/3/2019)
Video: Lời Cám Ơn Và Chúc Giáng Sinh Của Đức Cha Hoàng Văn Đạt Tới Quý Độc Giả Của Trang Memaria.org (3/3/2019)
Chúc Mừng Năm Mới. Radio Giờ Của Mẹ Trên Vùng Biên Giới ... (3/3/2019)
Cảm Ơn Anh Việt Chị Kim Hà Rất Nhiều Đã Tăng Them 35 Radio Gcm 2 Để Làm (3/3/2019)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768