MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thư tín radio-gcm
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Thu 26: Lời Chân Thành Cám Ơn Quý Ân Nhân Tài Trợ Radio-gcm: Sứ Vụ Sai Đi Giờ Của Mẹ Đợt 2 Tại Giáo Điểm Truyền Giáo Phúc Yên Miến Núi Thanh Chương Nghệ An
Thứ Ba, Ngày 19 tháng 12-2017

Anh Việt,  Chị Kim Hà rất kính mến!
Chân thành cảm ơn GCM  thật là niềm vui cho các nhà truyền giáo xa xôi 
Thật khích lệ và hiệu quả thấy được - thiện chí của GCM được đáp đền.
Nếu để giảng dạy những điều đó tốn biết bao nhiêu công sức, bao nhiêu thầy dạy, bao nhiêu thời gian.... Nhưng Radio GCM là bạn đồng hành làm tất cả, phải nói là tuyệt vời trên cả tuyệt vời.
Chắc chắn Chúa Giesu và Mẹ Maria rất hài lòng về GCM
Không biết nơi khác thế nào - vùng tây nguyên Nghệ An này GCM mang lại hiệu quả cao.
một lần nữa Tôi Chân Thành cảm ơn Anh Việt chị Hà và các anh chị em trong GCM.
Xin Chúa trả công vô cùng cho mọi người.
--
Lm. Raphael Trần Xuân Nhàn


SỨ VỤ SAI ĐI GIỜ CỦA MẸ ĐỢT 2

TẠI GIÁO ĐIỂM TRUYỀN GIÁO PHÚC YÊN

MIẾN NÚI THANH CHƯƠNG NGHỆ AN

 

Tiếng các ngài đã vang dội khắp hoàn cầu

thông điệp loan đi tới chân trời góc biển. (H)

 

Nghệ an 19-11-2017

 

Kính thưa anh Việt, chị Kim

các thành viên trong chương trình Giờ Của Mẹ

cùng các ân nhân đã giúp chúng tôi công cụ truyền giảng Tin Mừng.

 

Nhận được Radio GCM không những món quà lớn lao đối với chúng tôi những người bình dân, còn lại công cụ giúp chúng tôi mang lời Chúa đến cho nhiều người, chính GCM đã dọn sẵn cho chúng tôi những bữa ăn tinh thần, lại sai chúng tôi chia sẻ những bữa ăn đó cho những người bình dân khác, cho nên khi nhận máy Radio GCM chúng tôi ý thức sứ mạng loan truyền lời Chúa cho người khác.

Text Box:

Đợt 2: qua Trần Thị Kiều Nga chúng tôi đã nhận 60 Radio GCM đã trang bị cho các tông đồ Legio, thánh tâm, giáo viên... Tổng cộng 2 đợt, hiện nay 80 tông đồ GCM.

 

Đây cũng một hình thức truyền giáo đầy hấp dẫn, sau thời gian ngắn thí nghiệm nhưng đã thấy dậy sóng trong lòng người, như một cơn lốc trong làng mạc, thôn xóm nghèo nàn này, GCM đến đã thay đổi được nhiều cách sống, chính bản thân tôi đi thăm nương vườn của giáo dân cũng thấy vui, đi cày, gieo bắp, trỉa đậu, làm vườn, chăn nuôi, nhổ rau, đi chợ, làm bếp đều lắng nghe GCM.

 

Text Box:  Hôm nay mừng trọng thể các Thánh Tử Đạo Việt Nam, 80 tông đò GCM cùng với toàn thể giáo dân Phúc Yên, dâng thánh lễ cầu nguyện cho 2 linh hồn ông Cụ Đaminh Phêrô Phạm Xuân Nhàn Cụ Têrêxa Phạm Thị Tố Nga Phụ Mẫu của chị Kim , nhiều người chưa biết mặt nhưng nghe giọng nói rất dễ mến qua GCM, xin Chúa thương cho ông Cụ Đaminh, Cụ Têrêxa các ân nhân trong chương trình GCM được về hưởng nhan Chúa cùng các Thánh Tử Đạo Việt Nam, còn tiếp tục dâng một thánh lễ cho chị M. Faustina rất kính mến.

 

Tôi xin kể câu chuyệnĐánh cắp cỗ trang hạt Mân côi được Đức Mẹ cứu”, câu chuyện chính tôi chứng kiến, Nguyễn Thị Thanh 66 tuổi, ở Thanh Lương, Thanh Chương, Nghệ An, đây một vùng rộng lớn lương dân hoàn toàn, đã lấy chồng Công giáo làm hôn nhân khác đạo, nhưng một lần về quê thăm thân nhân thấy họ ngồi lần chuỗi Mân Côi sốt sắng, sau giờ lần chuỗi thường ngồi uống nước chè xanh nói chuyện, người nói chuyện về trang hạt Mân Côi cứu được nhiều linh hồn, nhưng chẳng biết linh hồn cái chi, chỉ nghe được chữcứu quan tâm rồi, đang ung thư giai đoạn gần cuối bệnh viện trả về, trước kia vẫn xem thường Đức Tin Công giáo nên chẳng dám môi hỏi các người đó cứu cách nào, nhưng trước khi xếp đồ về thì chiếc áo treo gần chỗ treo các cỗ tràng hạt của trong gia đình, bèn nghĩ thầm, mình không đạo xin cái này (cỗ tràng hạt) thì họ sẽ cười chắc chắn họ không cho, nên đành lấy cắp cỗ trang hạt, đem về may một cái túi nhỏ bên trong cái túi của , lâu lại mở ra xem, cũng chẳng biết dùng vào việc . Nhưng một hôm goi chồng lại nói :Nhờ ông đi kêu cha Đạo làm phép cho tôi” (rửa tội), Người chồng ông Nguyễn Văn Hiền nói: “tại sao bao nhiêu năm tôi khuyên trở về công giáo, chôi đay đáy nay lại nhiệt tình thúc bách như vậy”, nói :” tôi thấy một mặc áo trắng nói với tôi con về với ....”. Ông đã đến kêu linh mục vào một buổi chiều mưa tầm , khi biết tôi đến mặc dầu đang đau đớn nhưng muốn chỗi dậy, tôi nối cứ nằm cho khỏe, sau một hồi nói chuyện về đức tin Công Giáo, mặc cơn đau đã làm nghẹn ngào nấc lên từng hồi, nhưng tôi thấy sung sướng lắm, tôi đã rửa rội, xức dầu cho rước Mình Thánh. Cũng chính đêm đó hấp hối, gọi ông lại nói :tôi cảm thấy thanh thản, nhưng tôi còn một điều áy náy, Ông lấy dùm chiếc áo tôi hay mặc”, ông móc ra thấy một cỗ chuỗi, đã rơi nước mắt nói ông trả lại cho O xin lỗi dùm tôi đủ. (Nhân chứng 1: Ông Hiền đt: 01235013955 Nhân chứng 2 Ông Quang: đt 0974913790.)

 

Thực vậy, thành phố nơi đô hộ ồn ào đủ thứ âm thanh chen lấn, khó phân biệt đâu tiếng Chúa, nhưngmiền sơn cước này GCM được đón nhân một cách nhiệt tình trong tĩnh lặng, lắng nghe, trong thao thức nỗi nhớ! họ ước chi mỗi gia đình một GCM.

 

Kính thưa Kính thưa anh Việt, chị Kim các thành viên trong chương trình Giờ Của Mẹ, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, một lời không nói hết được. Nhưng chỉ biết cầu nguyện cho GIỜ CỦA MẸ luôn luôn được mọi người nhiệt tình ủng hộ.

 

Tiếng các ngài đã vang dội khắp hoàn cầu

thông điệp loan đi tới chân trời góc biển. (H)

vui sướng lên đường như tráng .

 

Linh mục Trần Xuân Nhàn,

Nhà thờ Phúc Yên, Thanh Yên,

Huyện Thanh Chương, Tinh Nghệ An, Việt Nam.

Email rapxuannhan@gmail.com Điện thoại: 0913092476

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thư 34: Em Xin Chan Thanh Cam On Gio Radio Cua Me, Hoi Man Coi Va Anh Viet Cung Quy Vi An Nhan Da Quang Dai Giup Chung Em. (12/31/2017)
Thư 33: Danh Sách Các Dòng Tu Và Tu Viện Để Giúp Radio Gcm (update 26/11/2017) (12/31/2017)
Thư 32: Hội Rất Thánh Mân Côi Bắc Cali Cũng Xin Được Kính Tặng Sơ Nhung 50 Máy (12/31/2017)
Thư 31: Quý Vị Thương Giúp Đỡ Cho Nhiều Người Có Máy Giờ Của Mẹ Để Nghe Lời Chúa Và Các Thông Tin Hữu Ích Này (12/30/2017)
Thư 30: Cảm Ơn --- Ước Chi Có Nhiều Mạnh Thường Quân Nới Rộng Vòng Tay Thân Ái (12/20/2017)
Tin/Bài cùng ngày
Thu 28: Thu Cua Cha Tran Xuan Nhan, Nghe An, Vietnam (12/20/2017)
Thu 25: Chân Thành Cảm Ơn Radio-gcm Thật Là Niềm Vui Cho Các Nhà Truyền Giáo Xa Xôi (12/19/2017)
Tin/Bài khác
Thư 21: Thư Cám Ơn Của Linh Mục Antonio Nguyễn Văn Độ, Hà Nội (12/12/2017)
Thư 16: Tâm Tình Truyền Giáo Bằng Cách Phổ Biến Radio Giờ Của Mẹ Bằng Mọi Cách (từ Ngày 9/9-14/9/2017) (12/7/2017)
Thư 13: Xin Vui Lòng Ủng Hộ Tiền Cước Phí Gửi Radio-gcm Bên Usa. (12/7/2017)
 radio Giờ Của Mẹ Thực Hiện Máy Radio-gcm Để Dâng Kính Đức Mẹ Và Làm Quà Biếu (12/7/2017)
thư 7: Danh Sách Và Đối Tượng Xin Máy Radio, Mua Máy Và Tặng Máy Radio (14/8/2017) (12/6/2017)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768