MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: lòng thương xót chúa
Xem 1 - 20 của 521
Số Tin
Trang của 27
Chi tiết »

Chi tiết »

Kính Lòng Thương Xót Chúa - Bài Giảng Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm
Chi tiết »

Đức Cha Phêrô giảng lễ mở cửa Năm Thánh Lòng Chúa thương xót
Chi tiết »

Vài năm trước, trong khi tĩnh tâm, tôi nhận được cú điện thoại khẩn cấp. Một em gái tuổi thiếu niên đã tự tử tại nhà. Tôi phải hỏi lại hai lần: “Có chắc không?”. Em gái đó hoạt bát, dễ thương, thân thiện, thông minh, được mọi người yêu mến.
Chi tiết »

Mầu nhiệm là điều phàm nhân không hiểu nổi. Chữ “mầu nhiệm” của tiếng Việt được sử dụng trong các sách thần học và giáo lý để dịch chữ mysterium (tiếng La-tinh), mystery (tiếng Anh), hoặc mystère (tiếng Pháp). Chữ “mầu nhiệm” thường được dùng trong lĩnh vực đức tin, theo nghĩa là những chân lý vượt quá tầm hiểu biết của trí tuệ con người, tức là con người không thể hiểu thấu. Chúng ta nhận biết bằng đức tin dựa trên lời chân thật của Thiên Chúa, do chính Thiên Chúa mặc khải. Có nhiều mầu nhiệm, Lòng Thương Xót của Thiên Chúa là một mầu nhiệm.
Chi tiết »

“Hãy tin vào Thiên Chúa Toàn năng. Ôi Lòng Chúa Thương Xót phi thường và sâu thẳm, Ngài đáng được tôn thờ và ngợi khen. Ôi thuộc tính vĩ đại của Thiên Chúa Toàn năng, Ngài là niềm hy vọng ngọt ngào của tội nhân” (Nhật Ký, 951).
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Có lẽ không có đồng tiền nào trên thế giới lại “đặc biệt” như đồng đô-la Mỹ, “đặc biệt” không chỉ là tỷ giá đồng tiền hàng thứ ba (sau đồng Bảng Anh và Euro) trên thế giới, mà là trên đồng đô-la Mỹ có ghi câu: In God we trust
Chi tiết »

Chi tiết »

Cuộc đời là một chuỗi những ngày đi tìm hạnh phúc. Hạnh phúc luôn được tìm kiếm qua từng lứa tuổi. Từng ngày trôi qua ta vẫn mong chờ hạnh phúc đến. Con người sống dường như không thể thiếu hạnh phúc.
Chi tiết »

3) Chúa là Ðấng thương xót nhân ái, chậm oán hờn và yêu thương khôn lường. Người không xử với ta như ta đáng tội, và không trả cho ta theo lỗi của ta.
Chi tiết »

Huy hiệu Năm Thánh làm nổi bật hình ảnh Chúa Giêsu vác trên vai một con người trông như đang vác một con chiên.
Chi tiết »

Chi tiết »

Bài Phúc Âm cho Thứ Bảy cuối Tuần I Mùa Vọng hôm nay cũng thế, như các bài Phúc Âm khác trong tuần, từ đầu tuần đến nay, đang ở vào tuần đầu tiên của Mùa Vọng
Chi tiết »

Lòng thương xót là hành động cụ thể của tình yêu này, bằng việc tha thứ, biến đổi và xoay chuyển đời sống của chúng ta. Có thế, mầu nhiệm thần linh của lòng thương xót mới được tỏ hiện.
Chi tiết »

và từ trái tim ấy, chúng ta cảm nghiệm được lòng nhân từ của Thiên Chúa Cha, Đấng đã dựng nên, nuôi dưỡng, yêu thương và sai Con Một xuống thế cứu chuộc toàn thể nhân loại, nhất là những người tội lỗi.
Chi tiết »

Hành Trình Truyền Giáo: Cảm Nhận Thần Linh Tạ ơn Lòng Thương Xót Chúa đã thực sự hiện diện và tỏ mình ra trong chuyến Hành Trình Truyền Giáo Xuyên Việt 21 ngày của chúng tôi, 18/9 – 8/10/2016. Qua chuyến truyền giáo và nhờ chuyến truyền giáo này, chúng tôi, chung cũng như riêng, đều thực sự cảm thấy được thế nào là Niềm Vui Thương Xót: “Ai thương xót người ấy là phúc thật vì sẽ được xót thương” (Mathêu 5:7) – “Cho đi thì phúc hơn là nhận lãnh” (Tông Vụ 20:35) – “Có lúc các con sẽ sầu thương nhưng nỗi sầu thương của các con sẽ trở thành niềm vui” (Gioan 16:20). Đó là tất cả những gì chúng tôi đã cảm nhận được hết sức chính xác và thật là chính đáng trong chuyến đi lịch sử lần đầu tiên này của chúng tôi.
Chi tiết »

Thánh nữ Maria Faustina Kowalska ngày nay được khắp thế giới biết đến với tước hiệu “Tông Đồ Lòng Thương Xót Chúa” là một vị thánh được các nhà thần học kể vào số những nhà thần bí trổi vượt trong Giáo Hội.

Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 521
Số Tin
Trang của 27
Giờ Tin Yêu

gty 853 Ngày 18/3/2018
gty 852 Ngày 11/3/2018
gty 850 Ngày 25/2/2018
gty 849 Ngày 18/2/2018
gty 848 Ngày 11/2/2018
gty 847 Ngày 4/2/2018
gty 846 Ngày 28/1/2018
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768