TÌNH NGƯỜI NỒNG ẤM TRONG GIÁ LẠNH ĐÊM ĐÔNG
(gia đình anh Nguyễn Ánh, em của Sr. Lệ Hoà, Xem thư #8)
Thư của quý cha và quý Sr. gưỉ nhân mùa GS 2015:
1. LM Antôn Nguyễn Văn Độ, Hà Nội, VN ngày 20/12/2015
Anh chị thân và gia đình thân mến, Đại Lễ Giáng Sinh đã gần kề, Êm xin gửi tới anh chị và gia đình cùng mọi người thân thuộc lời chúc mừng Giáng Sinh.
Nguyện xin Ánh Sáng của Lòng Thương Xót nhập thể ban cho gia đình ân sủng và bình an, cùng với Năm Mới muôn phúc lộc chan hòa. Kính chúc, Lm. Antôn Nguyễn Văn Độ
2. LM Antôn Nguyễn Văn Đính, giáo phận Vinh, VN
Ngày 22/12/2015
Chị Kính Mến,
Cả thế giới đáng hướng về Đại Lễ Giáng Sinh, kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 2015 Con Thiên Chúa Giáng Sinh Làm Người. Hoà cùng niềm của nhân loại, xin kính chúc Chị và Gia đình có được một Mùa Giáng Sinh và năm mới 2016 thật nhiều niềm vui và bình an.
Kính thư, Lm. Antôn Nguyễn Văn Đính
3. LM Trần Xuân Nhàn, Nghệ An, giáo phận Vinh, VN
Ngày 22/12/2015
KÍNH CHÚC QUÝ CHA NAM NỮ TU SỸ QUÝ VỊ ÂN NHÂN MỘT MÙA GIÁNG SINH VUI TƯƠI - THÁNH THIỆN MỘT NĂM MỚI HANH PHÚC - BÌNH AN
Chúc anh em được đầy tràn lòng thương xót, sự bình an và tình thương. (Giuda 1.2)
XIN CHÚA HÀI NHI MỈM CƯỜI VỚI MỌI NGƯỜI Lm. Raphael Trần Xuân Nhàn
4. Sr Minh Du, Dòng Đa Minh, VN
Ngày 22/12/2105
Chị Hà mến,
Em mừng lễ chị. Nguyện Chúa Hài Đồng luôn chúc lành cho chị và gia đinh. Xin Chúa Xuân luôn mỉm cười cùng chị. Em, Nữ Tu Minh Du
5. Đan Viện Xitô Nữ Phước Thiên ngày 21/12/2015
Nữ Đan Viện Xitô Thánh Mẫu Phước Thiên Ngày 21/12/2015 Kính thăm anh chị Hà và Quí Vị Ân Nhân Radio Giờ Của Mẹ. Chúng em hy vọng sức khỏe của anh chị và Quí Vị Ân Nhân tốt đẹp. Đan viện chúng em cầu nguyện cho Gia đình anh chị và Quí Vị Ân Nhân. Mùa Noel & Năm Mới sắp tới, Đan viện chúng em Nguyện Chúc Gia Đình Anh Chị & Quí Vị Ân Nhân Mùa Giáng Sinh An Bình, Thánh Đức Và Một Năm Mới Hạnh Phúc tràn đầy Hồng Ân Thiên Chúa. Kính, Sơ M. Cecilia Nguyễn Thị Oanh, Viện Trưởng.
6. LM Phan Văn Đồng, giáo phận Vinh, VN
Xin Chúa Thiên Chúa là Cha giàu lòng yêu thương chúc lành và trả công bội hậu cho chị, các anh chị phục vụ trang Web Memaria và tất cả mọi người thiện tâm.
Kính thư, Em, Lm Phêrô Phan Văn Đồng
7. Sr Kim Quế, Dòng MTG Vinh, VN
Ngày 22/12/2015
Em Chào Chị! Em cám ơn Chị đã dành cho Em và Mái Ấm Hồng Phúc những lời cầu chúc tốt đẹp.Chị Em chúng em biết ơn Chị và Anh Chị Em ở trang mạng Mẹ Maria rất nhiều. Nhờ tình thương của Chị và Ban Biên Tập đã đăng thư ngỏ cho các em và được các ân nhân biết đến và mọi người cùng chung tay chia sẻ cho các em chúng em được phần nào, để chị em chúng em bớt lo lắng và an tâm phục vụ các em được tốt hơn.
Em cám ơn Chị và anh chị em trong trang mạng Mẹ Maria rất nhiều. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giesu chúc lành và trả công bội hậu cho chị và mọi người.Chị em trong Mái ấm Hồng Phúc sẽ nhớ đến Chị và mọi người trong Kinh nguyện hàng ngày.
Em xin Chị và Anh Chị Em trang mạng thương và nhớ đến các em chúng em với Chị nhé. Một lần nữa em xin chân thành cám ơn. Em, Nữ tu Maria Kim Quế
8. Thư của gia đình Sr Lệ Hoà, Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng, Huế
Ngày 21/12/2015
Chị Kim Hà thân mến,
Chị Lệ Hòa lại báo tin cho em, từ Chị và các vị ân nhân tốt lành đã gửi về 200 USD để làm quà Giáng Sinh 2015 cho em Ánh.
Gia đình em xin ghi cốt khắc tâm về nghĩa cử Lòng Thương Xót này. Như Mẹ Maria trong bài Tin mừng hôm nay (22 Dec), Mẹ hoan hỉ dâng lên Chúa tâm tình ngợi khen chúc tụng:
"Linh hồn tôi ngợi khen Đức Chúa...", - Phận nữ tỳ hèn mọn, Người đoái thương nhìn tới... - Kẻ đói nghèo, Chúa ban của đầy dư... Chị và quý ân nhân đã đoái thương đến gia đình em Ánh, tôi tớ hèn mọn, và đã đong đầy niềm vui cho gia đình thiếu thốn này.
Nguyện xin Ba Đấng cư ngụ ở thôn làng Na-da-rét ban phước lành đến Chị, đến gia quyến, và quý vị ân nhân.
Em, An-tôn Nguyễn Văn Thăng
Trả Lời: Xin chân thành cảm ơn quý cha và quý Sr báo tin và chúc lành cho gia đình chúng con và gia đình các anh chị em cùng hợp tác với con. Xin Chúa Giêsu Hài Đồng là Vua Bình An ban muôn vàn hồng phúc cho quý cha, quý Sr và những ai đang khao khát tình yêu và sự chữa lành của Chúa!
Đây là hình ảnh anh Ánh Nguyễn, người em trai của Sr Lệ Hòa bị nhặt lầm lựu đạn chôn ở sau nhà mà bị đứt hẳn đôi chân. Anh chị có hai con còn nhỏ dại, đi bán vé số để mưu sinh. Xin quý Ân nhân giúp đỡ cho gia đình anh Ánh. (KH)
|