MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3034: Giữ 5 Thứ Bẩy Đầu Tháng
Thứ Ba, Ngày 23 tháng 6-2015

CN 3034: GIỮ 5 THỨ BẨY ĐẦU THÁNG

By Susan Tassone.

Vào ngày 10/12/1925, Đức Mẹ Maria bồng Chúa Giêsu Hài Đồng hiện ra với Nữ Tu thị nhân Lucia (Fatima). Đức Mẹ Maria nói rằng:

“Hỡi con gái, hãy nhìn Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ bị mão gai bao bọc vì những kẻ vô ơn gây thương tích từng giây phút một, họ phỉ báng và tỏ ra không biết ơn. Con hãy an ủi Mẹ, hay ít nhất con hãy nói giùm Mẹ cho mọi người biết rằng Mẹ hứa giúp đỡ trong giờ lâm tử với những ơn lành cứu độ cần thiết cho tất cả những ai giữ 5 Thứ Bẩy đầu tháng liên tiếp, đi lễ, xưng tội, rước lễ, đọc một Chuỗi Kinh Mân Côi và suy niệm 15 phút về mầu nhiệm Mân Côi với mục đích đền tạ Mẫu Tâm Mẹ.”

Mẹ hứa cho những ai trung thành giữ 5 ngày Thứ Bẩy đầu tháng liên tiếp thì sẽ được ơn lành cứu độ cần thiết trong giờ chết.

Trong tờ báo National Catholic Register, LM Andrew Apostoli, nói thêm:

“Chúa Giêsu Hài Đồng nói với Sr. Lucia là cứ tiếp tục giữ các ngày thứ bẩy đầu tháng, không phải chỉ làm có 5 thứ bẩy đầu tháng một lần rồi thôi vì cần làm liên tiếp để có thời đại hòa bình của thế giới. Giữ 5 ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng liên tiếp là một việc sùng kính rất quan trọng vì Đức Mẹ Maria xin ở Fatima để có hòa bình cho thế giới và để mọi người sùng kính Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.”

Bà Marie Ostermann, một thành viên của hội Blue Army of Our Lady of Fatima, tức là Đạo Binh Xanh của Đức Mẹ Fatima nói rằng Chúa có một chương trình lớn lao hơn, bởi vì những ai vâng lời Đức Mẹ Maria dạy, dù họ biết hay không biết, thì hiệu quả ấy sẽ lan rộng và vang xa và nhờ đó sẽ có hòa bình.

Thiên Chúa sẽ dùng những ơn lành ấy cho những kẻ tội lỗi để họ được ơn hoán cải, và số người cầu nguyện theo Ý Mẹ sẽ giúp mang lại hòa bình cho thế giới."

Thông điệp của Đức Mẹ Maria từ Medjugorje nói về việc giữ 5 Thánh Bẩy Đầu Tháng:

“Các con phải mời gọi người ta đi xưng tội mỗi tháng, đặc biệt và những ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Tại đây Mẹ chưa nói về điều ấy. Mẹ mời gọi mọi người hãy đi xưng tội thường xuyên. Xưng tội hàng tháng sẽ là một sự chữa trị cho giáo hội Phương Tây. Các con phải chuyển thông điệp cho Phương Tây.” (thông điệp ngày 6/8/1982)

Kim Hà
23/6/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3039: Tại Sao Chúa Phá Huỷ Thành Sodom Và Gomorrah? (6/26/2015)
Cn 3038: Thị Nhân Vicka:“đức Mẹ Bảo Tôi Đừng Lo Lắng" (6/26/2015)
Cn 3037: Ngày Đau Buồn Cho Nước Hoa Kỳ (6/26/2015)
Cn 3036: Chúa Ban Ơn Hoán Cải Cho Kẻ 40 Năm Bỏ Chúa (6/24/2015)
Cn 3035: Tâm Tình Của Một Linh Mục Đan Sĩ (6/24/2015)
Tin/Bài khác
Cn 3033: Lời Khuyên Khôn Ngoan Của Linh Mục (6/22/2015)
Cn 3032: Con Chim Diều Hâu (6/22/2015)
Cn 3031: Tưởng Niệm Chúa Đổ Mồ Máu Nơi Núi Cây Dầu (6/22/2015)
Cn 3030: Coi Chừng, Xã Hội Giết Bạn Khi Bạn Già Yếu (6/22/2015)
Cn 3029: Xin Chớ Để Chúng Con Sa Chước Cám Dỗ (6/21/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768