MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2180: Tạ Ơn Chúa Và Mẹ Medjugorje (16)
Thứ Tư, Ngày 13 tháng 11-2013

CN 2180: TẠ ƠN CHÚA VÀ MẸ MEDJUGORJE (16)

(Các hình do bà Thúy Hà chụp)

Sau đây là cảm nghiệm về Medjugorje của bà Thúy Hà, khách hành hương đến từ Toronto, Canada:

Ngày 13/11/2013
 
Chị Kim Hà mến,

Tạ ơn Chúa cám ơn Mẹ  và em cũng cám ơn chị nhiều lắm nhờ có chị mà em được đi hành hương ở Rome và Medjugorje.

Thật là một chuyến đi đầy hồng phúc, em chẳng biết nói làm sao đễ cảm tạ Chúa và Mẹ cho xứng vì những ơn lành Các Ngài ban cho em.

Chị biết không? Em muốn nói thật nhiều về tình thương bao la Chúa và Mẹ đã dành cho em từ khi bước chân ra đi, nhưng em không biết phải viết làm sao đễ diễn tả lại cãm nghiệm của em.

Em xin chia sẻ ngày đầu tiên đi từ Toronto tới Philadelphia vì máy bay delay 2 tiếng đồng hồ nên em rất sợ trễ giờ không đến kịp với chuyến bay của chị.

Vì thế nên em cầu nguyện xin Chúa và Mẹ cho em đừng bị trễ, thì lúc 3 giờ em lần chuỗi lòng Chúa thương xót
và khi đang đọc kinh thì em nhìn ra cửa sổ thấy có hình cầu vồng ở trên mây rồi từ từ thành vòng tròn và trong vòng tròn thì có hình chiếc máy bay. Lúc đầu thì nhỏ sau dó thì lớn dần bằng vòng tròn thì cũng vừa lúc đó em nghe loa nói là 15 phút nữa máy bay sẽ đáp xuống Philadelphia. Em nhìn đông hồ thì thấy mới 3:10 giờ. Như vậy thì 3:25 giờ máy bay sẽ đáp xuống phi trường.  Em thật vui mừng vì đúng ra máy bay phải đến 3:55 mới đáp nhưng mới có 3:25 giờ thì đã tới nơi rồi. Đó là ơn thứ nhất nhưng lúc đó em không nhận ra vòng tròn đó tượng trưng cho hình Thánh Thể. Tạ ơn Chúa cám ơn Mẹ.

Khi đến Medjugorje vào ngày Mẹ hiện ra thì em không thấy Mẹ và cũng chẳng thấy gì trên mặt trời cả vì lúc Mẹ hiện ra thì em lo quay chung quanh và cũng xin Mẹ cho em một dấu lạ để đem về nhà cho moị người thấy thì trong video có hình Thánh Thể ,"nhưng lúc đó mắt em không thấy hình Thánh Thể".

Chiều đến em đi với chị đến nhà thờ chị chỉ Tượng Mẹ cho em. Thế là em đến cầu nguyện với Mẹ, em xin lỗi Mẹ vì sáng nay em Không nghiêm trang đón Mẹ. Lúc đó em ngửi được mùi thơm như mùi trầm hương trước và sau đó thì em ngửi được mùi thơm hoa hồng.

Em rất vui và nước mắt trào ra. Em cám ơn Mẹ đã thương cho em biết Mẹ vẫn ở kề bên em.

Sau đó khi nghe cháu Ngọc chia sẻ về việc không đi xưng tội nên không thấy Mẹ, thế là đêm thứ ba em xưng tội và sáng thứ tư thì đi thăm nhà cô Vicka. Lúc em chụp hình trong nhà cô Vicka thì em thấy trong máy có hình Thánh Thể nhưng khi chụp ra thì không thấy hình Thánh Thể.

Đến khi đi tới nơi mà Đức Mẹ cho mọi người chạm vào áo Mẹ thì em mới thấy hình Thánh Thể trong máy, và từ đó hễ em thấy hình Thánh Thể trong máy thì khi chụp xong là có hình Thánh Thể trong hình.

Tạ ơn Chúa cám ơn Mẹ đã mở mắt cho em và em cảm nghiệm được một điều là khi mình có tội thì bóng đen đã che khuất tất cả sự huyền nhiệm của Thiên Chúa. Em muốn nói nhiều hơn nữa nhưng chẳng biết phải diễn tả thế nào cho hết những Hồng Ân Chúa và Mẹ đã ban cho em. Thôi thì em tạm ngưng ở đây vậy.

Em kính chúc anh chị cùng gia quyến luôn mạnh khoẻ và an bình trong Thiên Chúa Ba Ngôi và Mẹ Maria.

Thuý Hà
13/11/2013                        

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2187: Cảm Nghiệm Của Người Trẻ: Lưu Luyến Rời Quê Mẹ (22) (11/15/2013)
Cn 2186: Linh Mục William Kiel Chữa Lành Cho Nhóm (21) (11/15/2013)
Cn 2185: Cảm Nghiệm Của Lm William Kiel Về Medjugorje (20) (11/15/2013)
Cn 2183: Cảm Nghiệm Người Trẻ-phép Lạ Vẫn Xẩy Ra (19) (11/15/2013)
Cn 2182: Cảm Nghiệm Người Trẻ-tất Cả Là Hồng Ân (18) (11/14/2013)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 2181: Leo Núi Thánh Giá Krizevac (17) (11/13/2013)
Cn 2178: Cảm Nghiệm Của Người Trẻ: Thăm Linh Địa Medjugorje (15) (11/13/2013)
Cn 2177: Cảm Nghiệm Của Người Trẻ: Thăm Assissi, Spello Và Collevalenza, Nước Ý (14) (11/13/2013)
Cn 2176: Cảm Nghiệm Hành Hương Của Người Bạn Trẻ (13) (11/13/2013)
Tin/Bài khác
Cn 2175: Tại Medjugorje, Đức Mẹ Đến Một Cách Đầy Quyền Năng (12) (11/12/2013)
Cn 2174: Thăm Những Nơi Hiện Ra Của Đức Mẹ Medjugorje (11) (11/12/2013)
Cn 2173: Một Chiều Mưa Đầy Ân Sủng (10) (11/12/2013)
Cn 2172: Cảm Nghiệm Của Cô Anh Thi, Khách Hành Hương (9) (11/12/2013)
Cn 2171: Nhóm Hành Hương Thăm Trung Tâm Cai Nghiện Ở Medjugorje (8) (11/11/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768