CN 2156: NHỮNG LỜI NHẮN NHỦ CỦA MẸ TỪ MEDJUGORJE
Nguồn: Crownofstars
Đức Mẹ Maria nói rõ rằng:
“Lời cầu nguyện là điều quan trọng để cho chương trình của Chúa được thực hiện.”
“Các con thân mến,
Hôm nay một lần nữa, Mẹ đang kêu gọi các con hãy cầu nguyện. Hỡi các con thân yêu, các con không thể hiểu được giá trị cao cả của lời cầu nguyện khi mà các con không nói:
“Đây là giờ cầu nguyện, bây giờ không có gì quan trọng đối với tôi hơn là lời cầu nguyện. Bây giờ không có ai quan trọng đối với tôi hơn là Chúa.”
Các con thân yêu, hãy thánh hiến chính mình cho việc cầu nguyện với một tình yêu đặc biệt để rồi Chúa sẽ có thể ban ơn lành cho các con. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ.” (Thông điệp ngày 2/10/1986)
Chúng ta cũng cần biết làm cách nào và khi nào cầu nguyện sẽ dẫn ta đến với Chúa Giêsu. Một môn đệ hỏi Chúa Giêsu rằng:
“Lạy Thầy, xin dạy chúng con cách cầu nguyện.”
Chúa Giêsu trả lời:
“Khi các con cầu nguyện thì hãy vào phòng riêng và đóng cửa lại, hãy cầu nguyện với Chúa Cha là Đấng ở nơi bí mật, và Cha các con thấy hết mọi sự các con làm trong bí mật và sẽ thưởng công cho các con.” (Mat 6: 6)
Đức Mẹ Maria dạy chúng ta rằng tất cả những lời cầu nguyện sẽ được nhận lời. Không có gì dấu diếm trên Thiên Đàng và mọi sự sẽ được đem ra ánh sáng. Đó là chương trình của Chúa.
Sau đây là những lời mà Đức Mẹ Maria nói:
“Con của Mẹ có một chương trình đặc biệt dành cho giáo xứ này.” (Thông điệp 12/4/1984)
“Những ngày này, Satan muốn làm cho những chương trình của Mẹ bị hư đi. Xin các con hãy cầu nguyện để cho chương trình của hắn không thực hiện được.” (Thông điệp ngày 12/7/1984)
“Cây thánh giá (trên Núi Krizevac) cũng ở trong chương trình của Chúa khi các con xây dựng nó. Đặc biệt trong những ngày này, các con hãy lên núi thánh giá và cầu nguyện trước cây thánh giá. Mẹ cần những lời cầu nguyện của các con.” (Thông điệp ngày 30/8/1984)
“Satan có tay trong chương trình này và hắn muốn chiếm hữu. Các con hãy cầu nguyện để hắn không thành công trong vấn đề này bởi vì Mẹ muốn các con là của Mẹ để Mẹ dâng các con lên Chúa.” (Thông điệp ngày 1/8/1985)
“Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện! Đặc biệt vì Satan muốn lợi dụng sự dâng hiến các vườn nho của các con. Hãy cầu nguyện để Satan không thành công trong chương trình của hắn.” (Thông điệp ngày 25/8/1985)
“Các con thân mến, chương trình của Satan đã thất bại.”(Thông điệp 5/9/1985)
“Đặc biệt các con hãy ăn chay, bởi vì bằng cách ăn chay, các con sẽ thành công và cho Mẹ niềm vui trong chương trình mà Chúa đã thực hiện được thành tựu ở đây (Medjugorje).” (Thông điệp ngày 26/9/1985)
“Các con thân mến, Mẹ muốn các con thấu hiểu rằng Chúa chọn từng người một trong các con để sử dụng các con trong chương trình cứu độ nhân loại của Ngài. Các con không thể hiểu được vai trò của các con lớn lao như thế nào trong chương trình của Chúa. Do đó, hỡi các con thân yêu, hãy cầu nguyện để rồi qua đó, các con có thể hiểu được chương trình của Chúa dành cho các con.” (Thông điệp ngày 25/1/1987)
“Các con thân mến, hôm nay cũng thế, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện bây giờ như chưa bao giờ xẩy ra, khi chương trình của Mẹ bắt đầu thực hiện. Satan mạnh mẽ và hắn muốn quét sạch những chương trình hòa bình và niềm vui. Hắn muốn các con nghĩ rằng Con Của Mẹ không mạnh mẽ trong quyết định của Ngài. Do đó, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy cầu nguyện và ăn chay một cách nghiêm túc. Mẹ mời gọi các con hãy thực hiện qua những bí mật mà Mẹ đã bắt đầu ở Fatima có thể thành công.“ (Thông điệp ngày 25/8/1985).
“Hãy mở tâm hồn ra cho chương trình của Chúa và cho các kế hoạch của Chúa được thực hiện. Hãy hợp tác với Ngài cho nền hòa bình và cho mọi sự tốt lành. Xin các con đừng quên rằng cuộc sống của các con không tuỳ thuộc nơi các con mà là món quà mà các con phải mang niềm vui cho những người khác và hướng dẫn họ đến cuộc sống vĩnh cửu.” (Thông điệp ngày 25/12/1992)
“Các con thân mến, mỗi người các con rất quan trọng cho chương trình cứu độ của Mẹ. Mẹ mời gọi các con hãy trở nên những người chuyên chở sự thiện hảo và hòa bình.” (Thông điệp ngày 25/5/1993)
“Xin cho trái tim các con chuẩn bị để lắng nghe và sống những gì mà Chúa Thánh Thần có trong chương trình của Ngài dành cho từng người trong các con. Hỡi các con nhỏ bé, hãy để cho Chúa Thánh Thần hướng dẫn các con trên con đường chân lý và cứu độ để đến cuộc sống vĩnh cửu.” (Thông điệp ngày 25/5/1998)
“Hãy cầu nguyện và trong sự cầu nguyện thì các con mở tâm hồn cho thánh ý Chúa. Trong mọi sự các con làm, các con sẽ hiểu được chương trình của Chúa trong các con và qua các con.” (Thông điệp ngày 25/3/2003)
“Hôm nay, niềm vui ở trong Trái Tim Mẹ. Mẹ muốn cám ơn các con đã làm cho kế hoạch của Mẹ được thực hiện.” (25/6/2004)
“Hỡi các con nhỏ bé, đừng quên rằng tất cả các con rất quan trọng trong chương trình vĩ đại này mà Chúa đang hướng dẫn qua Medjugorje.” (Thông điệp ngày 25/6/2007)
“Theo cách thức đặc biệt Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy cầu nguyện cho những ý chỉ của Mẹ để rồi qua lời cầu nguyện của các con thì các con sẽ làm cho chương trình của Satan phải ngừng trên thế giới này.” (Thông điệp ngày 25/10/2008)
“Hỡi các con nhỏ bé, hãy hoán cải và mở tâm hồn ra cho Chúa và chương trình mà Chúa dành cho từng người một trong các con.” (Thông điệp ngày 25/2/2009)
“Theo chương trình của Chúa thì Mẹ ở với các con để giúp đỡ các con gặp Chúa Giêsu Con Mẹ, thánh giá và cuộc Phục Sinh của Ngài được khải hoàn qua trái tim các con.” (Thông điệp ngày 2/6/2011)
“Hôm này, Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện và ăn chay để cầu cho các ý chỉ của Mẹ bởi vì Satan muốn phá huỷ chương trình của Mẹ.”(Thông điệp ngày 25/8/2011)
Kim Hà 25/10/2013
|