MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2128: Thánh Tâm Chúa Nói Với Chân Phước Dina Belanger
Thứ Sáu, Ngày 11 tháng 10-2013

CN 2128: THÁNH TÂM CHÚA NÓI VỚI CHÂN PHƯỚC DINA BELANGER

Nguồn: Deadline The Third Secret of Fatima by John M. Haffert

Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II đã phong chân phước cho một phụ nữ trẻ vào ngày 20/3/1993, đó là Chân Phước Dina Belanger. Khi còn trẻ, cô là một nghệ sĩ chơi dương cầm cho các buổi hòa nhạc. Cô còn là nhạc sĩ soạn nhạc. Sau đó cô vào tu viện. Tu được 9 năm thì cô qua đời lúc vừa mới 33 tuổi.

Khi còn trẻ thơ, cô đã siêng năng lần chuỗi Mân Côi và mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu. Khi nhận được Áo Đức Bà vào lúc xưng tội lần đầu, cô vui mừng nói rằng:

“Ngay lập tức, tôi cảm thấy an toàn khi mặc Áo Đức Bà của Mẹ Thiên Đàng.”

Khi mới được 13 tuổi, cô đã chọn một khẩu hiệu sống cho cuộc đời là:

“Thà chết không thà phạm tội.”

Và cô cảm thấy được Đức Mẹ Maria kêu gọi để thánh hiến cuộc đời cô cho Đức Mẹ. Sau đây là những lời cô viết trong nhật ký:

“Tôi dâng hiến trọn vẹn cuộc sống cho Đức Mẹ Maria qua việc sùng kính theo bài viết Cách thức Bí Mật của Đức Trinh Nữ Maria do thánh Louis Marie De Monfort soạn. Điều này giúp đỡ tôi hoàn toàn phó mình cho Đức Mẹ và Mẹ đã luôn an ủi tôi.”

Tuy nhiên về sau khi cô hoàn toàn đi vào sự thánh thiện thì cô mới cảm thấy việc thánh hiến cho Trái Tim Mẹ là điều mạnh thế, cô viết:

“Bây giờ thì tôi hiểu rằng Đức Mẹ Maria đã sửa đổi tôi nhiều lần nhờ việc tôi thánh hiến cho Mẹ. Ở trên Thiên Đàng thì tôi mới biết thật là lợi ích lớn lao khi từ bỏ hoàn toàn cái tôi của mình để cho Mẹ hoàn toàn hướng dẫn con người mình trong sự khôn ngoan của Mẹ. Tôi ao ước thánh hiến tất cả các linh hồn cho Mẹ vì Mẹ luôn hướng dẫn chúng ta đến với Chúa Giêsu Con Mẹ. Chúng ta cần mời Mẹ sống trong chúng ta để Chúa Giêsu Kitô có thể sử dụng sự hư vô của chúng ta. Mẹ Maria là con đường an toàn nhất, ngắn nhất, toàn hảo nhất để hướng dẫn chúng ta đến với sự Vô Biên, để Mẹ hiệp nhất chúng ta với Tình Yêu Thiên Chúa cho đến khi chúng ta ở trong Ngài và ngụp lặn trong Suối Nguồn Ân Sủng.”

Chân Phước Dina mô tả mức độ thánh thiện chờ đợi những linh hồn chiến thắng.Thật sự như Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II đã nói:

“Một sự thánh thiện mới và hoàn hảo.”

Có lần Chúa Giêsu đã nói với Chân Phước Dina rằng:

‘Ơn Lành của Ta là sự hiện diện của chính Ta khi Ta trao Mình Thánh Ta cho con dưới hình thức một Tấm Bánh. Con thực sự chiểm hữu chính Ta trong những phút con rước Mình Thánh Ta."

"Quyền năng và lòng nhân hậu của Ta rất vô biên. Thật là dễ dàng cho Ta để ban chính mình Ta cho con qua ơn lành nội tâm, khi Ta dấu kín Mình Ta trong Tấm Bánh. Hãy đến với Trái Tim Nhàn Lành của Chúa Nhân Hiền. Một niềm vui lớn lao mà một linh hồn có thể dâng cho Ta là cho phép Ta nâng linh hồn ấy lên mức độ thánh thiện. Ta rất vui thỏa khi biến đổi một linh hồn thành chính Ta, để ban cho linh hồn ấy sự thánh thiện. Lúc đó, quyền năng của linh hồn ấy thật vô biên.” 

Chúa Giêsu còn nói với Chân Phước Dina rằng những lời cầu nguyện và đau khổ mà cô dâng lên Ngài thì có giá trị lớn lao vô biên dành cho các linh hồn.

Chúng ta đang ở cuối thời đại mà Chúa ban nhiều nỗ lực để cướp lấy các linh hồn nhân loại ra khỏi sự thống trị của Satan qua việc sùng kính Thánh Tâm Chúa.

Chúa Giêsu nói với Chân Phước Dina như sau:

“Thánh Tâm Ta có hai ước muốn lớn lao là ngự trị trong các linh hồn qua tình yêu và hiệp thông với các linh hồn qua ơn lành vô biên."

"Lời cầu nguyện sau đây làm cho Thánh Tâm Ta vui thỏa ngự trị trong các linh hồn là:

“Lạy Thánh Tâm Thánh Thể Chúa Giêsu, Xin cho Vương Quốc Chúa đến qua Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ Maria.”

Kim Hà
11/10/2013

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2134: Thông Điệp Của Đức Mẹ Về Chuỗi Mân Côi (10/14/2013)
Cảm Nghiệm Được Đức Mẹ Chữa Lành (10/14/2013)
Xin Giữ Mắt Con Khỏi Nhìn Theo Những Gì Hư Ảo! (10/14/2013)
Cảm Nghiệm Trừ Tà Cho Chính Mình (10/14/2013)
Cn 2133: Mặt Trời Quay Thường Xuyên Ở Medjugorje (10/13/2013)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 2132: Hãy Đốt Nến Khi Cầu Nguyện (10/11/2013)
Cn 2131: Gương Sáng Của Ba Thị Nhân Fatima (10/11/2013)
Cn 2130: Đáp Lời Đức Mẹ Dạy Để Tránh Các Tai Họa Từ Trời (10/11/2013)
Cn 2129: Ngày Thứ Ba Kéo Dài Của Fatima (10/11/2013)
Cn 2127: Lời Chúa Và Lời Thánh Dymphna Dạy Qua Thị Nhân Anne (10/11/2013)
Tin/Bài khác
Cn 2124: Chim Bồ Câu Đậu Trên Tượng Đức Mẹ (10/9/2013)
Cn 2123: Đức Mẹ Medjugorje Chữa Lành Một Bịnh Nhân Bịnh Nan Y (10/8/2013)
Cn 2122: Xin Chúa Thánh Thần Ngự Trị Trong Tâm Hồn Con (10/7/2013)
Cn 2121: Một Phụ Nữ Ở Phi Châu Vẫn Nhận Thông Điệp Từ Thiên Đàng (10/6/2013)
Cn 2120: Medjugorje Nhận Đưọc Ơn Lành Dồi Dào Của Chúa (10/5/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768