MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: lời kinh nguyện
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2055: Đức Mẹ Hứa Ban 5 Năm Ơn Lành Cho Ai Cầu Cho Kẻ Vô Thần
Thứ Sáu, Ngày 6 tháng 9-2013

CN 2055: ĐỨC MẸ HỨA BAN 5 NĂM ƠN LÀNH CHO AI CẦU CHO KẺ VÔ THẦN

Nguồn: Spiritdaily.net

Vào ngày 2/9/2012, từ Medjugorje, Đức Mẹ Maria đã hứa ban 5 ơn lành cho những ai sốt sắng cầu nguyện cho những kẻ vô thần được ơn hoán cải và thánh hóa. Kẻ vô thần là những ai chưa biết đến tình yêu của Chúa Cha trên Thiên Đàng.

Sau đây là 5 lời hứa của Đức Mẹ Maria:

1. "Mẹ sẽ ban sức mạnh cho các con."

2. "Mẹ sẽ đổ tràn đầy ơn lành của Mẹ cho các con."

3. "Với tình yêu của Mẹ, Mẹ sẽ bảo vệ các con khỏi sự tấn công của ma quỷ."

4. "Mẹ sẽ ở với các con."

5. "Với sự hiện diện của Mẹ, Mẹ sẽ an ủi các con khi các con gặp khó khăn và thử thách."

Lời cầu nguyện mà Đức Mẹ Maria ban:

"Trong Danh Thánh Chúa Giêsu là Đấng đã nói rằng khi chúng con kêu Danh Thánh Chúa với lòng tin tưởng thì Chúa sẽ ban cho chúng con những ơn lành. Con xin Chúa ban cho những ai chưa biết được tình yêu của Chúa Cha Trên Trời thì họ sẽ được chúc lành với sự hiểu biết rằng họ được Chúa Cha yêu thương trên mọi sự hiểu biết và lý luận của nhân loại.

Xin Chúa ban cho họ ơn nhận biết tình yêu của Chúa và xin cho họ ơn lành là không thể từ chối hay chống cự tình yêu Chúa. Xin cho họ hiểu thấu tình yêu vô biên của Chúa Cha đang hoạt động trong trái tim họ và cho họ ơn ao ước đáp lại tình yêu của Chúa Cha và chia sẻ tình yêu Chúa với những người khác.

Xin Chúa cho cuộc sống họ trở nên một sự phản chiếu tinh tuyền tình yêu bao la của Chúa. Con xin điều này nhân danh Cha, và Con và Thánh Thần, qua Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ Maria. Amen.”

Nào, chúng ta hãy đáp lời kêu gọi của Mẹ mà cầu nguyện cho những kẻ vô thần được ơn hoán cải. Các kẻ vô thần có thể là chính con cháu, anh chị em của chúng ta trong gia đình và gia tộc.

Tuy có danh hiệu là người Công giáo nhưng họ không hề biết đến tình yêu của Thiên Chúa dành chọ họ nên họ không đến nhà thờ, không dự Thánh lễ, không đọc Thánh Kinh, tức là Lời Chúa nói, cũng không cầu nguyện, khinh thường các bí tích Thánh và không yêu mến Chúa. 

Kim Hà
6/9/2013

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
3 Kinh Kính Thánh Giá Chúa Giêsu (9/15/2013)
Cầu Nguyện Để Khỏi Thất Vọng (9/14/2013)
Xin Ơn Nhận Ra Thánh Giá (9/14/2013)
Lời Nguyện Cho Bịnh Nhân (9/14/2013)
Kinh Cầu Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (9/9/2013)
Tin/Bài khác
Lời Cầu Nguyện Mạnh Mẽ (9/4/2013)
Lời Nguyện Xin Dạy Cho Con Biết (9/4/2013)
Lời Cầu Nguyện Của Chị Veronica Phong Cùi (9/4/2013)
Cn 2041: Hãy Cứu Các Linh Hồn Bằng Những Lời Nguyện Ngắn (9/2/2013)
Chuỗi Kinh Mến Yêu (còn Gọi Là Chuỗi 6053) (9/1/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768