MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1981: Muôn Ngàn Đời Chúa Vẫn Trọn Tình Thương
Thứ Tư, Ngày 24 tháng 7-2013

CN 1981: MUÔN NGÀN ĐỜI CHÚA VẪN TRỌN TÌNH THƯƠNG

Lời chia sẻ chân thành của bà Anna:

‘Tuần vừa rồi có lễ hôn phối và đám cưới của con gái chúng tôi được diễn ra tốt đẹp. Đại gia đình tôi rất vui mừng và luôn cảm tạ Chúa đã thương xót và chúc phúc lành cho con gái tôi.

Cách đây 13 năm, lúc con gái tôi đang học đại học thì có thai. Khi cháu báo tin ấy thì cả hai vợ chồng chúng tôi đau đớn đến ngã gục. Chồng tôi phải vào bịnh viện vì đau tim, còn tôi vốn đã có  bịnh tim thì cứ khóc đêm khóc ngày.

Tôi còn nhớ lúc ấy vào ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, vợ chồng tôi đi tham dự nghi thức Thứ Sáu Tuần Thánh. Chúng tôi ngồi ở chính  giữa nhà thờ, nơi giữa các hàng ghế, không phải là đầu hàng ghế; vậy mà vị linh mục ở đâu đi đến, ngoắc vợ chồng tôi ra và bảo đi theo ngài xuống phía dưới nhà thờ để vác cây thánh giá vào nhà thờ. Tôi nhớ cây thánh giá rất nặng đến nỗi cha phải nhờ thêm một nữ tu nữa khiêng thánh giá phụ với chúng tôi.

Tôi cho rằng chính Thiên Chúa đã nhắn gửi chúng tôi hãy vác thánh giá của mình hàng ngày cho trọn mà đi theo Chúa. Từ đó, chúng tôi cảm thấy vơi bớt đau khổ. Tôi dấu tin này đến nỗi ngay cả cha mẹ tôi, tôi cũng không báo tin cho đến khi không còn dấu được nữa. Tôi rất là xấu hổ và đau khổ. Vì thế tôi chỉ biết gọi điện thoại xin các linh mục cầu nguyện và hướng dẫn tâm linh cho mình. Các cha đã khuyên bảo và dạy dỗ chúng tôi nhiều điều. Có cha người Mỹ nói rằng:

“Xin chị hãy tỏ tình yêu thương con của chị và chúng tôi sẽ làm nhiệm vụ của linh mục. May là chị gặp tôi, chứ nếu chị gặp gỡ một linh mục trẻ thì ngài sẽ hỏi lại: ‘Chỉ có thế mà chị lại đau khổ như vậy à?’ Thật sự chuyện này xẩy ra như cơm bữa không phải là tin động trời gì cả.”

Thế rồi gia đình tôi đã chịu đựng mọi sự đau khổ, đã đi các nhóm cầu nguyện để xin Chúa chúc phúc. Nếu không có đức tin vào Chúa thì chắc vợ chồng tôi không sống sót được.

Sau khi sinh thì con gái tôi bỏ học để đi làm và nuôi đứa con trai cho đến khi cháu ngoại tôi được 5 tuổi thì con tôi mới trở lại đại học. Nay thì cháu đã trở thành bác sĩ.

Trong thời gian học, cháu có quen một bạn học cũng là bác sĩ; anh này là người gốc Tây Ban Nha. Cháu đã thú thật với bạn trai rằng cháu đã có một con trai. Người bạn trai và gia đình anh này rất tốt. Họ đón mừng con của cháu và họ xin cưới con gái tôi.

Đám cưới được diễn ra một cách tốt đẹp, trước sự chứng kiến và chúc phúc của các linh mục và đại gia đình cùng các thân hữu của hai họ. Tôi cảm tạ Chúa vì chính Chúa sắp xếp mọi sự. Nếu con tôi không nghỉ học 5 năm để nuôi con thì làm sao mà gặp được người chồng tương lai tốt lành của cháu trong lớp học?

Gia đình chồng của cháu rất danh giá, bố chồng là thẩm phán, mẹ chồng là giáo sư, hai người chú của chồng cũng là hai bác sĩ. Tôi vui mừng quá, chỉ biết cảm tạ Chúa thương biến mọi sự dữ thành mọi sự lành. Tôi cũng cám ơn cha mẹ tôi và đại gia đình đã cầu nguyện, cưu mang, khuyến khích mà không đàm tiếu.

Tôi xin các cha mẹ khác nếu gặp trường hợp như gia đình tôi thì xin giữ cháu ngoại lại, đừng phá thai. Xin cam đảm cầu nguyện và nuôi dưỡng con cháu mình. Chúa sẽ phù hộ cho quý vị như Chúa đã phù hộ cho gia đình tôi. “

Kim Hà
24/7/2013

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1986: Đức Mẹ Đưa Các Thị Nhân Rwanda Lên Thiên Đàng, Luyện Ngục Và Hỏa Ngục (7/28/2013)
Cn 1985: Chúa Giêsu Thánh Thể Chữa Lành (7/26/2013)
Cn 1984: Quyền Năng Của Chúa Giêsu Thánh Thể (7/26/2013)
Cn 1983: Thị Kiến Trong Đêm Thay Đổi Đời Sống Tôi (7/26/2013)
Cn 1982: Phỏng Vấn Vị Linh Mục "luyện Ngục" (7/25/2013)
Tin/Bài khác
Cn 1980: Trở Về Và Sám Hối (2) (7/23/2013)
Cn 1979: Cảm Nghiệm Trở Về (1) (7/23/2013)
Cn 1978: Chuẩn Bị Tình Thần Cho Những Ngày Cuối #3 (7/21/2013)
Cn 1977: Satan Dùng 7 Cách Để Phá Hoại Giáo Hội (7/21/2013)
Cn 1976: Hành Hương Medjugorje Bằng Xe Đạp (7/21/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768