MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1970: Xin Chúa Giêsu Giải Thoát Con Khỏi Tội Lỗi (5)
Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 7-2013

CN 1970: XIN CHÚA GIÊSU GIẢI THOÁT CON KHỎI TỘI LỖI (5)

Nguồn: Mej.com

(Cánh đồng Caritas, Alabama)

Lúc 20 năm trước, vào tháng 7 năm 1993, người sáng lập làm việc và cảm thấy Đức Mẹ Maria đang hướng dẫn ông làm. Ông liên lạc với người chủ của hòn núi Penitentiary là ông Sherwood Stamps, để xin phép được xây một cây thánh giá mà cầu nguyện cho tổ quốc được ơn chữa lành. Ông ao ước được cột nước Mỹ vào cây thánh giá không phải chỉ bằng những gì trừu tượng mà là ông đi lên con đường mòn với áo nhậm, dâng hiến những sự hy sinh và sám hối để đền tạ Chúa về tội lỗi của nhân loại và tội lỗi của quốc gia, và đi tìm Khuôn Mặt của Chúa Giêsu để chúng ta có thể nhận được ơn chữa lành như sách Cựu Ước đề cập đến:

Nếu dân Ta, những kẻ được gọi bằng tên  biết khiêm nhường và cầu nguyện và tìm khuôn mặt của Ta và bước ra khỏi con đường hung ác của chúng thì trên Thiên Đàng Ta sẽ nghe lời chúng và tha thứ mọi tội lỗi của chúng và chữa lành cho đất nước chúng.”

Vào ngày 12/7/1993, người sáng lập viết thư cho ông Stamps để giải thích lý do tại sao lại xây cây thánh giá và cảm ơn ông ta đã cho phép xây dựng cây thánh giá trên đỉnh núi Penitentiary. Tuy nhiên việc xây dựng không thành. Nhiều chuyện phức tạp xẩy ra nên không thể xây dựng được.

Thật là hiển nhiên vì Đức Mẹ Maria muốn có thêm những sự việc khác hơn là chỉ có việc xây cây thánh giá. Đức Mẹ Maria cần nhiều lời cầu nguyện nơi chúng ta như Mẹ đã nói trong một thông điệp mà nhóm bắt thăm được.

“Mẹ cần những lời cầu nguyện của các con để dâng lên Chúa Giêsu rồi Ngài sẽ cho phép các con leo lên núi và được ơn hoán cải, được phép lạ và ơn chữa lành ở dưới chân cây thánh giá trên núi Penitentiary.”

Trong suốt 20 năm qua, hàng chục triệu lời cầu nguyện được dâng lên. Nhiều năm người ta làm tuần cửu nhật gồm có 9 ngày ăn chay bằng bánh mì và nước lã, 20 năm mà mọi người quy tụ lại từ ngày 8/12 đến này 12/12 hàng năm để xin ơn hòa giải cho chúng ta, cho gia đình chúng ta và cho đất nước Hoa Kỳ trở về cùng Chúa. Có hàng ngàn lần hy sinh để xin Chúa ban ơn chữa lành cho Hoa Kỳ.

Cây thánh giá này được xây dựng bằng hằng ngàn thánh giá mà mọi người phải vác để cầu xin ơn lành đổ xuống từ Đấng Cứu Thế cho nhân loại, qua mục vụ  và sứ mệnh của cộng đoàn Caritas là: “bắt đầu cầu nguyện”, qua những chương trình thiêng liêng và qua những việc viết lách và in ấn.

Có thêm một dấu hiệu dành cho cây thánh giá của Chúa Giêsu Kitô như Đức Mẹ Maria đã nói ngày 2 tháng 6 năm 2013 tại Medjugorje:

“Các con sống như một cộng đoàn hiệp nhất như một nơi mà Lời Chúa được lắng nghe và thực hành.”

Bạn sẽ đọc  lời Mẹ nói vào ngày mùng 2 hàng tháng được ban cho vào 28 ngày trước những ngày cầu nguyện 1/7-5/7/2013, rồi đọc lá thư mà người sáng lập viết vào 20 năm trước đó cho ông Stamps. Khi đọc hai tài liệu này bạn sẽ thấy một sự kết hợp kéo dài suốt 20 năm, một con đường mà Đức Mẹ Maria nói về cây thánh giá của Đấng Cứu Thế:

Trong thông điệp ngày 2 tháng 6 năm 2013, Mẹ nói:

“Các con thân mến, trong thời gian không nghỉ ngơi này, Mẹ kêu gọi các con hãy đi sau và đi theo Chúa Giêsu Con Mẹ. Mẹ biết niềm đau, sự thống khổ, và khó khăn của các con nhưng trong Chúa Giêsu Con Mẹ thì các con sẽ được nghỉ ngơi, tìm được bình an và ơn cứu độ.

Hỡi các con, đừng quên rằng Con Mẹ đã cứu chuộc các con bằng thánh giá của Ngài và cho các con trở nên con của Thiên Chúa, và các con có thể gọi Chúa Cha là “Cha”.  Các con hãy tỏ ra xứng đáng với Chúa Cha, hãy yêu thương và tha thứ vì Chúa Cha là tình yêu và tha thứ.  Các con hãy cầu nguyện và ăn chay bởi vì đó là cách thức mà các con được thanh tẩy, là cách thức mà các con hiểu biết và trở nên gần gũi với Chúa Cha.

Khi các con gần gũi với Chúa Cha thì các con sẽ thấu hiểu rằng Ngài là tất cả mà các con cần. Mẹ là một người Mẹ, mong ước các con của Mẹ trở nên một cộng đoàn một nơi mà ở đó Lời của Chúa được lắng nghe và thực hành. Do đó, hỡi các con hãy đi theo Chúa Giêsu. Hiệp nhất làm một với Ngài. Hãy là con của Chúa. Hãy yêu mến các chủ chân như Con Mẹ yêu thương họ khi Ngài kêu gọi họ phục vụ các con. Cám ơn các con.”

Theo lời thị nhân Marija thì khi Đức Mẹ Maria nhấn mạnh khi nói câu này:

“Mẹ mong ước các con của Mẹ trở nên một cộng đoàn một nơi mà ở đó Lời của Chúa được lắng nghe và thực hành.”

Xin hãy nhớ rằng khi người sáng lập viết lá thư năm 1993 thì các biến cố của Hoa Kỳ làm cho mọi người tin tưởng rằng quốc gia này đang bành trướng và không ai biết quốc gia này sẽ đi về đâu.

Các cuộc hiện ra vào đầu tháng 7 năm 2013 này là biến cố lịch sử thiêng liêng. Chúng ta cần thống hối và than khóc cho tội lỗi của mình vì chúng ta cần trở về với Chúa. 

Khi bạn leo núi, hãy suy niệm và chiêm niệm về sự kiện Chúa Giêsu chịu đau khổ vì chúng ta. Rồi suy niệm về tình trạng của tâm hồn mình. Hãy đặt những khuyết điểm và tội lỗi ở dưới chân cây thánh giá trên đỉnh núi với lời cầu nguyện của mình.  Đặt tất cả tội lỗi của mình trên đỉnh núi Penitentiary, từ bỏ con đường tội lỗi cũ, con đường không có Chúa Giêsu vì những con đường ấy làm cho bạn bị giam hãm. Xin Chúa giải thoát bạn bằng sự thống hối, xin Chúa ban ơn tự do từ ngục tù  “Penitentiary”. Bằng sự sám hối, bạn dâng lên Chúa Giêsu để hiệp thông với Ngài trên thánh giá.

Kim Hà
19/7/2013

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Thông Điệp Ngày 25/6/2013 Từ Medjugorje Qua Thị Nhân Marija (7/25/2013)
Cn 1976: Hành Hương Medjugorje Bằng Xe Đạp (7/21/2013)
Cn 1975: Tiếp Tục Xây Dựng Cây Thánh Giá Tại Alabama (8) (7/21/2013)
Cn 1972: Mẹ Ban Cho Các Con Tình Yêu Của Mẹ (6) (7/20/2013)
Cn 1971: Cầu Nguyện Ráo Riết Cho Dân Tộc Hoa Kỳ (7) (7/20/2013)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1969: Làm Chứng Cho Chúa Bằng Đời Sống Của Con! (4) (7/19/2013)
Tin/Bài khác
Cn 1966: Tôn Vinh Cây Thánh Giá (3) (7/18/2013)
Cn 1965: Cầu Nguyện Cho Linh Hồn Nưóc Mỹ(2) (7/18/2013)
Cn 1964: Đức Mẹ Medjugorje Ban Hồng Ân Tại Alabama, Hoa Kỳ (1) (7/18/2013)
Lễ Mừng Kính Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Hòa Bình Hiện Ra 32 Năm Tại Mễ Du (7/18/2013)
Cn 1952: Các Chiên Lạc Ở Bên Cạnh Ta (7/10/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768