CN 1730: THỊ NHÂN IVAN CỦA MEDJUGORJE NÓI VỀ TƯƠNG LAI CỦA GIÁO HỘI VÀ THẾ GIỚI
Nguồn: ingodscompany2.blogspot.com
Vào ngày 14/8/2012, thị nhân Ivan xuất hiện trên Radio Maria ở nước Ý, linh mục Livio Fangaza phỏng vấn anh Ivan. Sau đây là những lời phát biểu của anh Ivan, xin quý vị cùng suy gẫm:
"Khi các điều bí mật của Đức Mẹ Maria được tiết lộ ở Medjugorje thì giáo hội Công giáo sẽ thấy mình ở trong một tình trạng hỗn loạn lớn lao, và thế giới cũng sẽ hỗn loạn đối với các tín hữu. Hiện nay một chút đau khổ đã bắt đầu. Satan lúc này mạnh mẽ hơn lúc nào hết và hắn đặc biệt muốn phá hủy gia đình và những người trẻ bởi vì những thành phần này là nền tảng của một thế giới mới.”
"Các vị tổng thống và giới lãnh đạo có được quyền lực là nhờ nơi Thiên Chúa; tuy nhiên, rất nhiều người dùng quyền lực ấy để mưu ích cho quyền lợi riêng của họ. Hậu quả là một xã hội xáo trộn. Không có Chúa thì thế giới không có tương lai. Đó là lý do mà Đức Mẹ Maria mời gọi chúng ta hãy trở về với Chúa và tiến đến tương lai với Chúa để có hòa bình và sự hoà đồng.”
“Một chính phủ mà không có Chúa thì vô trật tự, là một chính phủ lừa phỉnh. Do đó cần phải có Thiên Chúa hiện diện trong chính phủ và đặt Chúa ở nơi cao trọng nhất. Bởi vì tình trạng thiểu vắng Thiên Chúa ở nhiều nơi nên hòa bình bị đe dọa.”
“Một cuộc chiến kinh khủng nhất là cuộc chiến trong trái tim con người. Sự thiếu vắng Thiên Chúa tạo cho Satan có nhiều khoảng trống lớn hơn bao giờ hết.”
Thị nhân Ivan xin mọi người hãy cầu nguyện cho chương trình của Đức Mẹ Maria được sớm thực hiện.
Kim Hà 16/12/2012
|