MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1598: Hãy Cầu Nguyện Với Thiên Thần Bản Mệnh
Chủ Nhật, Ngày 29 tháng 7-2012

CN 1598: HÃY CẦU NGUYỆN VỚI THIÊN THẦN BẢN MỆNH

Nguồn: Spiritdaily.net
*Kim Hà, www.memaria.org

Các người chứng kể:

1. Xin thiên thần bản mệnh báo tin vui:

"Tôi rất thích các đề tài nói về các thiên thần bản mệnh và hãy dặt tên cho các ngài. Tôi gọi thiên thần bản mệnh của tôi là ‘Angel Guardian.'

"Một buổi sÁng khoảng 15 năm trước, khi tôi đang ở nhà vào lúc 10:30 giờ hay 11:00 giờ trưa. Tôi nghĩ đến Thánh Padre Pio và không hiểu làm sao mà ngài có thể nói chuyện với thiên thần bản mệnh của ngài và xin thiên thần của ngài làm những việc mà thánh Pio cần. Sau đó, tôi cầu nguyện với thiên thần bản mệnh của mình và xin ngài hãy đến nói với chồng tôi là tôi yêu anh ấy và giúp cho anh ấy cảm nhận được tình yêu của tôi. Thế rồi tôi làm việc của mình và quên đi câu chuyện nhờ thiên thần bản mệnh.

"Chiều hôm đó, trong bũa ăn tối, chồng tôi hân hoan kể chuyện:

'Em chắc không thể tưởng tượng nổi câu chuyện mà anh sắp kể cho em nghe về buổi trưa hôm nay. Anh dang làm việc thì tự nhiên có một bản nhạc được phát thanh trên radio. Đó là bản nhạc mang tên 'The Power of Love!'  (Quyền Năng Của Tình Yêu) do ca sĩ Celine Dion hát. Đây là bản nhạc mà chúng ta cùng thưởng thức khi mới hẹn hò lần đầu tiên. Khi nghe lại, anh rất cảm động và nhớ lại tình yêu mà chúng ta dành cho nhau khi mới gặp nhau!”

Tôi xúc động hỏi anh xem lúc bấy giờ là mấy giờ thì anh ấy nói khoảng 11 giờ trưa. Chúa thật vĩ đại và các thiên thần bản mệnh của Chúa thật đáng yêu!”

2. Có khi thiên thần bản mệnh có thể là một người tốt đến đúng lúc và nói đúng lời:

"Tôi dang làm việc trong văn phòng của tòa giám mục thì bỗng dưng có một người khách đi lộn chỗ. Thay vì đến văn phòng của thầy phó tế thì anh ta lại đến văn phòng của tôi. Tôi nhớ anh ấy có nước trắng trẻo. Gương mặt anh tràn đầy niềm vui và nét hớn hở. Anh có vẻ bình an và trong sáng. Thế rồi chúng tôi bắt đầu câu chuyện về những cuộc hành hương tới Medjugorje. Anh ta khoe là đã đi hành hương đến Medjugorje được 13 lần. Anh ta  nhìn Mề Đay Huyền Nhiệm mầu xanh trên cổ tôi và nói rằng mầu mắt của Đức Mẹ Maria cũng có mầu xanh ấy.  Tôi hỏi về thông điệp mới nhất mà Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại có nội dung như thế nào thì anh ta đáp mà không do dự:

'Hãy quan tâm đến những nỗ lực của các con mà không cần lo lắng đến kết qủa của chúng.'

Và:

'Xin các con đừng nghĩ lại quá khứ vì các con cần để cho Chúa Giêsu chữa lành.' "

Suy Niệm:

Đúng như vậy, kể từ năm 1998 trở đi, trong các mục vụ tông đồ của Radio Giờ Của Mẹ và www.memaria.org, nhóm chúng tôi luôn có tôn chỉ là giúp đỡ giáo hội Công giáo tại Việt Nam có được nhiều ân nhân giúp đỡ để lo cho những người tàn tật, mồ côi, già hưu, neo đơn... Chúng tôi luôn phỏng vấn miễn phí các linh mục và tu sĩ nam nữ lên đài để xin quý ân nhân giúp đỡ. Chúng tôi cũng luôn đăng thư của các ngài trên mục thư tín của  www.memaria.org.

Kết quả là rất nhiều nơi được quý vị ân nhân giúp đỡ tận tình. Chúng tôi rất vui vì đã giúp đỡ tích cực cho giáo hội Việt Nam. Nỗ lực ấy có Chúa biết là đủ rồi còn những ai lợi dụng sự giúp đỡ của chúng tôi để mưu ích lợi cho cá nhân họ thì Chúa cũng biết và sẽ phán xét họ.

Thật sự thì có nhiều linh mục và giáo dân về thăm và báo động cho chúng tôi biết để đề phòng những thành phần xấu lợi dụng...Chúng tôi biết rất rõ nhưng vẫn cứ cố gắng làm, kết quả là do Thiên Chúa quan phòng và chúc phúc! 

Kim Hà
28/7/2012

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Giá Mà (8/2/2012)
Cn 1605: Đạo Thờ Satan Đang Ám Sát Trẻ Thơ (7/31/2012)
Bánh Bởi Trời (7/31/2012)
Cn 1604: Phép Lạ Vẫn Xẩy Ra Nếu Chúng Ta Tin (7/31/2012)
Cn 1603: Người Mẫu Ba Lan Được Ơn Hoán Cải Tại Medjugorje (7/30/2012)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1602: Lời Cầu Nguyện Của Đôi Vợ Chồng Yêu Mến Chúa (7/29/2012)
Cn 1601: Tâm Tình Của Vị Giám Mục Nước Burundi, Châu Phi (7/29/2012)
Cn1600: Cầu Nguyện Chung Trong Gia Đình (2) (7/29/2012)
Cn 1599: Hãy Bắt Đầu Cầu Nguyện Chung (1) (7/29/2012)
Tin/Bài khác
Cn 1597: Chúa An Ủi Người Sầu Khổ (7/28/2012)
Cn 1596: Vợ Chồng Cần Cầu Nguyện Chung (7/28/2012)
Cn1595: Cầu Nguyện Với Vết Thương Trên Bả Vai Chúa Giêsu (7/28/2012)
Cn 1594: Thánh Bernard Tạo Ảnh Hưởng Lớn Trong Thời Đại Của Ngài (7/28/2012)
Cn 1593: Sự Kiện Bi Thảm Của Giới Làm Phim Hollywood (7/27/2012)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768