MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1039: Cầu Nguyện Nhiều Thì Satan Không Thể Gây Thương Tích
Thứ Hai, Ngày 12 tháng 10-2009

CN 1039: CẦU NGUYỆN NHIỀU THÌ SATAN KHÔNG THỂ GÂY THƯƠNG TÍCH

Muốn sống thánh thiện, chúng ta phải hoàn toàn tin tưởng nơi Thiên Chúa là Cha trên Trời và vào Mẹ của chúng ta. Trong thông điệp ngày 31/07/1986, Mẹ phán:

“Hỡi các con, qua tình yêu, các con có thể biến đổi mọi sự trở nên tốt đẹp, dù cho Satan muốn hủy diệt mọi điều để đem chiến thắng về cho hắn.”

Trong thông điệp ngày 25/02/1988, Đức Mẹ Maria phán:

“Các con thân mến, Satan rất mạnh và vì thế, Mẹ kêu gọi các con hãy dâng lời cầu nguyện lên Mẹ để cho những ai đang bị hắn khống chế thì có thể được Mẹ cứu thoát. Hãy sống làm chứng nhân bằng đời sống của các con, bằng sự hy sinh để cứu chuộc nhân loại. Mẹ ở với các con và Mẹ cám ơn các con. Khi lên thiên đàng, các con sẽ nhận được phần thưởng của Chúa Cha vì Ngài đã hứa ban cho các con. Bởi thế, hỡi các con, đừng sợ hãi.

Nếu các con cầu nguyện thì Satan không thể gây thương tích cho các con dù chỉ một chút thôi vì các con là con cái của Thiên Chúa và Ngài đang chăm sóc các con. Hãy cầu nguyện và luôn cầm Chuỗi Mân Côi trong tay các con như là một dấu hiệu cho Satan biết rằng các con thuộc về Mẹ.”

Ngày 7/11/1985, Đức Mẹ Maria phán:

“Mẹ kêu gọi các con hãy yêu thương tha nhân, đặc biệt là những ai làm hại các con. Bằng cách ấy, các con có thể phân biệt được ý chỉ của tâm hốn với tình yêu. Hãy cầu nguyện và yêu thương hỡi các con. Với sức mạnh của tình yêu, các con có thể hoàn thành những gì tưởng như không thể thực hiện được với các con.”

‘Hãy cầu nguyện cho hòa bình để cho thời kỳ hòa bình mà trái tim Mẹ mong đợi sẽ đến.” (TĐ ngày 25/6/1995)

“Thái độ của người Ki Tô Hữu đối với tương lai là hãy trông cậy vào ơn cứu độ. Đừng nghĩ đến chiến tranh, sự dữ và sự trừng phạt. Khi các con nghĩ đến các sự ấy thì các con đang trên đường đến các sự dữ ấy. Trách nhiệm của các con là chấp nhận sự bình an của Chúa, sống và rao truyền sự bình an ấy.“ (TĐ tháng 8 năm 1984)

“Hãy dẹp bỏ TV và radio, hãy bắt đầu chương trình của Chúa: suy niệm, cầu nguyện, đọc Thánh Kinh. Hãy chuẩn bị cho mình bằng đức tin và hiểu thấu đáo về tình yêu thì như thế, đời sống của các con sẽ tràn đầy niềm hạnh phúc.” (TĐ ngày 13/12/1984)

Chúng ta hãy suy niệm về Thánh Tâm Chúa Giêsu nhiều hơn trong thời kỳ này vì đó là vũ khí hữu hiệu chống lại ma quỷ và sự dữ. Trong Thánh Tâm Chúa Giêsu, chúng ta sẽ tìm thấy niềm đau của nhân loại vì Chúa Giêsu đã phán rằng:

”Những gì các con làm cho những người bé mọn nhất trong các con đó là các con đã làm cho Thầy.”

Đức Mẹ Maria cũng đã phán rằng:

“Niềm đau của các con cũng chính là nỗi đau khổ của Mẹ.”

Thật thế, Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria là hiện thân của Lòng Thương Xót Chúa.  Trong đau khổ chúng ta cảm thấy mình gần Chúa hơn.

Denis Nolan
Kim Hà dịch thuật

13/10/2009

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1044: Đức Hồng Y Schonbom Nói Về Medjugorje (10/16/2009)
Cn 1043: Thị Nhân Vicka Có Ánh Sáng Chiếu Soi Qua Tim Và Cuốn Sách (10/15/2009)
Thư Của Đọc Giả Về Medjugorje, Nam Tư (10/14/2009)
Cn 1041: Các Thị Nhân Nói Rằng Biến Cố Sẽ Được Tiết Lộ Khi Đức Tin Vào Cuộc Hiện Ra Biến Mất (10/14/2009)
Thư Của Một Khách Hành Hương Đức Mẹ Medjugorje Năm 2000 (10/14/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1038: Chuỗi Mân Côi Đủ Làm Phép Lạ Trên Thế Giới (10/12/2009)
Thông Báo Từ Giáo Xứ Medjugorje; Các Lm Nhận Được Ơn, Xin Liên Lạc Với Medjugorje. (10/12/2009)
Tin/Bài khác
Góp Ý Vụ Đgm Peric Ra Thêm Lệnh Cấm(nói Thêm) (10/11/2009)
Cn 1034: Đức Mẹ Lập Nhóm Cầu Nguyện Tại Medjugorje, Nam Tư (10/9/2009)
Cn 1033: Đón Nhận Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt Của Đúc Mẹ Maria Từ Medjugorje, Nam Tư (10/9/2009)
Cn 1032: Sự Kiện Đức Mẹ Hiện Ra Tại Medjugorje, Nam Tư (10/8/2009)
Thư Đọc Giả Về Việc Medjugorje, Nam Tư (10/7/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768