MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục ::
Xem 1 - 20 của 76
Số Tin
Trang của 4
Chi tiết »

Chi tiết »

Cái gì cũng có nguyên nhân, chứ chẳng ngẫu nhiên hay tình cờ, nhất là đối với sự dữ – bởi vì Thiên Chúa nhân lành chỉ tạo nên những điều tốt đẹp mà thôi. Đừng bảo là thiên tai trong khi đó là nhân tai – chính mình gây tai họa rồi đổ lỗi cho Ông Trời.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Có một tựa đề của báo "Media Report - truyền thông đưa tin" hôm nay viết: "Má ơi - Mẹ nó, sự thực ra là các vụ vu cáo (vu khống bỏ vạ cáo gian) chống báng các linh mục Công giáo hiện nay vào hồi quy mô cực lớn chưa từng thấy." (Just the Facts, Ma’am: False Accusations Against Catholic Priests Are Now At Epic Proportions.)
Chi tiết »

Các nhà lập pháp trên khắp nước Mỹ đang nhen nhóm cuộc tranh luận về sự việc gọi là "Lớp học Hiểu Biết Thánh Kinh"- Học sinh trong các lớp học ở các trường Công Lập mù tịt về Thánh Kinh.
Chi tiết »

Hôm 3/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức buổi lễ Ngày Quốc gia Cầu nguyện tại Vườn Hồng, Nhà Trắng, nơi ông cam kết bảo vệ tự do tín ngưỡng cho toàn bộ nước Mỹ.
Chi tiết »

​ Rất nhiều người trở về đạo Công Giáo đạt đến niềm xác tín: “Chính sức mạnh Trên Cao thúc đẩy họ trở về với Giáo Hội Công Giáo, chứ không phải tự sức riêng họ”!
Chi tiết »

Chi tiết »

Các chất gây ô nhiễm trong không khí ảnh hưởng sự phát triển não của trẻ em, nhưng cuộc nghiên cứu toàn quốc đầu tiên về thai nhi cho thấy mối quan ngại về việc thai nhi tiếp xúc với chất gây ô nhiễm.
Chi tiết »

Nếu ai đang có thẻ xanh, thuyết trình viên khuyên hãy gấp rút xin thi quốc tịch, và mọi vấn đề liên quan đến di trú, xin nhớ hãy tìm đến các luật sư di trú. Bạn có thể vào trang mạng của Luật Sư Đoàn Hoa Kỳ để biết ai là luật sư di trú.

Chi tiết »

Một số luật sư người Mỹ gốc Việt ngồi ở các bàn phía sau để ai có vấn đền riêng tư muốn tham khảo với luật sư thì sau khi thuyết trình chấm dứt, các luật sư sẽ trả lời từng người.
Chi tiết »

Mỗi ngày đều có thể nhận một ơn Đại xá hay toàn xá. Mỗi năm 2 vợ chồng có thể nhận 365 x2 = 730 ơn toàn xá và giúp các LH luyện ngục thì chúng ta có 730 ông bà thánh trên trời cầu nguyện cho chúng ta.

Chi tiết »

Chi tiết »

Ảnh Thánh Giá của Thánh Biển Đức xuất phát từ sự sùng kính của thánh nhân đối với Chúa Giêsu Kitô mà thánh nhân đã dùng ảnh này để xua đuổi ma quỷ.

Chi tiết »

Khi đi dọc đàng phải giữ ngũ quan cho nhặt, kẻo nghe, xem, nói sự gì làm cho lòng ta lo ra sự khác, một tưởng sự rước lễ mà thôi
Chi tiết »

Chúng tôi vừa bị lừa về vụ này, xin thông báo đễ quý vị tránh. Ipad cuả bà xã tôi bị popped up với message: "Your ipad/iphone has been compromised with malwares and about to crash, please call technical support to resolve the issue ..."
Chi tiết »

Chi tiết »

“Dù sau này chỉ có năm người tới xem phim, mà cuốn phim đã làm cho họ thay đổi được môt điều gì đó, thì điều này rất là bõ công rồi."
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 76
Số Tin
Trang của 4
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768