MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ long beach

I encourage everyone to go and just visit The Virgin Mary and to spread the word, because She not only help the sick but everyone in need. Faith to Virgin Mary and God is the power!

Chi tiết »

Giáo hội không bị hủy diệt vì Con Của Mẹ ban cho Giáo hội một trái tim, đó là Bí Tích Thánh Thể, và ánh sáng Phục Sinh của Ngài chiếu sáng và sẽ tiếp tục chiếu sáng Giáo hội.
Chi tiết »

Em cảm tạ Mẹ đã thương hai gia đình con gái em và bà khách của em. Xin Mẹ gìn giữ các cháu nhỏ này và gia đình của họ để luôn sống đẹp lòng Chúa và Mẹ.”

Chi tiết »

Vì một lý do gì đó, mà dòng tu này dời đi nơi khác, nhường lại cho một số Ni Sư làm Chùa. Khi các Ni Sư chuẩn bị phá bỏ cả hai bức tượng đi, thì môt phép lạ xẩy ra, làm cho các Ni Sư phải ngưng việc này.
Chi tiết »

 em liền nghiêng cổ chỉ cho tôi xem một vết thẹo dài nơi cổ em và vui vẻ khoe rằng bây giờ thì em đã hoàn toàn bình phục và khoẻ mạnh đi làm để nuôi vợ và con nên cứ có dịp đi xuống miệt dưới này là em ghé lại đây tạ ơn Bà…
Chi tiết »

nhà tu kín Công giáo. Những nữ tu sĩ đã sống cuộc sống giam mình trong nhà tu kín tai đây trong 40 năm. Vì họ không bao giờ đi ra ngoài, nên họ có bệnh viện...
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

 Khi con thấm một chút rồi ngửi thì có mùi rất thơm, đó là mùi dầu hoa hồng. Con vui mừng quá. Bạn con dặn không được giặt áo ấy mà để dành chất dầu thơm ấy.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Trưa ngày lễ thánh Đa Minh 8/8/13, nhóm chúng tôi rủ nhau lên thăm Đức Mẹ Maria ở vùng Long Beach để xin ơn lành Mẹ.
Chi tiết »

Có lẽ tôi sẽ viết thêm nhiều điều để cảm tạ Mẹ về rất nhiều ơn lành mà Mẹ ban cho gia đình tôi vì tôi nghĩ có thể Đức Mẹ Maria đã dẫn dắt tôi đến với chị để chia sẻ cùng chị hầu tăng thêm đức tin cho những người khác.
Chi tiết »

Mẹ luôn là niềm hy vọng cho những ai đang đau khổ vì gia đình, vì mất việc, vì mất nhà hay vì bất cứ một lý do nào khác. Nếu quý vị muốn thăm Mẹ, xin đến địa chỉ  sau đây:

Chi tiết »

Sau khi chị này lên cầu nguyện với Đức Mẹ Maria thì bỗng dưng bà mẹ gọi phone về bái tin rằng hiện nay bà cụ đi giữ trẻ cho người ta. Chị này liền khóc lóc năn nỉ mẹ về và bà cụ đồng ý về nhà. Vì thế, chị ấy lên tạ ơn Đức Mẹ Maria.

Chi tiết »

Tôi muốn tạ ơn Đức Mẹ Maria. Cám ơn Đức Mẹ đã nhậm lời câu xin của chúng ta nên bà xã Hoa của tôi không phải đi mổ nữa và đỡ bịnh rồi. Hiện bà xã tôi đang tập theraphy để đầu gối trở lại bình thường.
Chi tiết »

East Ocean Blvd, Long Beach, CA 90803
Chi tiết »

Sau đó, cả nhóm cùng cầu nguyện chung và hát những bài thánh ca ngợi khen Mẹ. Mục đích chúng tôi muốn đến an ủi Đức Mẹ Maria và xin ơn chữa lành của Mẹ.
Chi tiết »

Bỗng dưng, tôi nhìn thấy Mẹ hiện ra, hai bàn tay Mẹ mở rộng để ban ơn cho tôi. Có một điều lạ là tôi thấy Mẹ và tôi dứng ở giữa và chung quanh Mẹ là một đoàn ni cô mặc áo xám đứng theo hình chữ U.
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768