MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: đức mẹ kibeho
Rwanda là quốc gia đồi núi năm ở phía Đông Phi châu với dân số khoảng 8 triệu người. Quốc gia có nhiều nội chiến và đặc biệt là cuộc nổi dậy của phiến quân và cuộc diệt chủng vào năm 1994 với ước lượng một triệu người đã chết vì chiến tranh và đói khát.
Chi tiết »

Rwanda là quốc gia đồi núi năm ở phía Đông Phi châu với dân số khoảng 8 triệu người.
Chi tiết »

Đến cuối những cuộc ngất trí, Đức Mẹ Maria thường bảo các thị nhân rẩy nước phép cho “những đóa hoa” đang tụ tập để chứng kiến những cuộc hiện ra.

Chi tiết »

Đức Mẹ với tước hiệu là Mẹ Của Ngôi Lời đã hiện ra với các thị nhân để kêu gọi mọi người Lần Hạt Mân Côi, ăn năn, sám hối, trở về với Thiên Chúa, nếu không Rwanda sẽ có những giòng sông máu và chiến tranh.
Chi tiết »

Kibeho thuộc nước Rwanda, ở miền trung của Châu Phi. Đức Mẹ Maria đã hiện ra ở nơi nàyvào ngày 28 tháng 11 năm 1981, và đến tháng 7 năm 2001, Giáo Hội địa phương đã công nhận việc hiện ra của Mẹ.
Chi tiết »

Và xin các con không bao giờ quên cầu nguyện cho có sức mạnh để sống khiêm nhường. Lời cầu nguyện của các con sẽ không có ý nghĩa nếu các con không cầu nguyện từ đáy tim
Chi tiết »

Đức Mẹ Maria bảo cô phải hối thúc mọi người hãy hoán cải tâm hồn, cầu nguyện chân thành và yêu mến Thiên Chúa trên hết mọi sự.
Chi tiết »

Con hãy nói cho tất cả mọi người biết là phải cầu nguyện với Mẹ của Ta dể Mẹ cầu bầu thay cho họ. Hãy nói cho giới trẻ biết là đừng huỷ hại cuộc đời họ vì cách sống buông thả sẽ làm cho tương lai họ đen tối.”
Chi tiết »

“Hãy yêu mến Con của Mẹ, yêu thương nhau và chăm lo cho người nghèo và người bịnh. Đừng để cho sự ghen tỵ và giận dữ lọt vào tâm hồn các con mà hãy lấp đầy trái tim với lòng tốt
Chi tiết »

Khi cậu Segatashya được rửa tội trong đức tin Công Giáo thì Chúa Giêsu Cứu Thế bảo cậu hãy lấy tên Thánh là Emanuel có nghĩa là “Chúa ở cùng chúng ta.”
Chi tiết »

Bằng tình yêu Mẫu Tử, Đức Mẹ Maria đã sửa dạy một người con hung dữ của Mẹ là cô Marie Claire và ban cho cô được thấy Mẹ và làm việc cho Mẹ.
Chi tiết »

Nơi thứ ba có sức nóng và đau khổ là dành cho những ai không bao giờ để ý đến Thiên Chúa.“
Chi tiết »

nơi “Tuyệt vọng” vì là nơi ở của những người xa lìa Chúa và ánh sáng của Ngài. Tôi không được thấy mặt của những linh hồn ở trong nơi này
Chi tiết »

“Mọi sự ở đời này rất ngắn ngủi, nhưng kho tàng của thiên đàng thì vĩnh cửu.”
Chi tiết »

Mẹ nói rằng Rwanda sẽ trở thành sông máu nêu sự hận thù của mọi người không được dập tắt bằng tình yêu. Có một số người lắng nghe
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768