MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: lễ kính đức mẹ trong năm :: ___ lễ đức mẹ guadalupe (12/12)
Xem 1 - 33 của 41
Số Tin
Trang của 2
Video: Tâm tình cảm động của Đức Thánh Cha dành cho Đức Mẹ trong Thánh Lễ tại Guadalupe
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Bức hình Ðức Mẹ Guadalupe, một thách đố đối với khoa học hiện đại Với những kỹ thuật khoa học hiện đại còn trưng bày ra nhiều sự kỳ diệu về bức hình Ðức Mẹ Guadalupe được in trên áo choàng của Thánh Juan Diego vào ngày 12 tháng Chạp năm 1531: sự cấu kết của bức hình đến nay vẫn làm cho nhiều nhà chuyên môn kinh ngạc.
Chi tiết »

VATICAN CITY (Zenit 10/08/2002) - Với những kỹ thuật khoa học hiện đại còn trưng bày ra nhiều sự kỳ diệu về bức hình Ðức Mẹ Guadalupe được in trên áo chòang của Thánh Juan Diego vào ngày 12 tháng Chạp năm 1531: sự cấu kết của bức hình đến nay vẫn làm cho nhiều nhà chuyên môn kinh ngạc.
Chi tiết »

Khi ngài tới Tòa Giám Mục, người giữ cổng và những người làm đến gặp ngài. Ngài xin họ nói với Ðức Giám Mục rằng ngài ước muốn gặp Ðức Giám Mục, nhưng chẳng ai để ý gì, cứ giả vờ như chẳng nghe thấy gì, có lẽ còn quá sớm, hay có lẽ họ đã biết được ngài là một loại gây phiền hà, vì ngài đã quấy rầy họ; và, hơn nữa, có lẽ họ đã được những đồng sự nói cho biết ngài đã bỏ lạc bọn họ trên đường đi trong khi họ đi theo ngài.
Chi tiết »

Sau khi Juan Diego chỉ cho mọi người thấy nơi mà Ðức Bà Trên Trời đã muốn xây một ngôi Ðền Thánh cho Ðức Bà, ngài liền xin từ giã mọi người. Vì ngài muốn về nhà để thăm người chú Juan Bernadino bị đau nặng lúc ngài đi mời linh mục về giải tội và chuẩn bị tâm hồn lần chót. Và được Ðức Bà Trên Trời nói cho biết người chú của ngài đã được chữa lành.
Chi tiết »

Tất cả những tài liệu tường thuật sự kiện Ðức Mẹ hiện ra tại Guadalupe được ghi chép lại trong tập tài liệu "Nican Mopohua" hay còn gọi là "Huei Tlamahuitzoltica" bằng tiếng Nahuati, ngôn ngữ của người dân Aztec, bởi một học giả người thổ dân tên là Antonio Valeriano khoảng giữa thế kỷ 16.
Chi tiết »

1474 Một người thổ cư tên là Quauhtlatoatzin được sinh ra tại Cuautitlan. An Indian named Quauhtlatoatzin was born in Cuautitlan.
Chi tiết »

Để mỗi ngày chúng ta nên giống như Mẹ Maria, sống kết hợp mật thiết với Chúa hơn, trở nên những tông đồ nhiệt thành loan truyền Tin Mừng của Lòng Chúa Thương Xót....Đến muôn đời con cảm tạ ơn Chúa!”
Chi tiết »

con xin Mẹ ban ơn cho các bậc cha mẹ sống cuộc đời thánh thiện và biết dạy dỗ con cái họ sống theo đức tin thật của đạo Công giáo. Con xin Mẹ ban ơn cho các con cái biết vâng lời và đi theo hướng đi của cha mẹ họ,
Chi tiết »

Xin Chúa ban cho chúng con sau khi sống khiêm nhường ở trái đất thì ngày sau chúng con có thể được nâng lên Thiên Đàng nơi mà Chúa sẽ đặt trên đầu của tín hữu Chúa một vòng hoa sự sống.
Chi tiết »

Và do đó, một chút thinh lặng sẽ có ích để ta dừng lại ngắm nhìn Mẹ và nhắc lại cho ngài nghe những lời lẽ sau đây của một đứa con yêu qúy khác:
Chi tiết »

... Trong chuyến viếng thăm mục vụ Mêhicô lần thứ hai, Đức Chân Phúc Giáo Hoàng Gioan Phaolô II (1978-2005) nâng thổ dân Juan Diego (1474-1548) lên hàng Á Thánh vào Chúa Nhật 6-5-1990. Hôm ấy, Đức Thánh Cha âu yếm gọi tân chân phước là ”người tâm phúc của Đức Bà dịu hiền Tepeyac”.
Chi tiết »

Khi Hội Tông Đồ Thánh Thể Của Lòng Thương Xót Chúa [Eucharistic Apostles of The Divine Mercy (EADM)] đi tìm một thánh bổn mạng cho sứ vụ truyền bá Tin Mừng của họ thì việc xin Đức Mẹ Guadalupe làm Quan Thày bảo trợ cho Hội là một điều tự nhiên. Đức Mẹ Guadalupe là Quan Thày của Mỹ Châu / là Mẹ Thương Xót của Mỹ Châu đồng thời cũng là Mẹ của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ chúng ta nữa, vì vậy chúng ta xin Mẹ phù hộ cho sứ vụ của Hội EADM. Chúng ta xin Mẹ lấy lòng thương xót từ mẫu trông nom công cuộc của chúng ta bởi vì rất nhiều người, ngay cả trong xã hội sung túc này, vẫn trông mong được hưởng nhờ lòng thương xót của Chúa Giêsu, Con Mẹ.
Chi tiết »

Với những kỹ thuật khoa học hiện đại còn trưng bày ra nhiều sự kỳ diệu về bức hình Ðức Mẹ Guadalupe được in trên áo chòang của Thánh Juan Diego vào ngày 12 tháng Chạp năm 1531:
Chi tiết »

Nhiều người từ khắp nơi đổ xô về nhà thờ Đức Mẹ Guadalupê ở thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexicô để chứng kiến tượng Đức Mẹ bằng đồng chảy nước mắt. Sự kiện xảy ra vào ngày 20/5/2018 khi một số giáo dân đang tham dự thánh lễ Chúa Nhật vào khoảng giữa trưa thì thấy Đức Mẹ chảy nước mắt và hiện tượng lại tiếp tục xảy ra vào thứ Ba sau đó.
Chi tiết »

Nhiều người từ khắp nơi đổ xô về nhà thờ Đức Mẹ Guadalupê ở thành phố Hobbs, tiểu bang New Mexicô để chứng kiến tượng Đức Mẹ bằng đồng chảy nước mắt. Sự kiện xảy ra vào ngày 20/5/2018 khi một số giáo dân đang tham dự thánh lễ Chúa Nhật vào khoảng giữa trưa thì thấy Đức Mẹ chảy nước mắt và hiện tượng lại tiếp tục xảy ra vào thứ Ba sau đó.
Chi tiết »

Hôm ấy, Đức Thánh Cha âu yếm gọi tân chân phước là ”người tâm phúc của Đức Bà dịu hiền Tepeyac”. (Thổ dân Juan Diego được Đức Mẹ MARIA (Đức Bà Guadalupe) hiện ra 5 lần vào năm 1531).
Chi tiết »

Một ngày đẹp trời 12-12-1531, Juan Diego – một trong những người gia nhập Công giáo sớm nhất ở Mexico – không thể mơ có một ngày ông lại có thể được đặt trên bàn thờ cho Giáo hội hoàn vũ tôn kính.

Chi tiết »

Một Thánh Lễ để vinh danh Ðức Mẹ Guadalupe đã có từ thế kỷ 16. Niên sử của thời đại đó kể cho chúng ta biết câu chuyện sau đây. Một người thổ dân nghèo hèn tên Cuatitlatoatzin được rửa tội và lấy tên là Juan Diego. Ông 57 tuổi, goá vợ và sống trong một làng nhỏ gần Mexico City. Vào buổi sáng thứ Bảy, 9 tháng Mười Hai 1531, ông đến nhà nguyện gần đó để tham dự lễ kính Ðức Mẹ.
Chi tiết »

 Ðức Mẹ vẫn ở đó như lời Ðức Mẹ hứa qua bao thế hệ, Người Mẹ bé nhỏ của người Mexico, đày lòng thương xót, vẫn mãi bày tỏ lòng từ bi vô biên, và trở nên Ðấng Phù Trì che chở tòan lục địa Mỹ Châu.
Chi tiết »

Lạy Đức Mẹ Rất Thánh, với sự bình an của Thiên Chúa trong lương tâm chúng con, xin cho trái tim chúng con thoát khỏi sự độc ác và hận thù.

Chi tiết »

Ngày 12 tháng Mười Hai, chúng ta mừng kỷ niệm những cuộc hiện ra của Mẹ Maria trên ngọn đồi Tê-pê-yác ở Mêxicô.
Chi tiết »

Lạy Mẹ Guadalupe, Mẹ đã tuyên xưng là Mẹ và là Đấng bảo vệ chúng con khi Mẹ hiện ra tại núi Tepeyac. Xin Mẹ hãy đưa chúng con vào ẩn náu trong Mẫu Tâm Vô Nhiễm Từ Ái của Mẹ. Xin Mẹ bảo vệ đức tin của chúng con.
Chi tiết »

Trước khi có biến cố này, việc trở lại Kitô Giáo chỉ thưa thớt, nhưng sau đó họ trở lại cả đoàn. Theo một sử gia đương thời, có đến chín triệu người thổ dân trở lại đạo Công Giáo trong một thời gian rất ngắn.
Chi tiết »

Chi tiết »

Dạo tháng 5/1990, Ðức Gioan Phaolô II đã tôn phong chân phước cho một người thổ dân Mehico tên là Juan Diego, người được Ðức mẹ hiện ra tại Guadalupe...
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 41
Số Tin
Trang của 2
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768