MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tác giả và tác phẩm :: tác giả nữ tu minh nguyệt
Xem 1 - 33 của 1834
Số Tin
Trang của 56

Câu chuyện xảy ra tại thành phố Milano, miền Bắc nước Ý.

Chi tiết »

Thánh nữ Bernadette Soubirous (1844-1879) được diễm phúc trông thấy Đức Mẹ MARIA hiện ra 18 lần tại Lộ Đức,
Chi tiết »

Hôm ấy, Đức Thánh Cha âu yếm gọi tân chân phước là ”người tâm phúc của Đức Bà dịu hiền Tepeyac”. (Thổ dân Juan Diego được Đức Mẹ MARIA (Đức Bà Guadalupe) hiện ra 5 lần vào năm 1531).
Chi tiết »

... Xin dâng lời cảm tạ Đức Nữ Trinh Rất Thánh Mân Côi vì không biết bao nhiêu lần Mẹ đã can thiệp bày tỏ lòng nhân ái vào lúc con gặp hoàn cảnh gian nan khốn khó
Chi tiết »

Đức Thánh Giáo Hoàng Pio V (1566-1572) tên thật là Michele-Antonio Ghislieri (1504-1572). Ngài chào đời ngày 17-1-1504 tại Bosco Marengo thuộc Alessandria (Bắc Ý) và qua đời ngày 1-5-1572,
Chi tiết »

... Xin kể lại câu chuyện đẹp nhất, tuyệt diệu nhất đã làm xáo trộn tâm lòng cùng biến đổi cuộc đời tôi.
Chi tiết »

Thánh nữ Bernadette Soubirous (1844-1879) được diễm phúc trông thấy Đức Mẹ MARIA hiện ra 18 lần trong vòng 5 tháng tại Lộ Đức, từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 16 tháng 7 năm 1858.
Chi tiết »

... Trong chuyến viếng thăm mục vụ Mêhicô lần thứ hai, Đức Chân Phúc Giáo Hoàng Gioan Phaolô II (1978-2005) nâng thổ dân Juan Diego (1474-1548) lên hàng Á Thánh vào Chúa Nhật 6-5-1990. Hôm ấy, Đức Thánh Cha âu yếm gọi tân chân phước là ”người tâm phúc của Đức Bà dịu hiền Tepeyac”.
Chi tiết »

Đang định đi trở ra thì đôi mắt tôi chạm phải đôi mắt khẩn khoản của một phụ nữ, ngồi ở cuối phòng. Bà ra hiệu cho tôi đến gần. Tôi siết chặt tràng chuỗi Mân Côi trong tay và đi qua những người đàn ông mặt mày đỏ gay vì rượu, để đến với bà.
Chi tiết »

Tôi viết chứng từ này trước tiên như một giải tỏa tâm linh, giúp tôi tìm lại quân bình sau những tháng ngày chìm ngập trong bóng tối thâm-u của âm-phủ và của lầm lạc.
Chi tiết »

... Tôi viết chứng từ này trước tiên như một giải tỏa tâm linh, giúp tôi tìm lại quân bình sau những tháng ngày chìm ngập trong bóng tối thâm-u của âm-phủ và của lầm lạc.
Chi tiết »

Cách đây 60 năm, buổi chiều mùa xuân 12-4-1947, ông Bruno Cornacchiola, tài xế xe điện (tramway) của thủ đô Roma, dẫn ba đứa con nhỏ đến ”Tre Fontane” lấy xe lửa đi thăm Ostia.
Chi tiết »

Mẹ tôi vẫn kể lại câu chuyện ấy và nhắc tôi nhớ đến ông luôn. Chúng tôi suốt đời ghi ơn ông .. Và ông không thấy là chính Đức Mẹ MARIA đưa tôi đến đây gặp lại ông để giúp ông trong giây phút trọng đại cuối đời sao?
Chi tiết »

 Họ là tín hữu Công Giáo mộ đạo và dĩ nhiên là rất sùng kính Đức Mẹ MARIA. Đây chính là điều làm tôi khó chịu nên luôn tìm dịp công kích bài trừ. Tôi tìm cách thuyết phục trước tiên các trẻ em.
Chi tiết »

Hai sinh viên Y khoa ở Zurich - thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ - nhân dịp kỳ nghỉ Giáng sinh, đáp phi cơ từ Zurich đi Lisbon - thủ đô của Bồ Đào Nha -, rồi từ Lisbon đáp xe đò ngược lên Fatima.
Chi tiết »

ông Vincent, thân phụ của Chantal, nói:
- Tôi muốn tuyên bố với quý vị là tôi tha thứ cho Frédéric lâu lắm rồi, kể từ sau khi xảy ra án mạng. Giờ đây, chính Frédéric cần được giúp đỡ hơn ai hết, bởi vì, Frédéric mang thương tích nặng nề nhất!
Chi tiết »

Thánh Cả GIUSE, Quan Thầy Giáo Hội Công Giáo Hoàn Vũ cũng như Quan Thầy Giáo Hội Công Giáo Việt Nam thân yêu, xin giới thiệu một câu chuyện có thật đã xảy ra tại Việt Nam.
Chi tiết »

Tuy nhiên, cũng có những dấu hiệu cho thấy Hiệp Nhất đã có mặt và Ơn Cứu Độ đã thể hiện, nếu con tim Các Chị đủ nghèo nàn và cái nhìn của Các Chị đủ thanh luyện.
Chi tiết »

Cha August De Haes may mắn thừa hưởng từ Song Thân một sức khoẻ dẻo dai: thể xác cũng như tinh thần và tâm lý. Cha thanh thản chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc thay ngôi đổi chủ
Chi tiết »

Bà Sylvie Danel 40 tuổi là nhà giáo dục chuyên môn tại một viện y-tế giáo-dục. Một ơn gọi đích thật nẩy sinh từ cuộc gặp gỡ với một trẻ tự-kỷ trong những năm đầu đời tìm kiếm việc làm.
Chi tiết »

Ngày thứ năm 1-5-1539, hoàng hậu Isabella của Tây-Ban-Nha hấp hối, tuổi đời 35. Quận công Phanxicô de Borgia có mặt bên giường bệnh. Bằng giọng yếu ớt hoàng hậu thì-thào với quận công:

Chi tiết »

1/ Ông Yves Reinkin người Bỉ là thành viên đảng xanh Ecolo. Ông là cố vấn hội đồng tỉnh Stavelot và là đại biểu quốc hội của Cộng Đoàn nói tiếng Pháp.
Chi tiết »

Chúa Nhật 4-10-2015, Đức Cha Bernard Ginoux, Giám Mục giáo phận Montauban, miền Nam nước Pháp, đã chủ sự nghi thức nhậm chức của Cha Phêrô Hoan tại nhà thờ Caylus.
Chi tiết »

Ngày 18-1-2010 Cha Joost De Waele êm ái trút hơi thở cuối cùng tại Kessel-Lo thuộc vương quốc Bỉ, hưởng thọ 74 tuổi, sau hơn 45 năm ngược xuôi trên các cánh đồng truyền giáo từ Cộng Hòa Congo
Chi tiết »

 Thêm vào đó còn phải nói đến mối tương quan với các anh chị em Kitô-hữu. Trước tiên là với các Linh Mục, anh em cùng Huynh Đoàn Linh Mục Jésus-Caritas (GIÊSU - Tình Yêu).
Chi tiết »

Câu chuyện xảy ra tại một giáo xứ ở Pháp vào năm 1943 trong thời đệ nhị thế chiến 1939-1945 và do chính Cha Sở kể lại.

Chi tiết »

Mỗi đứa trẻ chào đời là một phép lạ tình yêu của đôi vợ chồng ý hợp tâm đồng. Đứa trẻ mang lại niềm vui, sức sống và hạnh phúc cho gia đình.
Chi tiết »

Câu chuyện 1 ... Ercole Andreazzi thành Lugano qua đời vì bệnh lao phổi tại Dưỡng Đường bệnh lao nổi tiếng Leysin ở Les Alpes Vaudoises bên Thụy Sỹ vào năm 1930, hưởng dương suýt soát 3 thập niên!
Chi tiết »

Thánh Lễ luôn luôn giữ vai trò trọng yếu trong cuộc đời tôi. Ngay từ thơ bé tôi đã hiểu và yêu mến Thánh Lễ nhờ gương lành của hiền mẫu và bà ngoại tôi.
Chi tiết »

1/ Linh Mục Philippe Pagnel - chịu chức cách đây 20 năm - là Cha Sở đền thánh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp nơi quận 11 của thủ đô Paris. Cha nói về cách thức trở thành dấu chỉ Lòng Thương Xót của THIÊN CHÚA qua bí tích Giải Tội (Hòa Giải).
Chi tiết »

”Các việc đạo đức bề ngoài nếu được thi hành với trọn lòng sốt sắng thì giúp ích rất nhiều cho đời sống nội tâm. Bởi vì, các việc đạo đức bề ngoài nhắc tín hữu nhớ đến những việc mình đang làm hoặc phải làm.
Chi tiết »

Ngày 19-1-2016 Tổng Giáo Phận Bordeaux ở miền Tây Nam nước Pháp đã chính thức mở hồ sơ xin phong chân phước cho Cha Hermann Cohen với tên dòng là Augustin-Marie du Très-Saint-Sacrement (1820-1871).
Chi tiết »

Chứng từ của Cha Pierre-Hervé Grosjean về lòng can đảm dám chia sẻ với bạn hữu về niềm vui Đức Tin và xác tín rằng mọi công trình đều được xây dựng với thời gian.
Chi tiết »

Xem 1 - 33 của 1834
Số Tin
Trang của 56
Giờ Bình An

Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 26
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 25
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 24
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 23
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 22
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 21
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 19-20
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 17-18
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768