MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tài liệu về đức mẹ :: mẹ fatima
Xem 1 - 99 của 222
Số Tin
Trang của 3
Chi tiết »

Chi tiết »

Không có bà mẹ nào mà không thương yêu con cái của mình. Cũng vậy, người mẹ sẽ rất vui mừng nếu con cái ngoan hiền, thảo hiếu. Ngược lại, bà mẹ ấy sẽ rất đau khổ khi chúng là những đứa con hư hỏng và không biết vâng lời. Mặt khác, trong vai trò làm mẹ, người mẹ sẽ không an tâm khi trước mặt chúng là những cạm bẫy nguy hiểm đang rình sẵn để làm hại chúng!
Chi tiết »

Chi tiết »

Sau lần hiện ra thứ nhất tại Fatima với Lucia, Francisco và Jancinta, vào ngày 13 tháng Năm, 1917, tin tức bắt đầu được lan truyền đi khắp vùng nhanh chóng. Vào ngày 13 tháng Sáu, là ngày mừng kính Thánh Anthony, hai trẻ chăn chiên Francisco và Jancinta dậy thật sớm, lùa chiên ra đồng cho tới giữa trưa và rồi định đi Lễ Missa vào lúc 10 giờ sáng.
Chi tiết »

Đức Bà hiển linh sáu lần tại Fatima vào năm 1917 với ba trẻ chăn chiên, Lucía, Francisco và Jacinta. Mỗi lần hiển linh là mỗi lần Mẹ ban cho một thông điệp rất rõ ràng. Có Ba phần thông điệp được giữ bí mật. Phần thứ nhất và thứ hai đã được chị Lucia tiết lộ vào năm 1941. Phần thứ ba được tòa thánh Vatican tiết lộ vào năm 2000.
Chi tiết »

Chi tiết »

Ngày 13 tháng Chín đã cận kề. Khi gần đến giờ, con cùng với Jacinta và Phanxicô ra đi, nhưng vì đám người quá đông nên chúng con di chuyển rất khó khăn. Các nẻo đường đông nghẹt người, và ai cũng muốn nhìn thấy và nói chuyện với chúng con. Không còn một chút gì là thể diện và tự trọng nữa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Prepared for internet by Msgr Peter Nguyen Van Tai Radio Veritas Asia, Philippines
Chi tiết »

Trong bối cảnh đại lễ mừng kỷ niệm 100 năm (1917-2017) Đức Mẹ MARIA hiện ra tại Fatima bên nước Bồ Đào Nha, Đức Thánh Cha Phanxicô đã hành hương Fatima hai ngày thứ sáu 12-5 và thứ bảy 13-5.
Chi tiết »

Mass in Honor of the 100th Anniversary for Our Lady of Fatima at St Margaret's Shrine 2017, May 13
Chi tiết »

Video: Đức Thánh Cha lên đường hành hương Fatima
Chi tiết »

Video: Đức Thánh Cha Phanxicô lần hạt Mân Côi cùng hàng triệu tín hữu tại Fatima
Chi tiết »

FRANCISCO MARTO sinh ngày 11 tháng 6 năm 1908 là con của ông bà Manuel và Olimpia de Jesus Marto và là anh trai của Jacinta và là em họ của Lucia dos Santos. Cậu lên chín tuổi vào thời điểm của những cuộc hiện ra. Trong những lần xuất hiện của Thiên sứ và của Đức Trinh Nữ, cậu nhìn thấy tất cả, nhưng, không giống như hai người kia, cậu không được nghe những lời trò chuyện.
Chi tiết »

Chị Lucia đã tiết lộ Thông Điệp Đức Mẹ ban vào ngày 13 Tháng 5, 1917 trong Hồi Ký Thứ Hai và Thứ Tư như sau: Con nhớ lại lời Thiên Thần đã nói, "Trên hết, hãy đón nhận những hy sinh Chúa sẽ gởi đến."
Chi tiết »

Mừng đệ nhất bách chu niên Fátima và ngày tuyên thánh hai thị nhân của Đức Mẹ, 13-5-2017
Chi tiết »

Chi tiết »

Ân Toàn Xá dịp kỷ niệm 100 năm Fatima
Chi tiết »

Năm 1916 - 1917 còn ghi lại bao nhiêu biến cố đen tối của lịch sử Âu Châu và nhân loại. Các cường quốc Âu Châu cắn xé nhau, châm ngòi cho thế chiến thứ nhất, khiến hàng triệu người bị chết!
Chi tiết »

Sau cùng đã bao nhiêu lần mà chúng ta có thể nói về những biến cố kỳ lạ từ Thiên Đàng mà chúng ta không thể giải thích được và những gì đã được Đức Mẹ Maria hứa với ba trẻ thị nhân vào những tháng ngày trước khi biến cố mặt trời xẩy ra?

Chi tiết »

Trước khi thế chiến thứ hai bùng nổ, ở Mỹ ít người nghe nói về Fatima. Cách riêng là sau khi Đức Thánh Cha tận hiến thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội năm 1942, nguồn tài liệu mới vững chắc về chủ đề Fatima mới có thể kiếm được.
Chi tiết »

Fátima Mẹ khuyên:
Mau ăn năn đền tội
Hãy tôn sùng Mẫu Tâm
Lần hạt Mân Côi chuỗi

Chi tiết »

Con rất hiểu rằng sự lìa xa con làm cho mẹ đau buồn nhưng xin mẹ hãy tin con rằng nếu chúng ta không tự nguyện lìa xa nhau thì Chúa sẽ cũng làm điều ấy.
Chi tiết »

Thiên Thần lập lại lời này tới 3 lần rồi đứng lên bảo:

"Hãy cầu nguyện như thế, Trái tim Chúa Giêsu và Mẹ Maria sẽ nhận lời các em."

Chi tiết »

Mẹ không thể còn giữ được bàn tay của Chúa Giêsu Con Mẹ vì Ngài muốn trừng phạt thế giới về quá nhiều tội ác mà thế giới đã phạm.
Chi tiết »

Chúng em đã bỏ Chúa và Mẹ trong nhiều năm, và tội nhiều lắm, nhất là là tội dâm dục vì em sống trước hôn nhân, và có ngừa thai. Nửa năm trước em tình cờ đọc thông điệp Đức Mẹ Fatima, em đã được Mẹ gọi về và ăn năn sám hối.
Chi tiết »

một biến cố quan trọng xẩy ra cách đây 35 năm. Vào ngày 13/5/1981, Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo II bị ám sát hụt tại quảng trường Thánh Phêrô.
Chi tiết »

Tháng Năm lại về, cây cối thay lá và đâm chồi nảy lộc, muôn hoa nở rộ. Tháng Hoa Đức Mẹ gợi nhớ lần Đức Mẹ hiện ra lần thứ nhất với ba trẻ nhỏ tại Fátima (Bồ Đào Nha), nhắc mọi người điều quan trọng: Mệnh Lệnh Fátima.
Chi tiết »

Bước Thứ Nhất: Bắt đầu bằng làm dấu THÁNH GIÁ. Trong khi cầm thánh giá trong tay, đọc Kinh Hy Sinh:
Chi tiết »

“Hãy cầu nguyện và cầu nguyện rất nhiều. Hãy làm việc hy sinh cho các tội nhân. Có nhiều linh hồn đi vào hỏa ngục bởi vì không có ai làm việc hy sinh và cầu nguyện cho họ.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Ba trẻ chăn chiên, Lucía, Francisco và Jacinta đã được diễm phúc diện kiến Đức Bà, và duy nhất chỉ có các em mới có thể mô tả hình dáng Đức Trinh Nữ khi xuất hiện tại Fatima ra sao. Trong lần thẩm vấn đầu tiên với vị linh mục tiến sĩ uyên bác tên Manuel Nunes Formigão, vào ngày 27 tháng 9, 1917, Phanxico đã phúc trình tỉ mỉ về vấn đề này như sau:
Chi tiết »

Trích đoạn hai tâm thư của Sơ Lucía viết năm 1970, gởi cho một linh mục dòng Salêsiêng tên Umberto Pasqual, cha là người có cơ duyên gặp gỡ và liên lạc thư từ với Sơ nhiều năm.
Chi tiết »

Le Me Fatima (13/5): Noi Sinh Truong 3 Tre Fatima

Nguồn: www.KinhMungMaria.com

Chi tiết »

Những Lời Cảnh Báo Fatima (8/3/2010)

Nguồn: www.KinhMungMaria.com
Chi tiết »

Mẹ Fatima chính là sứ giả từ trời đã chỉ đường dẫn lối cho chúng ta đến với Chúa Giêsu Kitô qua những lần hiện ra tại Fatima. Mẹ mời gọi con cái Mẹ đến với Trái Tim Xót Thương của Thiên Chúa qua sứ điệp Fatima: ăn năn đền tội, tôn sùng Trái Tim Mẹ, siêng năng lần hạt Mân Côi.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Prepared for internet by Msgr Peter Nguyen Van Tai Radio Veritas Asia, Philippines
Chi tiết »

Video: Cuộc rước kiệu cảm động Procissão do Adeus tạm biệt Đức Mẹ
Chi tiết »

Video: Chuyến Tông Du Của ĐTC tại Fatima ngày 12/05/2017
Chi tiết »

Video: Hàng triệu tín hữu đón chào Đức Thánh Cha tại linh địa Fatima
Chi tiết »

Video: Thánh lễ tuyên thánh cho Jacinta và Francisco Marto – Bài giảng của Đức Thánh Cha
Chi tiết »

JACINTA MARTO sinh ngày 11 tháng 3 năm 1910. Vào thời điểm của những cuộc hiện ra, cô được bảy tuổi. Cô là người trẻ nhất trong số những người được nhìn thấy Đức Mẹ. Trong những lần hiện ra, cô đã thấy và nghe mọi thứ, nhưng không nói với Thiên sứ cũng như với Đức Mẹ. Thông minh và rất nhạy cảm, cô rất xúc động khi nghe Đức Trinh Nữ Maria nói rằng Chúa Giêsu đã bị xúc phạm nhiều bởi tội lỗi nhân loại. Sau khi nhìn thấy thị kiến về hỏa ngục, cô quyết định dâng mình cho sự cứu rỗi các linh hồn.
Chi tiết »

ban ở Fatima trước khi Mẹ Maria hiển Linh bị Quên Lãng
Chi tiết »

Chúng ta nhìn vào tầm quan trọng siêu nhiên của năm 1917 là năm có hai cuộc cách mạng: một chống lại Thiên Chúa và một phục hồi mọi thứ trong Thiên Chúa qua Đức Mẹ – vì thời đại Maria chưa từng thấy từ năm 1830 đã được xác định.
Chi tiết »

LỜI GỌI FATIMA (Phạm Trung) - Thùy Dương
Chi tiết »

Được đúc luyện bằng đền tội và hy sinh một cách phi thường, bé Jacinta 10 tuổi đã được chứng minh là sớm sinh hoa kết trái và trong nhiều thị kiến của bé có tính tiên tri.
Chi tiết »

Fatima một làng quê bé nhỏ

Nơi đất lành chim đậu bến xinh tươi
Chi tiết »

NHU CẦU LỚN LAO
Hãy Truyền bá thông điệp của Đức Mẹ cho thế giới. Tập sách này tuy ngắn gọn nhưng trình bày trọn vẹn mặc khải ở Fatima.

Chi tiết »

Như Đức Mẹ đã hứa, Francis và Jacinta sớm về trời. Francis chết vì bệnh cúm tháng 4 năm 1919 và Jacinta chết vì viêm màng phổi tháng 2 năm 1920
Chi tiết »

Vào ngày 13.10.1917, tại ngọn đồi Cova da Iria ở Fatima, Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, đã hiện ra lần thứ sáu với ba trẻ chăn chiên: Lucia (10 tuổi), Francisco (7 tuổi) và Jacinta (6 tuổi).

Chi tiết »

Thánh Tượng Đức Mẹ Fatima thăm giáo xứ Thánh Linh ngày 19/9/2016. Đây là hình chụp Thánh Tượng Mẹ.
Chi tiết »

Mỗi tối cha đi thăm những nhà thờ trong giáo xứ của cha. Tại những nơi đó, cha cử hành Thánh Lễ và hướng dẫn một giờ Thánh để chầu Chúa Giêsu Thánh Thể hay để cầu nguyện. Trong giờ Thánh ấy, người ta có thể đến xưng tội với cha trước Thánh Thể Chúa.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chính ngày này, cách đây tròn 99 năm, ngày 13 tháng 05 năm 1917, Đức Mẹ đã hiện ra tại Fatima với Lucia, Giaxinta và Phanxicô.
Chi tiết »

 Mong rằng những ai không có điều kiện đến hành hương Fatima thì có thể gặp gỡ Mẹ Fatima Thánh Du để cảm thấy quyền phép và sự yêu thương mà Mẹ dành cho các con của Mẹ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Họ chuẩn bị, chuẩn bị và chuẩn bị. Điều quan trọng nhất là họ chuẩn bị cho các con là những người đang đọc thông điệp này. Nay Mẹ tiết lộ những bí mật sâu kín nhất của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ.
Chi tiết »

Thiên Thần đã hiện ra với ba trẻ thị nhân vào năm 1916 tại Fatima, nước Bồ Đào Nha. Ba thị nhân tên là Lucia dos Santos, Francisco Marto và Jacinta Marto. Năm nay đánh dấu 100 năm biến cố ấy.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Lần hiện ra thứ ba ngày 13 tháng 7, 1917 đã cung cấp hầu hết những thông điệp quan trọng của Đức Bà. Ba thông điệp được tiết lộ mà các em (Lucía, Jacinta và Francicô) bảo là phải giữ bí mật, đó là: các em được Đức Bà cho thấy hỏa ngục; Đức Bà cảnh báo chiến tranh thế giới lần thứ II như là một sự trừng phạt của Thiên Chúa vì tội của nhân loại; Đức Bà cho các em biết trước lần hiện ra vào tháng mười sẽ xảy ra phép lạ mặt trời để mọi người tin và yêu cầu tận hiến Nước Nga cho Mẫu Tâm Vô Nhiễm và thực hiện việc đền tạ năm ngày Thứ Bảy Đầu Tháng.
Chi tiết »

“Đức Mẹ đã cho chúng con thấy một biển lửa vĩ đại có vẻ như nằm ở dưới lòng đất. Lao vào đám lửa này là ma quỷ và các linh hồn có hình dạng người ta, giống như những thanh củi đang cháy, toàn thân đen thui hoặc giống như những tượng đồng được đánh bóng. Nếu không, có lẽ chúng con đã chết vì sợ hãi và khiếp đảm.”
Chi tiết »

Le Me Fatima (13/5): Quang canh Dai Thanh Duong Fatima, Bo-dao-Nha

Nguồn: www.KinhMungMaria.com

Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Prepared for internet by Msgr Peter Nguyen Van Tai Radio Veritas Asia, Philippines
Chi tiết »

Prepared for internet by Msgr Peter Nguyen Van Tai Radio Veritas Asia, Philippines
Chi tiết »

Video: Tiễn Đức Thánh Cha về lại Rôma
Chi tiết »

Video: Biến cố lớn nhất trong đời sống Giáo Hội năm 2017 - một triệu người đã có mặt tại Fatima
Chi tiết »

TV Video: Tường trình đặc biệt Đức Thánh Cha tới Fatima và Cuộc Rước Kiệu ngày 12/5/2017
Chi tiết »

Các cuộc hiện ra của Đức Mẹ ở Fatima một thế kỷ trước, vẫn tiếp tục thu hút các tín hữu và cả những người không cùng niềm tin.
Chi tiết »

Chi tiết »

Năm xưa trên cây sồi làng Fatima - Fatima là một tỉnh nhỏ của nước Portugal thuộc vùng Vila Nova de Ourém, cách thủ đô Lissabon 130 cây vể hưóng Bắc. Diện tích thành phố Fatima vào khoảng 71 cây số vuông với dân số 10.000 người theo thống kê năm 2001.
Chi tiết »

Cũng như Lộ Đức, Fatima là trung tâm hành hương Đức Mẹ nổi tiếng trên thế giới. Tại làng Fatima, Đức Mẹ đã hiện ra nhiều lần với ba trẻ chăn chiên Lucia, Phanxicô và Gianxita. Thời gian này đang xảy ra chiến thế giới lần thứ nhất (1914-1918). Các nước Châu Âu kinh hoàng và kiệt quệ vì chiến tranh. Giữa bối cảnh đau thương đó, Đức Mẹ đã đến thăm và can thiệp
Chi tiết »

Từ ngày công bố „Bí mật thứ ba của sự kiện Fatima“ vào năm 2000, ở Vatican người ta đã xác tín rằng qua biến cố ĐTC Gioan Phaolô II bị bắn trọng thương trên chính quảng trường Thánh Phêrô ở Roma, thì thị kiến của ba trẻ Fatima về „vị Giám Mục mặc áo trắng bị giết hại“ đã thành hiện thực.
Chi tiết »

Từ 13-5 tới 13-10-1917, Đức Mẹ đã hiện ra với ba trẻ chăn cừu (Lúcia dos Santos, Francisco Marto và Jacinta Marto) tại làng Fátima (Bồ Đào Nha) và đưa ra ba Mệnh Lệnh.

Chi tiết »

Muốn được ơn cứu độ, chúng ta cần ăn năn thống hối, làm việc đền tội và ăn chay, cầu nguyện để bản thân được cứu và để cầu bầu cho toàn thể nhân loại cũng được cứu rỗi.

Chi tiết »

Cây Sồi Fatima , ôi, cây Sồi hạnh phúc !
Cây SồI Fatima, cây Sồi được làm bệ chân Mẹ
Cây Sồi Fatima, ôi, cây Sồi thật lạ !

Chi tiết »

Chi tiết »

Sau này, ông đã tường trình một bản báo cáo dài với tác giả John Haffert vào năm 1960. Tác giả Haffert là người chuyên sưu tầm những cảm nghiệm của các chứng nhân trong biến cố Đức Mẹ Maria hiện ra tại Fatima.

Chi tiết »

Khi ấy em bị bệnh rất nặng, nằm sốt mê man suốt mấy ngày, bác sĩ nói rằng nếu em không tỉnh lại thì không có hy vọng gì! Ba mẹ em đã cầu nguyện với Đức Mẹ Fatima, và nhờ ơn Đức Mẹ mà em vẫn còn sống cho đến hôm nay.
Chi tiết »

“Cuối cùng Mẫu Tâm Vô Nhiễm Mẹ sẽ toàn thắng và một thời kỳ hòa bình được ban cho thế giới.”
Chi tiết »

Với tất cả tấm lòng thành, trong tháng Hoa này, hãy chạy đến bên Mẹ ngang qua lời kinh, qua tràng chuỗi Mân côi, hay qua những đóa hóa lòng đơn sơ, chân thành nhưng đượm tình mến thương mà chúng ta trao ban cho trần gian và cho tha nhân cuộc đời của mình.
Chi tiết »

Người ta gọi Fatima là bàn thờ của thế giới. Cũng như ở Medjugorje, Fatima là nơi mọi người cầu nguyện, suy niệm và lần Chuỗi Kinh Mân Côi liên lỉ, từ người trẻ đến người già. Họ là những người cầu bầu cho toàn thế giới.

Chi tiết »

"Con có sẵn sàng dâng hiến bản thân con cho Chúa để chịu mọi đau khổ mà Chúa muốn gửi đến cho con để con đền tạ về những tội lỗi mà Chúa đang bị nhân loại xúc phạm và để xin cho những kẻ tội lỗi được ơn hoán cải không?” (Thông điệp ngày 13/5/1917)

Chi tiết »

Lạy Chúa, con tin kính Chúa, con thờ lạy Chúa, con trông cậy Chúa và con yêu mến Chúa. Xin Chúa tha thứ cho những người không tin kính Chúa, không thờ lạy Chúa, không trông cậy Chúa và không yêu mến Chúa.

Chi tiết »

Lạy Đức Mẹ Mân Côi, xin cầu bầu cho đất nước chúng con. Lạy Đức Mẹ Fatima, xin ban cho toàn thể nhân loại chúng ta một nền hòa bình viên mãn. Amen.
Chi tiết »

xin Mẹ hãy tránh xa sự giầu có. Xin giữ thinh lặng và sự nghèo khó thánh thiện. Xin luôn sống bác ái, ngay cả khi có những người không tử tế với mình. Không bao giờ chỉ trích người khác và tránh xa những ai chỉ trích người khác.”
Chi tiết »

Xem 1 - 99 của 222
Số Tin
Trang của 3
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768