MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: đức mẹ việt nam :: đức mẹ tà-pao

Ôi , Tàpao mười ba, tháng ba, hai không mười bảy
Đoàn con xin tụ hợp về đây
Xum vầy bên Mẹ, dạ ngất ngây !
Quỳ trước linh đài, xin khấn nguyện

Chi tiết »

Tà Pao bên Mẹ chiều nay,

Đi Đàng Thánh Giá mùa Chay, giữa trời

Chi tiết »

“Mừng vui lên, lạy Nữ Hoàng Thiên Quốc! Vì Thánh Tử Bà được phúc cưu mang, Đã phục sinh như lời Người phán trước. Cầu Chúa cho đoàn con, lạy Nữ Hoàng ”.
Chi tiết »

Hôm nay, ngày 13.01, ngày 13 hành hương đầu tiên trong năm mới 2012, đông đảo khách hành hương nao nức tìm về bên Mẹ Tàpao trong tâm tình tạ ơn một năm đã qua và dâng năm mới cho Mẹ để xin Mẹ tiếp tục bảo trợ cầu bầu cùng Chúa ban bình an cho thế giới, gia đình và chính bản thân.
Chi tiết »

Suốt tuần qua, ảnh hưởng bão nên mưa dầm tầm tả. Ánh mặt trời chỉ le lói rồi bị vây khuất bởi mây đen. Sáng ngày 13.9, thứ hai đầu tuần, ngày hành hương Đức Mẹ Tàpao, trời quang mây tạnh, nắng lên ấm áp. Hàng ngàn người hân hoan về bên Mẹ Tàpao. Núi đồi chập chùng, rừng cây xanh thẩm, trang phục muôn màu. Ngày hành hương là ngày của niềm vui và ngập tràn ánh nắng.
Chi tiết »

Khách hành hương ra về mang theo niềm vui Phục sinh và hương hoa ơn lành của Mẹ TàPao. Hẹn nhau tháng sáu – tháng Thánh Tâm cùng về bên Mẹ dâng những tâm tình yêu mến từ trái tim của người con hiếu thảo.
Chi tiết »

Mọi người cùng tham dự giờ cầu nguyện với tràng chuỗi Mân Côi dâng kính Mẹ. Chủ đề “ Người bảo gì, các anh cứ việc làm theo” xuyên suốt giờ cầu nguyện, thánh lễ và nội dung học tập về Đức Maria.
Chi tiết »

Lạy Mẹ Tà-pao, chúng con tin Mẹ vẫn hiện diện nơi đây, Mẹ vẫn hiện diện trong cuộc đời chúng con. Xin Mẹ hãy bảo vệ chúng con và gia đình chúng con khỏi mọi sự dữ trần gian. Amen
Chi tiết »

Tòa Ân Giải Tối Cao đã ban sắc lệnh cho phép Giáo Phận Phan Thiết được tổ chức Năm Toàn Xá nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày khánh thành và làm phép tượng đài Đức Mẹ TàPao (8/12/1959- 8/12/2009).
Chi tiết »

In English
Chi tiết »

Chi tiết »

Có Tà Áo Mẹ ánh dương
Trắng trong như thể Thiên Đường trần gian
Chi tiết »

Trong ngày 12 và 13/10/2013, kỷ niệm lần thứ 97 Đức Mẹ hiện ra lần cuối tại Fatima, không quản ngại thời tiết bất thường mưa gió, rất đông khách hành hương vẫn nô nức tuôn về Tàpao
Chi tiết »

Sáng nay 13.9.2012, Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống, Giám mục GP Phan Thiết đã cử hành trọng thể Thánh Lễ Kính Đức Mẹ Sầu Bi tại Trung Tâm Thánh Mẫu Tàpao.
Chi tiết »

Tháng Trái Tim, bầu khí thiêng liêng thổi hơi ấm đạo đức bao phủ các cộng đoàn giáo xứ. Một cuộc trao đổi giữa trái tim tín hữu với trái tim Chúa Giêsu, giữa các trái tim tín hữu với cuộc đời.
Chi tiết »

TAPAO - Tháng 7 mưa ngâu, những cơn mưa đem đến sự trong lành tươi mát tắm gội núi đồi Tàpao để rừng cây thẩm xanh, ruộng vườn ngát lên màu lá mới.

Hàng ngàn khách hành hương ngày 13 đáp lại ước hẹn của Đức Mẹ TàPao, cùng về bên Mẹ để dâng lên Mẹ lời cảm tạ vì những hồng ân đã lãnh nhận.
Chi tiết »

Đức cha Giuse ban phép lành với ơn Toàn Xá trong Năm Thánh 2010. Khách hành hương ra về mang theo niềm vui Phục sinh trong tâm hồn cùng với những ơn lành Mẹ TàPao ban tặng. Hẹn nhau tháng Năm – tháng Hoa cùng về bên Mẹ dâng những đóa hoa lòng tươi thắm của người con hiếu thảo.
Chi tiết »

Một cuộc trao đổi giữa trái tim tín hữu với trái tim Chúa Giêsu, giữa các trái tim tín hữu với cuộc đời. Đến với Đức Mẹ, trái tim Vô Nhiễm của Mẹ mở ra, ban tặng yêu thương cho đoàn con cái. Thánh Tâm Chúa Giêsu, trái tim Đức Mẹ chính là nguồn mạch mọi ơn phúc.

Chi tiết »

PHAN THIẾT - Hành hương đầu xuân, những ngày qua, đêm nào trăng cũng sáng. Khách hành hương thích đi ban đêm trăng sáng nguyện cầu bên Mẹ TàPao. Đức Mẹ vào đời như một vầng trăng.
Chi tiết »

Chi tiết »

In English.

Visit the Apocalypse Times Friday, April 25, 2008

Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Linh địa Tà- pao sáng ngời
Đẹp một rừng người chiếu tỏa đức tin
Chi tiết »

Chi tiết »

sau 4 ngày tĩnh tâm sốt sắng, toàn thể các linh mục giáo phận tụ hội về đây để cùng với cộng đoàn tín hữu cử hành lễ trọng kính Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, để đặt toàn thể năm mới trong cánh tay từ mẫu của Mẹ và cầu xin Mẹ giúp mọi người biết noi gương Mẹ sống thời gian Chúa ban cách trọn vẹn nhất.
Chi tiết »

Chuc Co va moi nguoi luon tran day on phuc cua Chua va Me Maria. Chuc cho trang web MeMaria.org duoc nhieu nguoi biet den, tim doc va sot sang yeu men Chua va Me Maria nhieu hon.

Chi tiết »

Ngày 13.5.1917, Đức Mẹ hiện ra cho ba trẻ chăn chiên Lucia 10 tuổi, Phanxicô 8 tuổi và Gianxita 7 tuổi ở làng Fatima Bồ đào nha. Dân cư làng quê Fatima rất nghèo, nông dân làm ruộng chăn nuôi súc vật. Trẻ em chăn chiên. Chúng lớn lên trong bầu khí gia đình đạo đức, thường tụ họp nhau trên bãi đất trống để lần hạt Mân Côi với nhau.
Chi tiết »

 Bước vào tháng tám, Giáo hội hướng về Đức Maria – Mẹ diễm phúc được đặc ân Hồn Xác Lên Trời. Mẹ Maria đã được Thiên Chúa tuyển chọn và trang điểm cho muôn vẻ đẹp và ơn phước. Mẹ là “Ðấng đầy ơn phước, Thiên Chúa ở cùng Mẹ!" (Lc 1,28). "Ðấng đầy ơn phước" là tên gọi đẹp nhất của Mẹ Maria.
Chi tiết »

Đặc biệt ngày 13.10, Đức Mẹ làm một phép lạ cả thể trước gần 100.000 người xem thấy hiện tượng lạ lùng: mặt trời quay tròn nhảy múa tung ra muôn vàn ánh sáng màu sắc huy hoàng.
Chi tiết »

Toà Ân Giải Tối Cao đã ban sắc lệnh cho phép Giáo Phận Phan Thiết được tổ chức Năm Toàn Xá nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày khánh thành và làm phép tượng đài Đức Mẹ TàPao (8/12/1959-8/12/2009).

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Ngày 13.10, kỷ niệm 90 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima. Khách thập phương đổ về Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Tàpao.
Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768