MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: suy niệm :: suy niệm về chúa
Xem 1 - 12 của 15818
Số Tin
Trang của 1319
(Video/Audio) Các Bài Suy Niệm Cn-2A-TN, Chúa Chịu Phép Rửa(19/1-25/1)
Chi tiết »

Trong văn hóa cho thấy sự tách rời như một dạng thờ ơ hoặc lãnh đạm, thì chính sự tách rời đó tạo sự xa cách và khinh miệt đối với những người thực sự muốn đào sâu đời sống nội tâm của họ.
Chi tiết »

Chúa Giêsu đã thẳng thắn nói với loài ma quỷ: “Người ta sống không chỉ nhờ cơm bánh, nhưng còn nhờ mọi lời miệng Thiên Chúa phán ra.” (Mt 4:4) Thánh Vịnh gia tâm niệm: “Lời Chúa là ngọn đèn soi cho con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi.” (Tv 119:105)
Chi tiết »

Mọi nơi và mọi lúc, ở đâu cũng có những điều CẤM làm, có những điều NÊN làm, có những điều PHẢI làm. Các mức độ hoàn toàn khác nhau. Chẳng hạn, nói một điều gì đó – có thể nên hoặc không nên nói, cấm nói hoặc phải nói.
Chi tiết »

LÀM CHỨNG ĐỨC GIÊ-SU LÀ CHIÊN XÓA TỘI TRẦN GIAN
Chi tiết »

Tại nhà thờ Thánh Gioan Chrysostom ở Inglewood (California, Hoa Kỳ) có một chiếc đồng hồ lớn và có dòng chữ “Tempus Fugit” – thời giờ trôi qua. Thật là chí lý! Tương tự, người Việt có câu: “Thời giờ thấm thoắt thoi đưa, nó đi đi mãi có chờ đợi ai.” Thời gian có vẻ rất chậm mà lại rất nhanh. Mới đó mà đã hết một năm. Và như vậy là lại Tết.
Chi tiết »

Năm Canh Tý có con số đẹp là 2020, giống như con số nhị phân có thể chia đôi, đặc biệt là giống nhau – 20 và 20. Năm nay là năm Con Chuột, người ta thường cho rằng “Chuột chạy vào nhà sẽ làm xáo trộn cuộc sống của chúng ta.” Ôi chao, đó là điều tất nhiên, thế nhưng khổ nỗi là người ta lại mê tín dị đoan, tin đó là “điềm gở” về điều gì đó xui xẻo. Thật là vớ vẩn – và (nói thẳng) là… ngu xuẩn!
Chi tiết »

Tẩy rửa là cách làm cho sạch, thông thường người ta dùng nước để rửa. Nước là một hợp chất hóa học của Oxy và Hydro, công thức hóa học là H₂O. Nước có lý tính và hóa tính đặc biệt, là chất rất quan trọng trong nhiều ngành khoa học và đời sống.
Chi tiết »

KHIÊM NHƯỜNG SẼ ĐƯỢC CHÚA CHA TÔN VINH
Chi tiết »

TRỞ NÊN ÁNH SAO LẠ DẪN ĐƯỜNG CHO THA NHÂN GẶP CHÚA
Chi tiết »

Thánh Phaolô xác định: “Thiên Chúa là nguồn gốc mọi gia tộc trên trời, dưới đất.” (Ep 3:15) Thật vậy, dù là Thiên Chúa Ngôi Hai, khi chấp nhận mặc xác phàm làm người, Chúa Giêsu cũng sinh sống trong một gia đình bình thường: “Hằng năm, cha mẹ Đức Giêsu trẩy hội đền Giêrusalem mừng lễ Vượt Qua. Khi Người được mười hai tuổi, cả gia đình cùng lên đền, như người ta thường làm trong ngày lễ.” (Lc 2:41-42) Không chỉ vậy, Ngài vẫn giữ đạo làm con là “hằng vâng phục cha mẹ.” (Lc 2:51)
Chi tiết »

Chồng tôi và tôi khó khăn lắm mới có thể quyết định cho con gái học trường công. Con gái của chúng tôi rất kiên quyết. Tôi không có ý nói là cháu bướng bỉnh, ngang ngạnh, nhưng đó là tính cách của cháu.
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 15818
Số Tin
Trang của 1319
Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 8
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 7
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 6
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 5
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 4
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 1-3
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Phụ Lục 1-2
Hãy Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục - Chương 28
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768