MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: chúa cha và chúa giêsu
Xem 1 - 12 của 295
Số Tin
Trang của 25
Bí Tích đầu tiên trong đời Kitô hữu là Phép Thánh tẩy (hay Phép Rửa), qua đó ta được “Tái sinh bởi Nước và Thần Khí !” (Ga 3.5). Sinh ra rồi, thì phải lớn lên, phải trưởng thành. Chúa Thánh Thần sẽ thực hiện việc đó, cách riêng nhờ Phép Thêm Sức. Chúng ta cùng nhau học hỏi.
Chi tiết »

Bài trước, chúng ta đã được Tin Mừng cho biết Đức Giêsu là Đấng giải phóng, với bài này, đoạn sách ngôn sứ Isaia khiến ta còn phải nhìn nhận Ngài cũng là nhà cách mạng xã hội nữa !
Chi tiết »

Một trong những cái khó nhất để anh chị em chấp nhận loạt bài kỳ trước trình bày Nước Thiên Chúa như là một nước cụ thể, một xã hội mới, một trật tự xã hội mới công bằng, bác ái và không còn áp bức..., đó là vì từ bao nhiêu năm nay, chúng ta đã quen tai nghe dạy về Đức Giêsu là một vị Cứu chuộc hoàn toàn thiêng liêng : là Đấng Cứu chuộc linh hồn ta để đem ta về nước Thiên đàng trên trời
Chi tiết »

Tóm lược ba chương sách Sáng thế : Từ ban đầu, Thiên Chúa đã tạo dựng vũ trụ cho con người làm nơi ở đời đời hạnh phúc. Ông Adong, bà Eva được ở trong vườn địa đàng đủ mọi hoa thơm cỏ lạ, muông chim cầm thú là bầu bạn, được ăn đủ mọi thức ăn ngon ngọt.
Chi tiết »

17 Này đây Ta sáng tạo trời mới đất mới, không còn ai nhớ đến thuở ban đầu và nhắc lại trong tâm trí nữa. 18 Nhưng thiên hạ sẽ vui mừng và luôn mãi hỷ hoan vì những gì chính Ta sáng tạo.
Chi tiết »

1Và tôi đã thấy một trời mới và một đất mới, vì trời cũ và đất cũ đã qua, và biển không còn nữa. […] 3Và tôi đã nghe có tiếng lớn tự ngai phán ra: "Này là Nhà tạm của Thiên Chúa ở với loài người. Người sẽ dựng trướng ở với họ và họ sẽ là dân của Người; còn Người: Thiên Chúa ở cùng họ, sẽ là [Thiên Chúa của họ]. 4Và Người sẽ lau sạch nước mắt họ; chết sẽ không có nữa; phiền muộn, kêu gào và khó nhọc sẽ không có nữa, vì các điều cũ đã qua!"
Chi tiết »

Tiên tri Elya biết mình sắp được Thiên Chúa đưa lên trời, ông nói lời từ biệt với đồ đệ là tiên tri Elida : - Con hãy ở lại đây, vì Thiên Chúa sai ta đến Bê-ten.
Chi tiết »

Anh chị em đã biết, Nước Thiên Chúa hay Nước Trời được Đức Giêsu thiết lập hiện tại ngay ở trần gian này. Có lẽ anh chị em tự hỏi, không biết Nước ấy nó như thế nào ? Vậy : Xin giới thiệu cộng đoàn Giáo Hội tiên khởi !
Chi tiết »

Bài trước, ta đã xem Hội Thánh-Nước Thiên Chúa trong giai đoạn trần thế, ở đó các tín hữu được thanh tẩy, được biến đổi để nên xứng hợp mà vào Nước Thiên đàng. Bài này, ta xem Hội Thánh-Nước Thiên Chúa trong giai đoạn hoàn tất trên trời, ở đấy các tín hữu trung thành đến cùng với Thiên Chúa, được sống trong hạnh phúc vô cùng sung mãn.
Chi tiết »

9 Tôi đang nhìn thì thấy đặt những chiếc ngai và một Đấng Lão Thành an toạ. Áo Người trắng như tuyết, tóc trên đầu Người tựa lông chiên tinh tuyền. Ngai của Người toàn là ngọn lửa…10 … Ngàn ngàn hầu hạ Người, vạn vạn túc trực trước Thánh Nhan.
Chi tiết »

Sau khi tin và chịu Phép Thanh tẩy, ta được vào “Nước Thiên Chúa”, đây là một điểm đạo lý quan trọng, song lại ít được quan tâm !
Chi tiết »

Những điều mắt người phàm chưa hề thấy, tai không hề nghe, và lòng không hề biết mà ước ao, thì Thiên Chúa lại dọn sẵn cho những ai yêu mến Người.
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 295
Số Tin
Trang của 25
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768