MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: chúa cha và chúa giêsu
Xem 1 - 12 của 282
Số Tin
Trang của 24
Chúa Giêsu Linh mục Victor Hoagland, Dòng Khổ Nạn (Passionist), đã mở cả một trang mạng (www.cptryon.org/xpipassio) để nói đến Cuộc Khổ Nạn Của Chúa Giêsu về mọi phương diện.
Chi tiết »

Trong bài này, Chúa Giêsu còn hứa ban những điều tuyệt vời hơn ở bài trước :
Chi tiết »

35Đức Giêsu nói với người Do Thái : “Ta chính là Bánh sự sống! Ai đến với Ta sẽ không hề đói, và kẻ tin vào Ta sẽ không hề khát bao giờ! …. 37Phàm sự gì Chúa Cha ban cho Ta, thì sẽ đến với Ta, và kẻ đến với Ta, Ta sẽ không đuổi ra ngoài;
Chi tiết »

Đức Giêsu lên Giêrusalem để dự lễ Vượt qua. Đến sân Đền Thờ, Ngài vô cùng đau lòng vì thấy ồn ào, inh ỏi ; không còn là nơi cầu nguyện tôn nghiêm nữa, vì người ta buôn bán bò, cừu, bồ câu và quân đổi bạc bày bàn la liệt, đúng là cái chợ mất rồi. Lấy uy quyền một Người của Thiên Chúa, Ngài quấn giây thừng làm roi mà xua đuổi hết thảy ra khỏi sân Đền Thờ, cùng với các súc vật của họ ; còn tiền của quân đổi bạc thì Ngài đổ tung ra, xô nhào bàn ghế của họ, và bảo bọn buôn bán bồ câu : - Hãy cất khỏi đây các vật ấy, đừng biến nhà Cha Ta thành một cái chợ.
Chi tiết »

Chúng ta đọc lại bài Tin Mừng của kỳ trước, vì có những điều Chúa dạy trong đó mà chúng ta chưa khám phá hết.
Chi tiết »

Có một lần kia, Đức Giêsu đi băng qua xứ Samari, gặp buổi trưa nóng bức, mệt nhọc vì đường xá xa xôi, Ngài ngồi xuống bên miệng giếng, xin người phụ nữ Samari đang múc nước tại đó cho Ngài vài ngụm. Lân la chuyện vãn một hồi, Đức Giêsu mới bảo chị ta rằng : - Hãy đi gọi chồng ngươi đến đây !
Chi tiết »

Yôsia làm vua nước Yuđa, và trong suốt 31 năm trị vì ở Giêrusalem, ông đã thờ phượng Yavê hết lòng, đi theo đường ngay chính như Đavít tổ phụ.
Chi tiết »

Trong một bài trước đây, chúng ta đã suy gẫm việc thờ phượng ở phương diện đời sống thánh thiện cá nhân, nay ta đề cập đến việc thờ phượng ở phương diện công khai bên ngoài.
Chi tiết »

Sau khi Đức Giêsu chịu phép Rửa bởi tay ông Gioan Tẩy giả, Thần Khí Thiên Chúa đáp xuống và lưu lại trên Ngài, và dẫn đưa Ngài vào sa mạc để chịu ma quỉ cám dỗ. Tên cám dỗ tiến lại nói : - Ngài đã giữ chay 40 ngày, chắc Ngài đói lắm ? Nếu Ngài là Con Thiên Chúa, chắc có quyền phép trong tay, vậy hãy truyền cho các viên đá này biến thành bánh mà ăn !
Chi tiết »

Nhiều Kitô hữu tuy có chịu phép Rửa tội, đã tuyên bố từ bỏ ma quỉ và các quyến rũ của nó và theo Chúa Giêsu, song lại vẫn sống theo lối con người cũ đầy mọi thứ đam mê tội lỗi. Vì sao vậy ? Thưa : vì tình trạng tâm hồn họ giống như câu chuyện Chúa Giêsu kể hôm nay trong Tin Mừng.
Chi tiết »

Nếu ta đã được giống Đức Giêsu mà cùng chết với Ngài, thì chúng ta cũng sẽ được giống Ngài mà sống lại. Chúng ta biết điều này là con người cũ của ta, cội rễ mọi tội lỗi, đã cùng bị đóng đinh thập giá với Đức Kitô, như vậy, con người cũ bị tội lỗi thống trị ấy nay đã bị hủy diệt, thế là từ nay chúng ta không còn phải làm nô lệ cho tội lỗi nữa. Vì ai đã chết, thì hết tội, thoát khỏi quyền hành thống trị của tội lỗi.
Chi tiết »

Anh em có biết không : khi chúng ta được Thanh Tẩy (dìm vào) trong Đức Kitô Giêsu, là chính trong cái chết của Ngài mà ta được dìm vào. Và khi được dìm vào trong cái chết của Ngài, thì chúng ta cùng được mai táng với Ngài. Nhưng sau khi cùng chết và bị mai táng, thì lúc Đức Giêsu đã chỗi dậy khỏi mồ, sống lại nhờ bởi quyền năng của Đức Chúa Cha, ta cũng vậy, ta cũng sẽ bước đi trong một cuộc sống mới.
Chi tiết »

Xem 1 - 12 của 282
Số Tin
Trang của 24
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 801 -19/3/2017, 11 Câu Chuyện Về Phép Lạ Của Đức Mẹ Maria (9-19)
Giờ Tin Yêu Số 800 -12/3/2017, 8 Câu Chuyện Về Phép Lạ Của Đức Mẹ Maria (1-8)
Giờ Tin Yêu Số 799 Ngày 5/3/2017, Lời Cha Nói Với Con Trai
Giờ Tin Yêu Số 798 Ngày 26/2/2017, Quyền Năng Chuỗi Kinh Mân Côi Của Lm Don Calloway
Giờ Tin Yêu Số 797 Ngày 19/2/2017, Đức Mẹ Maria Trừ Quỷ
Giờ Tin Yêu Số 796 Ngày 12/2/2017, Lời Cầu Nguyện Của Người Đau Yếu
Giờ Tin Yêu Số 795 Ngày 5/2/2017, Lòng Chúa Thương Xót # 68
Giờ Tin Yêu Số 794 Ngày 29/1/2017, Lòng Chúa Thương Xót # 67
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768