MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Xem 1 - 66 của 4187
Số Tin
Trang của 64
Bà ngoại cháu dâng cháu ngay cho Thánh Cả Giuse. Mỗi ngày cả nhà bận rộn cầu nguyện và cùng nhau săn sóc cháu.
Chi tiết »

“Con ơi, hãy cố gắng đi dự Thánh Lễ vì trong Thánh Lễ Chúa đổ Thần Khí xuống cho mọi người tham dự Thánh Lễ.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Với những ai đang có vấn đề liên hệ hay tương quan tình cảm bị gẫy đổ thì hãy xin Chúa Thánh Thần ban cho ta một cơ hội để làm cho mối tương quan được tốt hơn, rồi cầu nguyện bằng tiếng lạ.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Cháu chết lúc 24 tuổi, ngay vào buổi tối vọng lễ Lòng Chúa Thương Xót. Nay lễ giỗ được 3 năm. Lý do chết là vì leo núi bị rớt xuống chết. Người mẹ vốn là bạn tôi đã chia sẻ lúc cuối lễ:
Chi tiết »

Với những nỗi đau khổ của cuộc đời cộng thêm những nỗi sợ hãi bởi những biến cố bất ngờ xẩy ra hàng ngày, nếu chúng ta không có Thiên Chúa, không có đức tin, không có sự cầu nguyện, không có giúp đỡ và lòng tốt của tha nhân trong các nhóm cầu nguyện thì liệu chúng ta còn có thể đứng vững được không?
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Em thấy có một số người ở lứa tuổi sắp khuất núi (over the hill) mà vẫn còn làm được rất nhiều việc tông đồ đến độ canh tàn sức lực và cứ tiếp tục khi nào sức khỏe còn cho phép như thế, tức là "super" so với những người già khác không có nhiều đâu.

Chi tiết »

Có những khi bí lối, hư máy thâu mà không biết nhờ ai nên vừa khóc, vừa cầu nguyện van xin Mẹ giúp đỡ.
Thâu thanh thì hết người này đọc sai thì tới người kia đọc sai nên phải cắt rồi thâu lại.Đó là chưa kể buổi sáng thì bị allergy giọng nghẹt mũi, ban đêm thì các bạn không rảnh.

Chi tiết »

vì máy này có thể mua sỉ với giá khoảng 220,000 VND, sau đó chúng ta có thể làm thẻ nhớ các bài vở. (tôi có thể giúp tải và làm thẻ nhớ này theo ý của sơ) bên USA và gửi về bên VN cho họ cho vào máy là xong thôi. Tương đối là dễ dàng chứ không phức tạp lắm
Chi tiết »

Chi tiết »

“Những hành động của họ có thể thay đổi cuộc đời của những con người khác, làm cho cuộc sống của họ tốt lành hơn, để mọi người sẽ không còn phải sống trong tình trạng thiếu thốn và bi thảm như trước nữa.”
Chi tiết »

Như bao người giáo dân khác, tôi thức đêm theo dõi, háo hức chờ đợi vị Cha chung mới của Giáo hội Công giáo. Và khói trắng đã bay lên trên nóc Nhà nguyện Sistina vào lúc 01g09 phút giờ Việt Nam, ngày 14-3-2013…
Chi tiết »

Tôi cảm động và nhận ra rằng có những người dù rất nghèo khổ nhưng họ vẫn có đức tin mạnh mẽ và lòng tín thác vào sự quan phòng của Thiên Chúa. Họ cũng có lòng tự trọng rất cao. Thật là một trường hợp đáng cho ta suy nghĩ!"

Chi tiết »

Hiện nay, không chỉ người Công Giáo mà rất nhiều người thuộc các tôn giáo khác, ở trong cũng như ngoài nước đều nghe nói đến Cha Trương Bửu Diệp, nhất là những phép lạ cha đã làm.
Chi tiết »

Sau cùng đã bao nhiêu lần mà chúng ta có thể nói về những biến cố kỳ lạ từ Thiên Đàng mà chúng ta không thể giải thích được và những gì đã được Đức Mẹ Maria hứa với ba trẻ thị nhân vào những tháng ngày trước khi biến cố mặt trời xẩy ra?

Chi tiết »

Mẹ muốn chúng ta hãy có đức tin bền vững và đức cậy không lay chuyển để có thể đứng vững trước giông bão của thời đại. Hãy sử dụng vũ khí mà Thiên Đàng ban cho là lần Chuỗi Kinh Mân Côi và chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót.

Chi tiết »

Chi tiết »

Khấn xin Chúa hãy nhậm lời
Cho điều nguyện ước gia đình con dâng!

Chi tiết »

Trong mùa Chay này, với sự lo lắng và thất vọng của một người mẹ và một người bà, tôi đặc biệt cầu nguyện cho giới trẻ được Chúa Thánh Thần soi sáng và hướng dẫn để cố gắng đi vào con đường hẹp hơn là con đường rộng thênh thang dẫn vào hỏa ngục.
Chi tiết »

Thánh Tông Đồ James nói rằng với cái lưỡi của chúng ta thì chúng ta có thể chúc lành cho cuộc đời mình hay nguyền rủa cuộc đời ấy.

Chi tiết »

Từ những ngày đầu đời, mẹ đã cầm tay con nắn nót từng chữ viết. Tính đến nay, con đã viết rất nhiều và rất rất nhiều, nhưng chưa lần nào con viết về mẹ, dù mẹ luôn là người gần bên con, hiểu con,
Chi tiết »

Chi tiết »

Thánh nữ Brigitta, trong cơn ngất trí nghe thấy nhiều linh hồn kêu lên: "Lạy Thiên Chúa toàn năng, Chúa thưởng gấp trăm lần cho những ai giúp đỡ chúng con bằng lời cầu nguyện, bằng việc lành, để chúng con được về hưởng Tôn nhan Chúa".
Chi tiết »

"Ngày nay, thế giới đang bối rối, rất rối loạn; sự dữ ở khắp nơi như chỉ có một con đường thoát ra. Nhân loại bị Satan hướng dẫn để rơi vào vực sâu thẳm, để các linh hồn bị hư mất... Chúa chúc phúc cho những ai muốn trái tim mình được thấy rõ ràng mọi sự.”
Chi tiết »

Lúc ấy, tôi sợ đến nỗi không thể thốt ra được một lời nào, dù là một tiếng hét. May là chúng tôi hễ ngồi vào xe là bắt đầu cầu nguyện Chuỗi Kinh Mân Côi nên được ơn thoát nạn.
Chi tiết »

Khi vị linh mục đến xức dầu cho tôi thì tôi cảm thấy như có một đàn chim bay ra khỏi người tôi, cái lưới được cất đi và tôi trở nên mạnh khỏe và tỉnh táo ngay.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Nhấn vào đây để xem
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

​ Chúa Giêsu là Thiên Chúa của ngày hôm qua, của ngày hôm nay và mãi mãi ở tương lai cũng chỉ là một. Tôi tóm gọn vài câu chuyện, dựa vào bản Việtngữ của Lm Hoàng Minh Tuấn, để mọi người thêm tin tưởng vào Thiên Chúa, là NGƯỜI CHA thật sự và đầy lòng thương xót của nhân loại.
Chi tiết »

Tháng giêng 1986, tôi bắt đầu tham dự một khóa học “Sống trong Thánh Linh” do phong trào Canh Tân tổ chức. Một người bạn nói với tôi rằng, Thiên Chúa cho phép xẩy ra những đau buồn trong đời tôi, là để cho danh Ngài được cả sáng.
Chi tiết »

một máy audio (giống như máy nghe Thánh Kinh 100 tuần (TK100T)của ĐC khảm tại Việt Nam) có các bài về Đức Mẹ hoặc các bài đạo đức khác để mang tới cho những người không có Internet hoặc không có các phương tiện truyền thông hiện đại như chúng ta.
Chi tiết »

Từ ngày con nảy ra tư tưởng làm dâng Mẹ một Máy Nghe radio-audio để làm quà cho Mẹ trong năm Kỷ niệm 100 năm Mẹ hiện ra tại làng Fatima vì tình thương của một người Mẹ quá yêu thương các con là nhân loại chúng con
Chi tiết »

Tớ trao gia đình Bạn cho Chúa, Mẹ và các Thánh xin nâng đỡ Đức tin cho Bạn, nhất là cho người vợ Tân tòng.
Chi tiết »

Tôi đã khóc nức nở nhưng cuộc đời tôi phải tiếp tục dù tôi phải trải qua những thời gian đau đớn bởi tôi chẳng còn một người thân nào sống sót. Vì thế tôi học rất chăm chỉ. Tôi không biết tương lai mình sẽ ra sao nhưng nếu tôi học hành siêng năng thì sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn."
Chi tiết »

Mặc dù vào lứa tuổi thanh thiếu niên, Juan Jose Martinez đã mang trong lòng mối thù hận chống lại Giáo Hội, nhưng hôm nay Juan Jose Martinez đã trở thành một linh mục và nói rằng mình đã khám phá ra “Thiên Chúa thật sự hiện hữu và muốn trở thành một linh mục của Chúa.”
Chi tiết »

Muốn được ơn cứu độ, chúng ta cần ăn năn thống hối, làm việc đền tội và ăn chay, cầu nguyện để bản thân được cứu và để cầu bầu cho toàn thể nhân loại cũng được cứu rỗi.

Chi tiết »

Cha Tony Bawyn, linh mục chánh xứ nhà thờ Thánh Anne kể lại: “Giáo xứ của chúng tôi đã may mắn nhận được nhiều hồng ân chỉ trong một ngày 24/1 – khi bức linh ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp đến đây, được đặt trong nhà thờ và nhà nguyện”.
Chi tiết »

Lúc ấy tôi mới hiểu rằng tất cả những gì hỗn loạn và khủng khiếp đang xẩy ra cho tôi chỉ vì tôi đã lìa xa Chúa. Tôi có thể cầu nguyện mọi sự nhưng lời cầu nguyện của tôi không dâng lên tới Chúa được nữa. Mọi sự đã chấm dứt.”
Chi tiết »

Bà ấy nhặt viên đá kỳ lạ ấy lên và đem theo viên đá ấy trong bóp mỗi ngày. Bà lấy ra đá ra và khoe với chúng tôi. Đây là hình ảnh một thai nhi nằm cuộn tròn trong cung lòng của người mẹ.

Chi tiết »

“Những hình ảnh ghê sợ này làm cho chúng tôi cảm thấy ghê tởm cho đến ngày chúng tôi nhắm mắt lìa đời. Cô bé có nụ cười đẹp tươi, cô bé đẹp có mái tóc dầy và có tài viết văn.”
Chi tiết »

Dễ thôi, mỗi ngày bà hãy dâng những sự đau đớn và sự giới hạn của thân xác để cầu nguyện cho những người bịnh khác được Chúa chữa lành và cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục được Chúa sớm giải thoát họ. Bà có dám chịu hy sinh cầu nguyện như vậy không?
Chi tiết »

Chi tiết »

-Hãy cảm tạ ân huệ của Chúa thì bạn sẽ được chúc phúc.

Nếu chúng ta không có thói quen nói những lời tích cực và chúc phúc thì hãy lập luyện mỗi ngày.

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Tôi nghiệm ra rằng không có gì làm cho ma quỷ chạy trốn mau bằng cách rẩy nước phép.”
Chi tiết »

Chi tiết »

Những cảm nghiệm này xác quyết rằng 7 Phép Bí Tích của giáo hội Công giáo là những kho tàng Ơn Thánh lớn lao. Phúc cho những ai biết đón nhận những Bí Tích Thánh của Chúa với đức tin và lòng biết ơn Chúa!

Chi tiết »

Xem 1 - 66 của 4187
Số Tin
Trang của 64
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768