MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: lòng thương xót chúa
Xem 1 - 20 của 525
Số Tin
Trang của 27
Chi tiết »

trong Mùa Vui của Kinh Mai Côi, chúng ta tha thiết cầu nguyện: “Đức Mẹ thăm viếng Thánh Isave, xin cho con được lòng khiêm nhường”. Quả thật, đức khiêm nhường rất quan trọng vì đó là nên tảng của mọi nhân đức.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Kính Lòng Thương Xót Chúa - Bài Giảng Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm
Chi tiết »

Đức Cha Phêrô giảng lễ mở cửa Năm Thánh Lòng Chúa thương xót
Chi tiết »

Vài năm trước, trong khi tĩnh tâm, tôi nhận được cú điện thoại khẩn cấp. Một em gái tuổi thiếu niên đã tự tử tại nhà. Tôi phải hỏi lại hai lần: “Có chắc không?”. Em gái đó hoạt bát, dễ thương, thân thiện, thông minh, được mọi người yêu mến.
Chi tiết »

Mầu nhiệm là điều phàm nhân không hiểu nổi. Chữ “mầu nhiệm” của tiếng Việt được sử dụng trong các sách thần học và giáo lý để dịch chữ mysterium (tiếng La-tinh), mystery (tiếng Anh), hoặc mystère (tiếng Pháp). Chữ “mầu nhiệm” thường được dùng trong lĩnh vực đức tin, theo nghĩa là những chân lý vượt quá tầm hiểu biết của trí tuệ con người, tức là con người không thể hiểu thấu. Chúng ta nhận biết bằng đức tin dựa trên lời chân thật của Thiên Chúa, do chính Thiên Chúa mặc khải. Có nhiều mầu nhiệm, Lòng Thương Xót của Thiên Chúa là một mầu nhiệm.
Chi tiết »

“Hãy tin vào Thiên Chúa Toàn năng. Ôi Lòng Chúa Thương Xót phi thường và sâu thẳm, Ngài đáng được tôn thờ và ngợi khen. Ôi thuộc tính vĩ đại của Thiên Chúa Toàn năng, Ngài là niềm hy vọng ngọt ngào của tội nhân” (Nhật Ký, 951).
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Có lẽ không có đồng tiền nào trên thế giới lại “đặc biệt” như đồng đô-la Mỹ, “đặc biệt” không chỉ là tỷ giá đồng tiền hàng thứ ba (sau đồng Bảng Anh và Euro) trên thế giới, mà là trên đồng đô-la Mỹ có ghi câu: In God we trust
Chi tiết »

Chi tiết »

Cuộc đời là một chuỗi những ngày đi tìm hạnh phúc. Hạnh phúc luôn được tìm kiếm qua từng lứa tuổi. Từng ngày trôi qua ta vẫn mong chờ hạnh phúc đến. Con người sống dường như không thể thiếu hạnh phúc.
Chi tiết »

3) Chúa là Ðấng thương xót nhân ái, chậm oán hờn và yêu thương khôn lường. Người không xử với ta như ta đáng tội, và không trả cho ta theo lỗi của ta.
Chi tiết »

Huy hiệu Năm Thánh làm nổi bật hình ảnh Chúa Giêsu vác trên vai một con người trông như đang vác một con chiên.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 525
Số Tin
Trang của 27
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768