MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje :: dịch phẩm mễ-du (more ...)
Nói về tiên tri Samuen, Thánh Kinh có câu: “Yavê ở với ông, Người không để rơi xuống đất một lời nào Người đã phán với ông. Và - toàn thể Israen - đều nhìn biết Samuen đáng tin là tiên tri của Yavê” (1Samuen 4.19-20). Nếu về tiên tri Samuen mà người ta còn nói được như thế, thì phải nói sao về các lời và sứ điệp của Mẹ Thiên Chúa, Ðức Trinh Nữ Maria, Nữ Vương các tiên trỉ Do tư cách Ðức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, là Nữ Vương các Tiên tri vô cùng cao trọng như thế, nên lời và sứ điệp của Ðức Mẹ có giá trị cao hơn tất cả các lời của các Tiên tri, các Tiến sĩ, các thánh hết thay thảy, chỉ ở dưới lời Thiên Chúa trong Kinh Thánh và Thánh Truyền mà thôi.
Chi tiết »

Ngày nay, Giáo Hội đã giảm việc ăn chay nhặt nhiệm thời trước từ 40 ngày xuống còn 2 ngày (Thứ tư Lễ Tro và Thứ sáu Tuần Thánh), nên chúng ta coi mùa Chay chẳng khác gì những ngày thường. Đức Mẹ không nghĩ thế, Người coi mùa Chay là thời gian đặc biệt, ở đó Chúa ban nhiều ơn cho con cái : để được như vậy, Đức Mẹ chỉ dạy chúng ta thi hành 3 điều này :
Chi tiết »

10-9-1984 : “Các con yêu dấu ! Các con phải hiểu rằng người ta phải cầu nguyện. Cầu nguyện không là trò đùa, cầu nguyện là cuộc trò chuyện với Thiên Chúa. Mỗi khi cầu nguyện, các con phải lắng nghe tiếng Thiên Chúa. Không cầu nguyện, người ta không thể sống được. Cầu nguyện là sự sống.
Chi tiết »

“Tình yêu là một ơn huệ từ Thiên Chúa. Vì thế, hãy cầu nguyện để Thiên Chúa ban cho các con ơn để yêu mến.”
Chi tiết »

Trong sách Tin Mừng, không thấy nói gì về sứ vụ của Đức Mẹ chẳng hạn như Người đi loan báo Tin Mừng, rao giảng, dạy dỗ, dạy giáo lý, v.v… Đành rằng Người có nhận từ Chúa Giêsu Con Mẹ một chức vụ, làm mẹ nhân loại (Ga 19.21-25), song đó không phải là sứ vụ ! Cuộc đời Mẹ, cũng như các phụ nữ thời ấy, chỉ quanh quẩn trong việc nhà và làm nội trợ :
Chi tiết »

Quí độc giả thân mến,
Đứng trước một sự kiện có tầm mức hoàn vũ này, người có đầu óc, nhất là người trí thức có lương tri, không thể làm ngơ không tìm hiểu cho ra sự thật, để có một phán đoán trung thực, không thiên kiến, không bị những tin đồn vô căn cứ của những phương tiện truyền thông thù nghịch làm sai lệch, hoặc vì thiếu thông tin gây ra hiểu lầm.
Thái độ lơ là và nhất là chống đối… vô tình có thể khiến mình mang trách nhiệm trước Thiên Chúa là kẻ cản phá kế hoạch cứu thế giới đang tuột dốc hư vong hiện nay mà Thiên Chúa nhờ Đức Mẹ Maria thực hiện ! (xem Cv 5.38-39).
Chính vì thế, chúng tôi mời quí độc giả vui lòng dành ít phút đọc những tài liệu chúng tôi thu thập và trình bày dưới đây để quí độc giả có thêm một cách nhìn nữa, rồi sau đó có thể phê phán khách quan hơn.
Tất cả chỉ vì sự thật, vì sự thật sẽ giải phóng chúng ta.

Nhóm Biên Tập kính cáo.
Chi tiết »

English, Afrikaans, العربية, Български, Català, Čeština, Deutsch, Español, Français, Hrvatski, Italiano, Latviešu, Magyar, Malti, Nederlands, Norsk, Polski, Português, Română, Русский, Shqip, Slovenčina, Slovenščina, Suomi, Svenska, Tagalog, Tiếng Việt, Українська, زبان_فارسی
Chi tiết »

Các thị nhân Mễ Du là những thị nhân bị khảo sát và trắc nghiệm khoa học nhiều nhất và dài lâu ngày tháng nhất trong lịch sử các cuộc hiện ra. Bắt đầu các thị nhân không chịu, vì thấy kỳ cục khi một việc thánh thiêng như việc Đức Mẹ hiện ra lại bị người ta dùng các máy móc chen vào làm mất tôn nghiêm.
Chi tiết »

Hôm nay nữa, lại nghe Đức Mẹ bảo hãy cầu nguyện, nhưng lý do không phải là vì chúng ta cần mà là chính Mẹ cần : “Hãy cầu nguyện, vì Mẹ cần nhiều lời cầu nguyện hơn nữa !” Ở đây Mẹ không nói rõ Mẹ cần nhiều lời cầu nguyện của con cái để làm gì, nhiều lần khác Mẹ đã cho biết là Mẹ cần sự cộng tác của chúng ta: “Mỗi người các con đều rất quan trọng trong chương trình của Thiên Chúa. Không có các con giúp đỡ, Mẹ không thể thực hiện kế hoạch cứu rỗi thế giới này. Mẹ cần đến các con. Mẹ xin các con giúp Mẹ !”
Chi tiết »

14-12-1983 : “Hãy cầu nguyện và ăn chay ! Mẹ đang xin các con cầu nguyện.”
15-12-1983 : “Hãy ăn chay ngày thứ Năm và thứ Sáu, để cầu nguyện cho Đức Giám Mục !”
Liên quan đến những tiên báo tai họa :
“Đó là những điều do các tiên tri giả. Họ nói : ‘Vào ngày ấy, tháng ấy sẽ có một tai họa’. Còn Mẹ vẫn luôn nói: ‘Bất hạnh sẽ xảy đến nếu thế giới không hối cải !’ Hãy kêu gọi thế giới hối cải, ăn năn. Mọi sự đều tùy thuộc vào sự hối cải của các con!”
Chi tiết »

6-11-1983 : “Những kinh nguyện các con thường dâng lên Mẹ bây giờ đâu cả rồi ? Áo Mẹ đã từng sáng óng ánh. Giờ hãy nhìn xem : nó ướt đẫm nước mắt Mẹ. Ôi ! Giá các con biết được thế giới ngày nay chìm đắm trong tội lỗi như thế nào ! Với các con, thế giới dường như không còn phạm tội nữa, vì ở đây (Mễ Du) các con sống trong một thế giới yên bình quá, chẳng rối loạn và cũng chẳng sa đọa. Giá các con biết được người ta nguội lạnh trong đức tin chừng nào, biết được bao nhiêu người không nghe theo Chúa Giêsu. Ôi ! Nếu các con biết được Mẹ đau khổ đến chừng nào, các con sẽ không phạm tội nữa. Ôi ! Mẹ cần lời cầu nguyện của các con biết bao ! Hãy cầu nguyện đi các con !”
Chi tiết »

(Đức Mẹ nói qua em Jelena) :
26-10-1983 : “Mẹ tuôn đổ Phúc Lành của Mẹ trên các con, và lòng Mẹ ao ước được ở bên các con.”
27-10-1983 : “Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện ! Các con sẽ chẳng nhận được gì khi nói chuyện phiếm ; nhưng chỉ khi cầu nguyện, các con mới nhận được. Nếu có ai hỏi về Mẹ và những điều Mẹ nói, cứ trả lời thế này: ‘Giải thích chẳng ích lợi gì. Chỉ nhờ cầu nguyện mà chúng ta sẽ hiểu rõ hơn’.”
Chi tiết »

Đầu tháng 5 năm nay (2011), đã diễn ra Lễ nghi phong Chân Phước cho Đức cố Giáo Chủ Gioan Phaolô II, thì hôm nay, cuối tháng, thật là trùng hợp, chúng ta lại được nghe Đức Mẹ Mễ Du trao sứ điệp cho Ngài qua trung gian em thụ khải Jelena. Chắc chắn người ta đã chuyển sứ điệp này đến Ngài. Không biết Ngài đã nghe theo và thi hành những điều Đức Mẹ yêu cầu như thế nào, nhưng chỉ cần theo dõi những tài liệu thuật lại cuộc đời và sự nghiệp Ngài từ lúc lên ngôi Kế vị T.Phêrô, cũng đủ thấy Ngài đã thi hành đúng như Đức Mẹ yêu cầu. Tất cả các việc lớn lao Ngài đã làm, những thông điệp Ngài đã ban hành, huấn từ đã nói…thì nhiều lắm, không thể kể hết ra đây. Cho ai muốn biết, mời đọc cuốn sách của Đình Vượng, Đ.G.H. Gioan-Phaolô II, 1920-2005 Cuộc đời và sự nghiệp, Nxb. Tôn Giáo, Hà Nội, 2006, với nhiều hình ảnh mầu, đã vắn gọn lược qua sứ vụ của Ngài.
Chi tiết »

Lời kinh Lạy Cha thân quen lịm dần trên môi của Marija Pavlovic khi cô quì gối xuống, đôi mắt hướng về Người Phụ Nữ xinh đẹp tuyệt trần vừa mới hiện ra trước mặt cô. Thế giới và mọi sự vật chung quanh biến mất, bây giờ không còn gì hiện hữu nữa ngoại trừ chính cô và Người Phụ Nữ trên 12 năm qua đã lấp đầy trái tim và cuộc đời của cô, người giơ tay ra với vẻ dịu dàng mà không ai, ngay đến cả mẹ ruột của Marija có thể sánh bằng.
Marija chăm chú lắng nghe những gì Mẹ Thiên Chúa nói: “Hãy bảo các con của Mẹ rằng: Mẹ yêu các con. Mẹ ở với các con để bảo vệ các con, nhưng nay các con phải quyết chọn Thiên Chúa.” Sức mạnh tình yêu và sự quan tâm của
Chi tiết »

Hôm nay là thứ Bảy, ngày chúng ta đặc biệt nhớ đến Mẹ Maria. Anh chị em có biết rằng những cuộc chữa lành ngày nay xảy ra nhiều nhất ở đâu không ? Ở nơi các Đền Thánh của Đức Mẹ Maria ! Và có biết các phép lạ và Ơn hối cải xảy ra nhiều nhất là đều xảy ra ở những nơi Đức Mẹ Hồng Phúc được tôn vinh cách đặc biệt không ? Anh chị em có biết điều đó không ? Một trong những tước hiệu của Mẹ là “Đấng Thông ơn Thiên Chúa" ("Đấng Trung Gian Các Ơn”).
Chi tiết »

Cha Zlatko Sudac là một linh mục Công giáo, người Croát, trẻ, năng động và đầy Thần khí. Ngài sinh ngày 24-1-1971, ngụ tại Đảo Krk, Croatia, ở miền bắc Đại Dương (Adriatic Sea) (Nam Châu Âu). Ngài thụ phong linh mục ngày 29-6-1998 và là một linh mục thuộc giáo phận Krk ở Croatia. Ngày 4-10-2000, ngài đã được Thiên Chúa ban ơn chịu năm dấu thương của Chúa Kitô tử nạn như Thánh Phanxicô khó khăn, như cha thánh Padre Piô, v.v…, nhưng ngoài năm dấu thương của Chúa trên thân mình như các vị khác, trước đó vào tháng 5-1999, ngài còn có một dấu thương đặc biệt nữa trên trán (xem hình).
Chi tiết »


Cuộc phỏng vấn thị nhân VICKA, năm 1983, do Lm Yanko Bubalo thực hiện. Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR, chuyển ngữ Cuộc trò chuyện diễn tiến không theo một bố cục hệ thống chặt chẽ. Cha Yanko chú tâm vào những sự kiện nho nhỏ mà cụ thể để khêu nổi bật những khía cạnh kín đáo bất ngờ. Độc giả sẽ được biết thêm nhiều điều quí báu mà Đức Mẹ đã tỏ lộ cho cô từ năm 1983 ấy đến 2002...
Chi tiết »

Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR Đọc những chứng từ sau đây, con người cảm thấy thế giới siêu nhiên vô hình, quyền năng thiêng liêng của Thiên Chúa trở nên gần gũi mình, như thể sờ mó được. Quả thật như có người kia đã nói, sau khi đi hành hương Mễ Du về: “Những gì chúng ta coi là siêu nhiên đã trở thành tự nhiên ở Mễ Du”
Chi tiết »

Tác phẩm này trình bày một sự kiện lịch sử trung thực về các biến cố xẩy ra tại làng Medjugorje và gần làng Medjugorje, nước Bosnia và Herzegovina, từ năm 1981. Tác phẩm này không tiên liệu sự phán quyết của Giáo Hội liên quan đến bản chất siêu nhiên của những biến cố này. Tác giả chấp nhận quyết định tối hậu cuộc điều tra chính thức của Giáo Hội.
Chi tiết »

Phép Lạ Medjugorje

Tác phẩm này (Phép Lạ Medjugorje) sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan nhằm vinh danh Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên tội của Mẹ Maria


Phép Lạ Medjugorje - CHÚ THÍCH

§ Kim Hà

Tác giả và nhà xuất bản dùng chữ ” Đức Mẹ hiện ra...” không có nghĩa là cả hai muốn ảnh hưởng đến ý kiến của giáo quyền, thuộc Giáo Hội về sự xác thật của việc Đức Mẹ Maria hiện ra ở Medjugorje. Cuốn sách gồm những ý kiến cá nhân của tác giả, dựa vào các chứng từ của những người đã làm chứng cho việc Đức Mẹ hiện ra ở làng này.

Mục đích trong việc phát hành cuốn sách này chỉ là để cung cấp tin tức, cả tác giả và nhà xuất bản đều chấp hành theo sự phân định ý kiến của Giáo Hội, ngay khi những bản công bố chính thức được ban hành về những sự kiện này.

Chi tiết »

Chắc ace. còn nhớ, tháng trước chúng ta đã chia sẻ đề tài “Mẹ dạy sống Mùa Chay”, tháng này là Mùa Phục sinh, chúng ta lại cùng nhau đến nghe Đức Mẹ dạy sống Mùa Phục sinh.
Chi tiết »

20-2-1985 : “Mẹ ban cho các con lời khuyên : Mẹ ước mong các con cố gắng mỗi ngày thắng một nết xấu. Nếu nết xấu ấy là hay tức giận vì bất cứ chuyện gì, thì hãy cố gắng mỗi ngày bớt tức giận đi. Nếu nết xấu ấy là học không được, thì hãy cố gắng học. Nếu đó là không thể vâng lời, hay không thể chịu nổi những người mình không ưa, hãy cố tìm một ngày nào đó để nói chuyện với họ ! Nếu nết xấu ấy là không chịu nổi một người kiêu ngạo, các con phải cố gắng đến gần họ ! Nếu các con muốn người ấy khiêm nhường, chính các con cũng hãy khiêm nhường. Hãy cho thấy rằng khiêm nhường có giá trị hơn kiêu ngạo.
Chi tiết »

21-6-1984 : “Nếu các con biết Mẹ yêu thương các con nhiều đến thế nào, các con sẽ khóc vì vui sướng. Khi một người đến trước các con để xin điều gì, các con sẽ cho họ điều ấy. Mẹ đang đến trước rất nhiều trái tim, nhưng trái tim họ vẫn khép kín. Hãy cầu nguyện cho thế giới biết đón nhận Tình Yêu của Mẹ !
Chi tiết »

Chi tiết »

15-2-1984 : Liên quan đến một cơn gió thổi rất mạnh và giá buốt, mà mọi người đã nhận thấy khi đang trên đường đến nhà thờ : “Cơn gió là dấu hiệu của Mẹ. Mẹ sẽ đến trong gió, và khi gió thổi, hãy hiểu rằng Mẹ ở với các con. Các con đã biết thập giá tượng trưng cho Đức Kitô. Đó là dấu hiệu của Người. Cũng tương tự như thế đối với Tượng Chịu Nạn mà các con có ở nhà. Nhưng đối với Mẹ thì không tương tự như thế. Khi trời lạnh, các con vẫn đến nhà thờ và muốn hiến dâng mọi sự lên Thiên Chúa. Khi ấy Mẹ ở với các con. Mẹ ở với các con trong cơn gió. Các con đừng sợ hãi!”
Chi tiết »

XIN GIỚI THIỆU CÁC WEBSITES, NHỮNG TRANG MẠNG ĐIỆN TỬ VỀ SỰ KIỆN ĐỨC MẸ HIỆN RA TẠI MỄ DU 31 NĂM QUA.
Chi tiết »

Một Dòng Tu mới có tên là Dòng Tông Đồ Hòa Bình, do Linh Mục Michael Sevigny sáng lập, đã được Đức Hồng Y O’Malley của Tổng Giáo Phận Boston (Hoa Kỳ) chuẩn nhận. Dòng Tu này dựa trên các Sứ Điệp của Đức Mẹ Mễ Du.
Chi tiết »

”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân mạnh mẽ cho các Sứ Điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá Sứ Điệp Mẹ Mễ Du trên khắp thế giới”
Chi tiết »

“Các con đừng tìm cớ thoái thác, nhưng hãy vui vẻ đi dự Thánh Lễ. Hãy tỏ cho Mẹ thấy trái tim quảng đại của các con.” 4-12-1983 : “Hãy cầu nguyện, cầu nguyện, chỉ cầu nguyện thôi ! Sự cầu nguyện phải là nguồn hạnh phúc cho các con, chứ không phải chỉ là một thói quen. Các con phải sống bằng cầu nguyện.”
Chi tiết »

“Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy được sinh ra lần nữa trong cầu nguyện và nhờ Chúa Thánh Thần, được trở nên một dân tộc mới với Con của Mẹ; một dân tộc hiểu biết rằng nếu họ mất Thiên Chúa, là họ đã đánh mất chính mình; một dân tộc hiểu biết rằng, với Thiên Chúa, cho dù phải chịu mọi khổ đau và thử thách, họ vẫn an toàn và được cứu thoát. Mẹ kêu gọi các con hãy tụ họp thành gia đình của Thiên Chúa và được kiện cường nhờ sức mạnh của Thiên Chúa Cha. Hỡi các con của Mẹ, như những cá nhân, các con không thể chặn đứng sự dữ đang muốn bắt đầu thống trị trong thế giới này và hủy diệt nó. Nhưng theo Thánh Ý Thiên Chúa, tất cả cùng nhau, cùng với Con của Mẹ, các con có thể thay đổi mọi sự và chữa lành thế giới này. Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện với cả trái tim cho các vị mục tử của các con, bởi vì Con của Mẹ đã chọn các ngài. Mẹ cám ơn các con.”
Chi tiết »

30-10-1983 : “Tại sao các con không tin tưởng Mẹ ? Mẹ biết các con đã cầu nguyện suốt một thời gian dài, nhưng rồi lại đầu hàng. Hãy giao hết mọi lo lắng, bận tâm cho Chúa Giêsu ! Hãy nghe Người nói trong Tin Mừng : ‘Hỏi có ai trong anh em, nhờ lo lắng, mà kéo dài đời mình thêm được dù chỉ một gang tay ?’ (Mt 6,27) “Hãy cầu nguyện cả vào buổi tối, khi các con đã hoàn tất một ngày. Hãy ngồi xuống trong phòng mình đi và nói với Chúa Giêsu : ‘Con xin cám ơn Chúa !’
Chi tiết »

“Mẹ xin các con cam kết trong bốn năm. Chưa đến lúc các con quyết định chọn lựa ơn gọi. Việc quan trọng là, trước hết, đi sâu vào sự cầu nguyện ; rồi sau đó, các con sẽ có một chọn lựa đúng đắn.”
Chi tiết »

Những lời Đức Mẹ nói hôm nay cho em Jelena (thụ khải) rất đơn giản và rõ ràng, chẳng cần lời giải thích nào nữa. Chúng ta chỉ cần nhắc lại thôi. Có lẽ không ở đâu Đức Mẹ nói nhiều về Satan, ma quỉ, sức mạnh của chúng và những nỗ lực tác quái của chúng cho bằng trong các sứ điệp của Đức Mẹ tại Mễ Du. Tại sao vậy ? Vì thế giới ngày nay, cậy vào khoa học kỹ thuật, muốn quên sự hiện diện và hoạt động của ma quỉ, thậm chí trong hàng ngũ của giáo sĩ linh mục cũng có những người e ngại nói đến chúng – cho dù trong Thánh Kinh đã minh nhiên xác nhận sự hiện hữu và hoạt động của chúng – chỉ vì các vị "sợ quê", bị người ta coi là "hâm"…: thời buổi văn minh hiện đại mà còn tin những chuyện hoang đường thần thoại lỗi thời như thế ư ?
Chi tiết »

Và sau cùng tôi muốn nói vắn tắt về sự vâng phục Đức Giáo Chủ và Giáo Hội. Đây là một trong những vấn đề khó khăn hơn để được người ta chấp nhận, nhất là trong thời đại cá nhân chủ nghĩa, lấy cái tôi làm trung tâm này. Người ta muốn làm những gì khiến họ hạnh phúc. Họ muốn làm bất cứ cái gì mà họ cảm thấy đúng. Họ không muốn chấp nhận rằng có những qui tắc luân lý tuyệt đối. Họ muốn tin rằng mọi sự đều tương đối. Mọi sự đều căn cứ vào điều ta cảm thấy như thế nào lúc đó. Họ nói : “Ông là ai mà bảo tôi điều gì phải làm?”
Chi tiết »

THÁNH THỂ
Chúng ta hãy bắt đầu nói về Thánh Thể. Thánh Thể là trung tâm và phải là trung tâm của đời sống chúng ta. Đó là giáo huấn cốt tuỷ của đạo Công Giáo. Trong Tin Mừng Thánh Gioan, Chúa Giêsu nói :
Tôi là bánh trường sinh. Tổ tiên các ông đã ăn man-na trong sa mạc, nhưng đã chết.
Còn bánh này là bánh từ trời xuống, để ai ăn thì khỏi phải chết.
Tôi là bánh hằng sống từ trời xuống. Ai ăn bánh này, sẽ được sống muôn đời. Và bánh tôi sẽ ban tặng, chính là thịt tôi đây, để cho thế gian được sống."
Chi tiết »

Chi tiết »

Đức Trinh Nữ ở MễDu nhấn mạnh trên sự tan rã của tâm hồn con người : tình yêu, theo nghĩa cao đẹp của chữ ấy, đang yếu dần. Ham muốn đã lấn át sự hiến thân. Người ta không còn trung thành với nhau trong hôn nhân. Gia đình đang đổ vỡ dần... Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT, biên soạn (toàn bộ gồm 10 phần)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Chi tiết »

Mẹ Đến Lần Cuối
Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, CSsR Về các vấn đề hiện ra, mặc khải tư, v.v..., không bao giờ giáo hữu bị bó buộc phải tin. Trong những vụ chính đáng, Giáo Hội sẽ để thời gian – thường là lâu dài – để tra xét kỹ mới công nhận. Lầy này, việc Đức Mẹ hiện ra ở Medjugorje, có tính cách rất khẩn trương và thời gian như rất gấp rút. Nếu chờ đợi Giáo Hội điều tra lâu dài, rồi chính thức công nhận mới tin, mới bắt đầu thực hành lời Đức Mẹ dạy... e rằng quá trễ!
Chi tiết »

Không bao giờ có quá nhiều sách nói về các thông điệp đầy ơn lành của Đức Nữ Đồng Trinh Maria. Mẹ đã ban cho thế giới các thông điệp đầy tình yêu qua các cuộc hiện ra của Mẹ tại ngôi làng tên là Medjugorje, Nam Tư. Vì thế, tôi rất vui mừng được giới thiệu cuốn sách chứa đầy các thông điệp theo từng đề mục.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Chi tiết »

Bà Là Ai?
Chứng từ trung thực và đầy xúc động của một ký giả Tin Lành về Đức Mẹ...
Chuyển ngữ cuốn “MEDJUGORJE, THE MESSAGE” của Wayne Weible.
Paraclete Press, Orleans, Massachussets, 22nd Printing, 1996.
Lm Phêrô Hoàng Minh Tuấn, DCCT chuyển ngữ
Bản Việt Ngữ mới tu bổ 2007
Chi tiết »

Giờ Bình An

Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 35
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 34
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 32-33
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 30-31
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 29
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 27-28
Mẹ Maria Sứ Giả Tình Yêu Thiên Chúa - Câu Chuyện 25-26
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768