cùng hợp ý cầu nguyện Kinh Mân Côi
Xin mời quý vị cùng hợp ý với Đức Hồng Y Raymond Burke sẽ cử hành Thánh Lễ và sau đó, cầu nguyện bằng Kinh Mân Côi thực hiện một chiến dịch “Đánh Động Thiên Đàng”, vào sáng ngày mai, 01 tháng 3, 11:00 am tại Rome, cho ý định của quý vị và những ý định của hoạt động của thế giới.
Tôi viết thư này để nhắc nhở quý vị, đồng nghiệp của tôi Chiến Sĩ Mân Côi , rằng ngày mai chúng ta liên kết với nhau từ bốn góc của trái đất để nâng cao tiếng nói đoàn kết của chúng ta lên thiên đường . Hàng chục ngàn Chiến Sĩ Mân Côi sẽ đọc Kinh Mân Côi và Đánh Động thiên đàng với cầu nguyện hiệp thông với các Thánh Lễ được cử hành tại Rôma do Đức Hồng Y Burke dâng lễ. Quý vị không cần phải cầu nguyện tại thời điểm chính xác như nhau, nhưng xin cầu nguyện kinh Mân Côi vào ngày mai, ngày 1 tháng 3 ( giờ địa phương ) . Chúng tôi đang cung cấp thời gian lễ cho những người muốn cầu nguyện tại thời điểm chính xác giống như Đức Hồng Y Burke dâng thánh lễ và cầu nguyện kinh Mân Côi tại Rome . Khi quý vị cầu nguyện chuỗi Mân Côi vào ngày mai , ngày 01 tháng 3 , hãy nhớ cầu nguyện cho những ý định của tất cả các chiến binh Mân Côi , cũng giống như họ cũng đang cầu nguyện cho các ý chỉ của quý vị. " Kinh Mân Côi là Một Vũ Khí ! " , Lời Tuyên bố của Thánh Padre Pio . Hãy để chúng ta tiếp tục sử dụng vũ khí mạnh mẽ này làm mưa làm gió trên thiên đường và cầu xin Chúa và Đức Trinh Nữ Maria cho những ý định sau đây : † Đối với Giáo Hội Mẹ Thánh: đó là Chúa của chúng tôi hướng dẫn các Đức Giáo Hoàng, các giám mục và tất cả các thành viên của các giáo sĩ phải thánh thiện trong tất cả mọi thứ, người chăn chiên trung thành, đèn hiệu của sự thật, và hậu vệ của sự Tốt Đẹp; † Tất cả các rắc rối có thể được xua tan từ trái tim và tâm trí của tất cả mọi người và có thể để ánh sáng của Chân Lý tỏa sáng trong họ; † Đối với các gia đình của chúng ta và các tổ chức gia đình đang bi tấn công trong thế giới của chúng ta; † Đối với các tội nhân được thay đổi trở thành những người có Đức Tin; † Để cứu rỗi các linh hồn của chúng ta, linh hồn của những người thân yêu của chúng ta, và tất cả những linh hồn khác; † Đối với các thánh của mỗi và mọi người Công Giáo, đặc biệt đối với cá nhân của ta được thánh hóa. Ta có thể sống nên thánh từng giây phút của mỗi ngày trong cuộc sống của ta. Ta có thể là một tín đồ thật của Chúa Giêsu trong mọi việc; † Để làm cho mỗi một người trong chúng ta là một người lính trung thành của Chúa Kitô trong cuộc đấu tranh chống lại các thế giới, xác thịt và ma quỷ; † Để có được những ơn cần thiết để ngăn chặn việc phá thai, ngăn chặn sự tấn công của các cuộc cách mạng tình dục đồng giới, để lật đổ được hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, để ngăn chặn sự lây lan của tự tử bác sĩ hỗ trợ và trợ tử, và để ngăn chặn văn hóa sự chết trong tất cả các hình thức của nó và thiết lập Văn hóa của cuộc sống trong tất cả các linh hồn, trong tất cả tâm trí và trong tất cả trái tim; † Đối với tổ quốc thân yêu của chúng ta và cho mọi dân tộc trên trái đất; † Đối với tất cả những ý định cá nhân mà đã được trình lên 'sự làm việc của Đánh Động Thiên Đường'
Hãy để chúng ta tiếp tục cầu xin Chúa thương xót tất cả những người đã giảm đi từ Đức Tin Thật. Người có thể mở cửa xả lũ của Lòng Thương Xót , qua lời cầu bầu của Mẹ Maria rất thánh, Mẹ của Lòng Thương Xót , và mang những con chiên lạc trở lại với Đức Tin Công Giáo.
Như chúng ta nỗ lực để truyền bá sáng kiến này và tranh thủ nhiều kinh Chiến Sĩ Mân Côi để tham gia hoạt động bão Trời, xin vui lòng chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn và bất cứ ai bạn nghĩ rằng sẽ thích tham gia vào chiến dịch lịch sử thay đổi này làm mưa làm gió Trời bằng lời cầu nguyện để có được một triều sóng của lòng thương xót Chúa ban cho gia đình chúng ta, xã hội chúng ta , đất nước ta và trên thế giới ... trong ngắn hạn, cho tất cả các linh hồn !
Nguyện xin Đức Mẹ Mân Côi chúc lành cho quý vị và những người thân yêu của quý vị!
Thomas J. McKenna, Founder and President
Quỳnh Phương chuyển dịch
|