MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 3042: Cảm Nghiệm Thiêng Liêng Từ Medjugorje
Thứ Bảy, Ngày 27 tháng 6-2015

CN 3042: CẢM NGHIỆM THIÊNG LIÊNG TỪ MEDJUGORJE
 
Nguồn: dwightlongenecker.com.

Sau đây là cảm nghiệm của LM Dwight Longenecker, một linh mục Công giáo kể về Medjugorje:

Tôi có nhiều cảm nghiệm lạ thường ở Medjugorje mà không thể giải thích được bởi vì đó là những điều thiêng liêng. Tôi cũng không thích chuyện tranh cãi. Tôi chỉ biết rằng những gì mà tôi cảm nghiệm được đã tạo thêm đức tin cho tôi.

Đó là những gì đã làm cho tôi trở lại đạo Công Giáo. Tôi thú thực rằng người Tin Lành không có những  chuyện hiện ra này. Tôi đã được đến gần hơn với Đức Mẹ Maria.   Tôi hiểu rằng vai trò của Đức Mẹ Maria và những gì đã ngăn cản tôi khi tôi còn là người Tin Lành.

Nói vậy không có nghĩa là tôi sẽ sống chết cho Medjugorje. Tôi mong mọi sự được sáng tỏ và một ngày nào đó sẽ được biểu lộ. Nếu giáo hội tuyên bố cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria là sự thật, tôi không có vấn đề mà nếu giáo hội nói đây không phải là sự thật thì tôi cũng vẫn không có vấn đề gì.

Theo ý riêng của tôi thì có những sự thật xẩy ra tại đó nhưng rồi vì "cái tôi" của con người, vì sự tham lam và vì sự tấn công của Satan nên nước có thể đục, sự xấu có thể xẩy ra để làm cho biến cố tốt trở nên mơ hồ. Dù sao, tôi vẫn vâng theo quyết định của giáo hội.  

Tôi cảm tạ Chúa vì những gì mà tôi cảm nghiệm được ở Medjugorje. Chân lý của đức tin Công giáo và quyền hành của giáo hội Công giáo là những điều quan trọng nhất, và tôi tin rằng Đức Mẹ Maria sẽ chấp nhận những điều này.

Tôi kể chuyện này bởi vì tôi đã được người ta yêu cầu là đừng kể. Tôi không muốn gây xáo trộn và làm cho ai bực tức vì họ ở hai phiá đối lập. Như đã xẩy ra, tôi có những cảm nghiệm thiêng liêng trên đường với Chúa Giêsu Kitô. Và tôi mang những cảm nghiệm thiêng liêng ấy để cùng đồng hành với Chúa Giêsu Kitô.

Tôi mang tất cả những gì tôi đã cảm nghiệm cùng với lòng ngưỡng mộ và vị mặn của muối để luôn hướng đôi mắt lên Chúa Giêsu.”

Kim Hà
27/6/2015

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 3047: Nữ Tu Emmanuel Viết Từ Medjugorje (6/30/2015)
Cn 3046: Chúa Chọn Hoa Kỳ Cách Đặc Biệt (6/29/2015)
Cn 3045: Kêu Cầu Thiên Đàng (6/28/2015)
Cn 3044: Thánh Giá, Chim Diều Hâu Và Hoa Kỳ (6/28/2015)
Nơi Cung Lòng Tôi Đã Gặp Ngài (6/28/2015)
Tin/Bài cùng ngày
Chữa Lành Tâm Linh, Lm John Nguyễn (6/27/2015)
Cn 3043: Nhà Trừ Quỷ Nói Về Medjugorje (6/27/2015)
Cn 3041: Những Điều Tôi Thấy Ở Medjugorje (6/27/2015)
Cn 3040: Còn Bao Xa Nữa Thì Hoa Kỳ Đến Thành Sodom? (6/27/2015)
Hãy Đem Cả Tâm Hồn Mà Ca Hát Chúc Tụng Thiên Chúa! (6/27/2015)
Tin/Bài khác
Cn 3039: Tại Sao Chúa Phá Huỷ Thành Sodom Và Gomorrah? (6/26/2015)
Cn 3038: Thị Nhân Vicka:“đức Mẹ Bảo Tôi Đừng Lo Lắng" (6/26/2015)
Cn 3037: Ngày Đau Buồn Cho Nước Hoa Kỳ (6/26/2015)
Cn 3036: Chúa Ban Ơn Hoán Cải Cho Kẻ 40 Năm Bỏ Chúa (6/24/2015)
Cn 3035: Tâm Tình Của Một Linh Mục Đan Sĩ (6/24/2015)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768