MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 2444: Qua Mẹ Medjugorje, Chúa Chữa Lành
Thứ Bảy, Ngày 31 tháng 5-2014

CN 2444: QUA MẸ MEDJUGORJE, CHÚA CHỮA LÀNH

Nguồn: 101 Times, #100

Lời chia sẻ cảm nghiệm của anh Colm John Cahill, người nước Anh:

"Khi tôi được 7 tuổi thì ba tôi chở tôi trên xe và chúng tôi bị một tai nạn. Ngày định mệnh ấy hoàn toàn thay đổi cuộc sống tôi. Sau tai nạn, tôi bị bịnh kinh phong, ngã xuống đất và ngất xỉu nhiều lần trong ngày. Khi tôi được 11 tuổi thì mỗi ngày tôi thường xuyên có 4, 5 lần bị kinh phong giật làm cho té xỉu, đụng đầu, đau toàn thân, rồi vào bịnh viện nhiều lần.

Tôi trở nên một gánh nặng lớn cho gia đình vì lúc nào cũng phải có một người trông nom tôi. Vì thế tôi rất buồn khi nghĩ đến tương lai của mình. Tôi sinh ra trong một gia đình Công giáo nhưng tôi không tin Chúa vì nếu có Chúa thì tại sao Chúa lại để cho mọi sự xấu xẩy ra khi tôi mới chỉ là một đứa trẻ con?

Khi tôi chịu đau khổ thì gia đình tôi cũng đau khổ theo, cha mẹ và các anh chị em luôn phải bận rộn và quan tâm đến tôi. Tôi sinh năm 1991 mà đến năm 2003, tôi đã ra vào bịnh viện không biết bao nhiêu lần. Cuộc sống của tôi không có tương lai và tôi thấy mình đang chết dần mòn mỗi ngày.

Gia đình tôi vì cố gắng quá sức nên họ quyết định cho tôi vào một viện dưỡng lão lúc tôi chỉ mới 13 tuổi. Tôi quá sức đau khổ và thất vọng nhưng biết làm sao bây giờ?  Mỗi khi về thăm nhà thì ba mẹ tôi luôn đưa tôi đến nhà thờ cầu nguyện vì với tình trạng như tôi mà sống ở dưỡng lão thì cuộc sống coi như sớm kết thúc.

Năm 2004 có một vị linh mục mới đến phục vụ ở gần nhà tôi. Ngài thường đến bịnh viện và viện dưỡng lão để xức dầu cho tôi. Về sau ngài khoe rằng:

“Cha sắp đi hành hương ở Medjugorje và cầu nguyện để xin Chúa chữa lành cho con nhưng mà con cũng phải cầu nguyện để hiệp thông với cha nhé!”

Dù không biết Medjugorje ở đâu nhưng khi có vị linh mục tình nguyện cầu cho mình thì tôi cũng sốt sắng cầu nguyện để xin ơn chữa lành. Tôi không còn nơi nào để bám víu ngoại trừ Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Vị linh mục cầu nguyện liên lỉ cho tôi và tôi cũng cầu nguyện liên lỉ cho ngài. Đến ngày 21/5/2004, tôi nhận được một lời nhắn của vị linh mục là tối hôm ấy, Đức Mẹ Maria  sẽ hiện ra với thị nhân Ivan lúc 10 giờ tối, tức là 9 giờ tối ở nước Anh. Cha muốn tôi hiệp ý cầu nguyện vào đúng ngày giờ đó.

Trước 9 giờ tối, tôi đưa một cây thánh giá và 6 cây nến ra vườn sau để làm một bàn thờ nhỏ cầu nguyện riêng tư. Tôi còn đem một tờ giấy hướng dẫn cách lần hạt Mân Côi vì tôi chưa bao giờ lần hạt cả. Chuyện lạ là dù gió thổi nhiều nhưng những cây nến của tôi không bị tắt ngúm.

Đúng 9 giờ tối thì tự nhiên gió không còn thổi nữa và tôi được yên ổn cầu nguyện. Lúc ấy, tôi chăm chú nhìn cây thánh giá và la to:

“Xin Chúa giúp đỡ con!”

Đó là tiếng khóc thê lương từ trái tim non nớt của tôi. Lạ lùng thay, sau đó thì từng cây nến một cứ từ từ tắt ngúm một cách chậm chạp và đều đặn vì dường như có ai đó thổi tắt. Một cảm tưởng bình an chợt đến với tâm hồn tôi.

Rồi tôi cảm thấy một luồng khí đi lên đỉnh dầu, rồi đi xuống, tôi thấy lòng mình bình an và thanh thản. Tự nhiên tất cả những sự đau đớn trong thể xác tôi ngừng lại. Tôi bình thản vào nhà và đi ngủ. Sáng hôm sau, tôi nhận được một thông điệp từ vị linh mục là:

“Đêm hôm qua, Đức Mẹ Maria đã cầu nguyện xin ơn chữa lành cho tất cả những bịnh nhân.”

Thế là tôi đã được chữa lành hoàn toàn, các bác sĩ không thể giải thích được. Đến đầu năm 2005 thì tôi bỏ mọi thứ thuốc mà không còn uống thuốc nữa. Gia đình tôi vui mừng, còn tôi thì được sống lại cả xác lẫn hồn. Tôi trở nên yêu mến Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria với trọn trái tim mình.

Đúng một năm sau khi được chữa lành, vào ngày 20/5/2005, tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu tiên và tôi tiếp tục đến hành hương tại đó hàng năm. Cho đến nay là 7 năm tôi được chữa lành và tôi không còn phải uống thuốc hay đi gặp bác sĩ nữa.

Tôi được chữa lành để trở nên một thanh niên khỏe mạnh và yêu đời. Tuy nhiên tôi luôn đối diện với những thử thách và niềm đau. Và tôi quyết định dâng mình cho Chúa tại đại chủng viện vào tháng 9 năm 2012. Tôi dâng hiến cuộc đời cho Chúa để làm linh mục, để đáp trả tình yêu của Chúa và của Đức Mẹ Maria.

Hơn bao giờ hết, tôi mới tâm đắc hiểu rằng:

“Không có gì mà Chúa không làm được.”

Lạy Chúa, con cảm tạ và ngợi khen Lòng Chúa Thương Xót và ơn chữa lành của Chúa. Con xin Chúa dạy dỗ và hướng dẫn con trong ơn gọi linh mục của con. Amen.”

Lạy Đức Mẹ Maria, lời cầu bầu của Mẹ có sức mạnh vạn năng. Tình yêu của Mẹ đã cải tử hoàn sinh cho con. Xin Mẹ tiếp tục cầu bầu cho những người trẻt đang bị bịnh nan y cả hồn lẫn xác. Con tạ ơn Mẹ. Ave Maria!

Dĩ nhiên, ân nhân mà tôi vui mừng cảm tạ là vị linh mục mới quen của tôi. Xin Chúa chúc phúc và ban muôn ơn lành cho vị ân nhân quảng đại của con!

Kim Hà
31/5/2014

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 2473: 33 Năm Trước, Cửa Thiên Đàng Rộng Mở (6/24/2014)
Cn 2472: Đức Mẹ Medjugore Cứu Cháu Tôi (2) (6/21/2014)
Cn 2466: Cảm Nghiệm Kỳ Diệu Tại Medjugorje (6/16/2014)
Thông Điệp Mẹ Ngày 2/5/2014 Qua Thị Nhân Mirjana (6/2/2014)
Thông Điệp Medugorje Ngày 2/5/2014 Qua Thị Nhân Mirjana (6/2/2014)
Tin/Bài khác
Cn 2429: Vâng Lời Mẹ Dạy (5/25/2014)
Cn 2427: Thời Kỳ Ân Huệ (5/25/2014)
Thông Điệp Mẹ Ngày 25/4/2014 Qua Thị Nhân Marija (5/25/2014)
Thông Điệp Ngày 25/4/2014 Từ Medjugorje Qua Thị Nhân Marija (5/25/2014)
Thông Điệp Mẹ Ngày 2/4/2014 Qua Thị Nhân Mirjana (5/2/2014)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768