MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1862: Các Thông Điệp Medjugorje Ngày Càng Dài Thêm
Thứ Năm, Ngày 23 tháng 5-2013

CN 1862: CÁC THÔNG ĐIỆP MEDJUGORJE NGÀY CÀNG DÀI THÊM

Nguồn: Crownofstars

Các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban qua thị nhân Mirjana vào mỗi ngày mùng 2 hàng tháng thì ngày càng dài hơn trong suốt 5 năm gần đây.

Vào năm 2009, 9 thông điệp Đức Mẹ Maria ban cho Mirjana có khoảng 85 chữ. Kể từ đó, các thông điệp ngày càng dài hơn. Năm 2013, cô Mirjana nhận được 5 thông điệp hàng tháng với khoảng 208 chữ.

Như thế lời Đức Mẹ Maria nói tăng thêm đến 144% so với năm 2009.

2013... 5 thông điệp dài khoảng 208 chữ.

2012... 11 thông điệp dài khoảng 162 chữ.

2011... 12 thông điệp dài khoảng 144 chữ.

2010... 11 thông điệp dài khoảng  90 chữ.

2009... 9 thông điệp dài khoảng 85 chữ.

Vậy là lý do tại sao có sự gia tăng lời nói trong các thông điệp Mẹ ban? Liệu Đức Mẹ có một động cơ nào trong việc giảng dạy và hướng dẫn? Hay là Đức Mẹ cho rằng tâm hồn chúng ta đã mở ra để có thể nhận thêm các thông điệp của Mẹ? Liệu chúng ta có ngạc nhiên không?

Sau cùng, Đức Mẹ Maria đã nói liên tiếp với các thị nhân ở Medjugorje trong suốt 32 năm và chúng ta đã quen đón nhận và được nuôi dưỡng bởi các thông điệp của Mẹ.

Chỉ có điều khác lạ là những thông điệp Mẹ ban qua Mirjana thì dài hơn nhưng các thông điệp Mẹ ban qua Marija thì bình thường. Các thông điệp Mẹ ban qua Marija vào mỗi ngày 25 hàng tháng để truyền đạt cho toàn thế giới. Còn các thông điệp Mẹ ban qua Mirjana thường là chú ý đến những kẻ không biết đến tình yêu của Thiên Chúa trong tâm hồn và không tìm kiếm Chúa.

Tuy nhiên các thông điệp này cũng nhắm đến tất cả chúng ta. Sau tháng 4 năm 2007 thì các thông điệp Mẹ ban qua Mirjana đều nhắc đến các vị chủ chăn tức là các linh mục. Như thế các thông điệp này nhắm đến những kẻ vô tín ở trong giáo hội.

Chắc chắn các thông điệp của Mẹ là kho tàng quý giá cho giáo hội. Mỗi lời của Mẹ là một món quà quý báu và là lời khuyến khích cho các tâm hồn để họ hòa giải và trở về với Phép Thánh Thể.

Các thông điệp Mẹ ban qua Mirjana còn mang tính cách khẩn trương để thúc giục chúng ta hãy hành động, hãy xưng tội, cầu nguyện, ăn chay, hoán cải, yêu thương và cho phép sự bình an của Thiên Chúa ở trong cuộc sống của chúng ta và trên thế giới. 

Có lẽ các thông điệp dài này được xem như tình trạng khẩn cấp. Đức Mẹ Maria mong muốn đem càng nhiều người đến với Chúa Giêsu trước khi Mẹ bắt đầu tỏ lộ các điều bí mật cho thế giới. Mọi hoạt động, thực tập cho những sự gì sắp xẩy ra được xem như là dấu hiệu chuẩn bị cho tương lai, và có thể đó là lý do mà Đức Mẹ Maria tăng thêm lời nói trong các thông điệp Mẹ ban qua Mirjana trong 5 năm qua.

Chúng ta biết chắc chắn một ngày nào dó các thông điệp này sẽ chấm dứt, giống như Mẹ đã chấm dứt việc hiện ra hang ngày đối với Mirjana, Ivanka và Jakov. Đức Mẹ Maria đã nói rõ ràng trong các thông điệp trước.

Ngày Lễ Giáng Sinh năm 1989,Mẹ nói rằng:

“Hỡi các con nhỏ bé, Mẹ xin các con hãy chấp nhận và sống các thông điệp một cách nghiêm túc để rồi linh hồn các con sẽ không buồn bã khi Mẹ không còn hiện ra với các con nữa...”

Trong một trường hợp khác, Đức Mẹ Maria nói rằng một thời kỳ sẽ sớm đến khi chúng ta sẽ than khóc vì không còn các thông điệp của Mẹ nữa. Mẹ cũng nói đến một thời kỳ mà Mẹ không còn hướng dẫn chúng ta “như những đứa bé thiếu trưởng thành trong những bước đầu” nữa.

Cho đến khi thời kỳ ấy xẩy đến, chúng ta có thể cảm tạ Mẹ về những thông điệp dài. Hãy xem những lời Mẹ dạy như những món ăn tinh thần bỗ dưỡng để hoán cải  và lớn mạnh trên đường thánh thiện.

Kim Hà
23/5/2013

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1870: Ánh Sáng Lạ Ở Trên Đồi Hiện Ra Tại Medjugorje (5/26/2013)
Cn 1868: Những Cuộc Hiện Ra Của Đức Mẹ Tại Medjugorje (5/26/2013)
Cn 1866: Một Người Mỹ Xác Nhận Ơn Lưỡng Tại Của Thị Nhân Vicka (5/25/2013)
Thông Điệp Mẹ Ngày 25/4/2013 Qua Thị Nhân Marija (5/25/2013)
Thông Điệp Ngày 25/4/2013 Từ Medjugorje Qua Thị Nhân Marija (5/25/2013)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1864: Hãy Sống Suy Phục Chúa (5/23/2013)
Cn 1863: Chỉ Có Thì Giờ Cầu Nguyện Là Quý Giá Nhất (5/23/2013)
Tin/Bài khác
Cn 1859: Thị Nhân Vicka Không Hề Biết Là Mình Có Ơn Lưỡng Tại (5/21/2013)
Cn 1855: Tại Sao Cây Thánh Giá Mầu Xanh Tại Medjugorje Lại Đặc Biệt? (5/15/2013)
Thông Điệp Mẹ Ngày 2/4/2013 Qua Thị Nhân Mirjana (5/2/2013)
Thông Điệp Medugorje Ngày 2/4/2013 Qua Thị Nhân Mirjana (5/2/2013)
Thông Điệp Mẹ Ngày 25/3/2013 Qua Thị Nhân Marija (4/25/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768