MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: thiên chúa :: cảm nghiệm vinh danh chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1834: Đau Khổ Là Ân Phúc Chúa Ban
Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 4-2013

CN 1834: ĐAU KHỔ LÀ ÂN PHÚC CHÚA BAN

Cô Vicka là một thị nhân trong số 6 thị nhân của Medjugorje. Cô luôn có một nụ cười tươi tắn trên môi. Cô xin dâng những đau khổ của cô để đền thay cho các linh hồn ở luyện ngục. Vì thế, cô bị đau bịnh triền miên nhưng cô không bao giờ than thở. Lúc thì cô bị đau ở đùi, lúc thì đau lưng vì bị những khách hành hương lôi kéo xin đặt tay chữa lành cho họ. Lúc thì cô bị khối u trong người. Cô Vicka luôn vui vẻ dâng những đau đớn của cô lên Chúa để cầu cho các ý chỉ của Đức Mẹ Maria sớm được thực hiện.

Chúng ta hãy nhìn gương sáng của cô để dâng mọi bịnh tật, đau khổ của mình lên Chúa, nhất là khi linh hồn ta đau đớn quằn quại gánh chịu những thập giá của cuộc đời. Chúa Giêsu đã phán với Thánh Faustina rằng:

“Một linh hồn đau khổ là linh hồn ở gần Thánh Tâm Ta nhất.” (NK 1487)

Thật thế, khi chịu đau khổ là khi chúng ta được ở gần Chúa Giêsu nhất. Nếu ta biết dâng những nỗi đau khổ lên Chúa thì kết quả của việc làm này sẽ cứu được rất nhiều linh hồn đang hư mất và giải thoát các linh hồn ở luyện ngục. Cô Vicka là một gương sáng sống động cho mọi người vì cô luôn tình nguyện chịu không vì phần rỗi của các linh hồn khác.

Kể từ khi Đức Mẹ Maria hiện ra tại Medjugorje vào tháng 6 năm 1981 thì có nhiều nhóm khoa học gia đến nghiên cứu không ngừng về hiện tượng Đức Mẹ Maria hiện ra với các thị nhân. Giáo Sư Joyeux người Pháp đã đi hành hương tại Medjugorje vào cuối tháng 4 năm 2001 và kể rằng phái đoàn của ông đã đến Medjugorje vào thập niên 1980 để khám nghiệm và điều tra các thị nhân. Có những lần nhóm của ông đã chiếu những tia sáng cực mạnh vào mắt của các thị nhân trong lúc họ đang được thị kiến Đức Mẹ Maria hiện ra. Thế mà họ không có một phản ứng nào đối với luồng ánh sáng cực mạnh ấy. Các giác quan bên ngoài của các thị nhân không làm việc, không bị ảnh hưởng của thế giới bên ngoại khi họ được diện kiến Đức Mẹ.

Lần khác, họ đặt âm thanh cực mạnh vào tai của thị nhân Ivan trong một cuộc Đức Mẹ Maria hiện ra với anh ấy nhưng Ivan không có phản ứng gì. Hiển nhiên những điều kỳ diệu đã xẩy ra trong các cuộc hiện ra. Các thị nhân được che chở với sự hiện diện của Đức Mẹ Maria, và bản chất Thiên Đàng của Mẹ đã lấn át bản chất nhân loại của họ.

Rất nhiều khách hành hương đã đến Medjugorje và làm chứng rằng họ cảm nghiệm được một bầu khí bình an vì có sự hiện diện của Đức Mẹ Maria. Mỗi ngày Mẹ đều đến và mang theo sự bình an của Thiên Đàng. Mẹ bảo vệ các con của Mẹ để họ được vui sống còn họ thì mở rộng tâm hồn để đón nhận những ơn lành của Thiên Chúa do Mẹ mang đến.

Kể từ năm 1981 đến này, hàng chục triệu người đã đến hành hương Medjugorje và họ là những linh hồn đang khao khát và cần đến những ơn lành của Chúa. Qua các thị nhân và chứng từ trung tín của họ, rất nhiều người được canh tân, chữa lành và được ơn tha thứ, đặc biệt được bồi bổ sức lực và đức tin trong cuộc đời của họ.

Nhân Danh Mẹ Maria, con xin chuyển ơn lành Từ Mẫu đặc biệt của Mẹ đến với những ai đọc bài này. Xin Mẹ ban ơn bình an, yêu thương, hy vọng và niềm vui cho những ai đọc bài này. Amen.

Tháng 4 là tháng mà chúng con hướng về  quê hương Việt Nam và cầu nguyện cho các linh hồn chiến sĩ trận vong, hy sinh vì tổ quốc, các linh hồn người tỵ nạn đường bộ và đường thủy, các linh hồn tù nhân cải tạo và các linh hồn chết oan ức trên đường di tản. Xin Chúa là Cha Nhân Từ ban cho các linh hồn ấy sớm hưởng Nhan Thánh Chúa và xin Chúa an ủi gia đình của họ. Chúng con cầu xin nhờ Danh Chúa Giêsu Chúa chúng con. Amen.

Kim Hà
19/4/2013

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ta Đã Yêu Con Bằng Mối Tình Muôn Thưở! (4/23/2013)
Cn 1839: Nhận Được Tiếng Gọi Cao Hơn (4/22/2013)
Cn 1838: Rất Hãnh Diện Là Người Công Giáo (4/21/2013)
Cn 1837: Cầu Xin Ơn Chúa Thánh Thần (4/20/2013)
Cn 1836: Cách Cầu Nguyện Hữu Hiệu (4/20/2013)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1835: Đức Mẹ Dạy Hãy Làm Tuần Cửu Nhật Dâng Chúa Thánh Thần (4/19/2013)
Cn 1833: Chết Đi Sống Lại Và Bị Mù (4/19/2013)
Tin/Bài khác
Cn 1832: Thăm Dòng Tu Monastery Of The Precious Blood, New York (4/16/2013)
Cn 1831: Hành Hương Holy Love, Cleveland, Ohio (4/16/2013)
Cn 1830: Ngẫu Tượng Dấu Kín (4/16/2013)
Cn 1829: Lời Cầu Nguyện Nhanh Chóng Và Hiệu Nghiệm (4/15/2013)
Lửa Tình Là Ngọn Lửa Bừng Cháy, Thần Thiêng! (4/15/2013)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768