MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: lòng thương xót chúa
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn1204: Cầu Nguyện Cho Linh Hồn Tự Tử
Thứ Năm, Ngày 10 tháng 2-2011

CN1204: CẦU NGUYỆN CHO LINH HỒN TỰ TỬ

Bẩy năm vế trước có một đêm tôi không thể ngủ được vì nghe tiếng còi xe lửa rú suốt đếm. Tiếng còi xe lửa làm cho tôi ngạc nhiên vì vào mùa đông, tôi đóng kín các cửa sổ nhưng tiếng còi xe vẫn rất lớn. Đến 3 giờ sáng tôi bèn qùy gối và cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa. Tôi luôn cầu nguyện cho mọi người trên thế giới, nhất là những người đang hấp hối mà cần đến Lòng Chúa Thương Xót. Rồi tôi dỗ giấc ngủ lại nhưng tôi vẫn nghe tiếng xe lửa rú liên hồi.

Ngày hôm sau, tôi gọi điện thoại cho một người bạn thì bà này xin tôi cầu nguyện cho một người thiếu nữ mà bà biết đã tự tử trước đầu toa xe lửa vào đêm hôm trước tức là đêm mà tôi nghe tiếng xe lửa hú.

Từ đó, mỗi lần khi nghe tiếng xe lửa thì tôi lại cầu nguyện cho các linh hồn tự tử mà nay đang đền tội vì họ tự giết mình.

Ngày thứ ba mùng 9 tháng 11 năm 2010 cũng là ngày kỷ niệm 15 năm mà cha chồng tôi tự tử chết thì một vị linh mục gọi điện thoại cho tôi và cho biết rằng ngài sẽ cho tôi mượn xương thánh Anton Padua nếu tôi có lòng sùng kính Thánh Antôn. Chính ngài cũng không biết tại sao ngài gọi tôi và cho tôi mượn xương thánh. Về sau tôi mới biết rằng Thánh Antôn là Quan Thầy của những linh hồn tự tử.

Chiều hôm ấy có một phụ nữ đứng chờ gặp tôi ở ngoài Nhà Tạm vì bà cần nói chuyện với tôi. Tôi xin bà cùng cầu nguyện cùng Thánh Antôn với tôi.  Lúc đó, bà cho biết rằng người anh em họ của bà vừa mới tự tử xong. Người chết ấy cũng có lòng sùng kính Thánh Antôn khi còn sống.

Hai ngày sau, tôi được nghỉ làm nên đi viếng đàng thánh giá vì ngày hôm ấy có nắng đẹp. Lúc ấy, tôi lại bắt đầu nghe tiếng còi xe lửa hú lên vang dội. Sau khi đi đàng thánh giá xong thì tôi vào một tu viện Dòng Kín Carmêlô, đem xương thánh Antôn ra và cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Chúa Thương Xót cho những người hấp hối vì tôi biết rằng có lẽ một người nào đó đang tự tử và tôi cầu nguyện sốt sắng cho người ấy.

Ngày hôm sau là Chúa Nhật, tôi đọc báo và biết tin là một người đàn ông đã bắn chết người bạn gái và hai người con chung rồi anh ta tự tử luôn. Đó là lý do tại sao mà tôi nghe tiếng còi xe lửa hú.

Suy Niệm:

-Thiên Chúa nhân lành đã cho bàKlins một dấu hiệu để cầu nguyện cho những linh hồn tự tử vì Ngài đầy lòng thương xót.

-Xin Chúa Giêsu của Lòng Thương Xót tha phần phạt cho những linh hồn vì đau khổ hay yếu lòng mà tự tử. Xin Chúa ban bình an cho những ai đau khổ, bịnh tật và mất niềm tin cậy mến. Amen.

June Klins
Kim Hà dịch thuật
10/2/2011

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Ý Nghĩa Lịch Sử Ngày Lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa (4/29/2011)
Trái Tim Người Thầy, Trái Tim Học Trò, Lm Minh Anh (4/29/2011)
Lòng Chúa Xót Thương, Lm Jos Tạ Duy Tuyền (4/27/2011)
Lòng Thương Xót, Lm. Giuse Trần Việt Hùng (4/27/2011)
Thiên Chúa Đầy Lòng Thương Xót Và Lắm Nghĩa Giàu Ân (2/11/2011)
Tin/Bài khác
Lòng Chúa Thương Xót-lời Kể Của Người Đã Chết Sống Lại (12/5/2010)
Mục Tử Có Lòng Xót Thương (12/4/2010)
Cn 1178: Cầu Nguyện Cho Người Hấp Hối Cứng Lòng Tin (10/3/2010)
Bước Đầu Của Lòng Xót Thương (9/20/2010)
Lòng Chúa Xót Thương (9/10/2010)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768