MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 1038: Chuỗi Mân Côi Đủ Làm Phép Lạ Trên Thế Giới
Thứ Hai, Ngày 12 tháng 10-2009

CN 1038: CHUỖI MÂN CÔI ĐỦ LÀM PHÉP LẠ TRÊN THẾ GIỚI

Ngày 25/1/1991, các báo chí loan tin rằng Saddam Hussein đã đổ tràn dầu lửa vào vịnh Ba Tư. Giới truyền thông  thắc mắc rằng làm sao thế giới có thể hồi phục sau tai họa tài nguyên lớn lao ấy?

Biết được tin dữ, tôi bèn gọi điện thoại cho giáo xứ Medjugorje và được biết về thông điệp của Đức Mẹ Maria vào ngày 25/1/1991 như sau:

“Các con thân mến, hôm nay như chưa bao giờ có, Mẹ mời gọi các con hãy cầu nguyện. Lời cầu nguyện của các con phải là lời cầu nguyện cho hòa bình. Satan rất mạnh và muốn hủy diệt đời sống con người và hủy diệt thiên nhiên và trái đất mà các con đang sinh sống. Vì thế, hỡi các con, hãy cầu nguyện để các con có thể bảo vệ chính mình qua lời cầu nguyện và qua ơn bình an của Chúa. Chính Chúa gửi Mẹ đến với các con để giúp đỡ các con. Nếu có thể, các con hãy cầm lấy tràng Chuỗi Mân Côi. Chỉ cần Chuỗi Mân Côi thôi cũng đủ làm phép lạ trên thế giới và trong đời sống các con.

Mẹ chúc lành cho các con và Mẹ ở giữa các con bao lâu mà Thánh Ý Chúa cho phép. Cám ơn các con đã không phản bội sự hiện diện của Mẹ nơi đây. Mẹ cám ơn các con khi các con đáp lời Mẹ phục vụ cho sự công chính và hòa bình. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”

Chúng ta hãy suy nghĩ về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho nhân loại. Khi bắt đầu có chiến tranh ở vùng Balkans, Đức Mẹ Maria phán:

“…Các con đã đi xa lạc Thiên Chúa và Mẹ bởi vì các ý muốn khốn khổ của mình. Mẹ mong muốn các con thành một ốc đảo bình an, yêu thương và tốt lành. Chúa muốn các con với tình yêu của mình và sự giúp đỡ của Ngài, hãy làm phép lạ và nêu gương sáng. Bởi thế, Mẹ mới cho các con biết rằng: Satan đang đùa giỡn với các con và linh hồn các con, và Mẹ không thể giúp đỡ các con bởi vì các con ở quá xa trái tim Mẹ.

Vì vậy, hãy cầu nguyện, sống các thông điệp của Mẹ và rồi các con sẽ nhìn thấy phép lạ của tình yêu Thiên Chúa trong đời sống hàng ngày của mình.” (TĐ ngày 25/3/92.

Trước khi có chiến tranh, vào ngày 25/09/1991, Đức Mẹ Maria ban thông điệp sau:

“Các con thân mến,

Hôm nay, một cách đặc biệt, Mẹ mời gọi các con hãy cùng cầu nguyện và từ bỏ bởi vì bây giờ, hơn bao giờ hết, Satan muốn cho thế giới nhìn thấy bộ mặt trơ trẽn của hăn. Vì thế, hắn quyến rũ nhiều người đi vào con đường của sự chết và tội lỗi. Do đó, hỡi các con, xin hãy giúp Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ chiến thắng thế giới tội lỗi này. Mẹ van nài các con hãy dâng các lời cầu nguyện và hy sinh theo các ý chỉ của Mẹ để Mẹ dâng tất cả lên Thiên Chúa, xin Chúa giúp cho những gì cần thiết nhất. Hỡi các con, hãy quên đi những ao ước riêng tư, hãy cầu nguyện cho ý chỉ của Chúa chứ không phải cho ý chỉ của các con. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ.”
SUY NIỆM:

-Tháng 10, tháng Mân Côi,  chúng ta hãy cầu nguyện thêm bằng nhiều chuỗi Mân Côi .

-Chúng ta hãy cầu nguyện cho ý chỉ của Thiên Chúa và của Đức Mẹ Maria được thực hiện, không phải là ý chỉ và ước muốn riêng của chúng ta.

-Hãy thánh hiện bản thân, gia đình và thế giới cho Trái Tim Vô Nhiễm của Đức Mẹ Maria để được Mẹ bảo vệ khỏị mọi sự dữ và khỏi sự đánh phá của Satan.

Denis Nolan
Kim Hà dịch thuật
13/10/09
 

 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Cn 1044: Đức Hồng Y Schonbom Nói Về Medjugorje (10/16/2009)
Cn 1043: Thị Nhân Vicka Có Ánh Sáng Chiếu Soi Qua Tim Và Cuốn Sách (10/15/2009)
Thư Của Đọc Giả Về Medjugorje, Nam Tư (10/14/2009)
Cn 1041: Các Thị Nhân Nói Rằng Biến Cố Sẽ Được Tiết Lộ Khi Đức Tin Vào Cuộc Hiện Ra Biến Mất (10/14/2009)
Thư Của Một Khách Hành Hương Đức Mẹ Medjugorje Năm 2000 (10/14/2009)
Tin/Bài cùng ngày
Cn 1039: Cầu Nguyện Nhiều Thì Satan Không Thể Gây Thương Tích (10/12/2009)
Thông Báo Từ Giáo Xứ Medjugorje; Các Lm Nhận Được Ơn, Xin Liên Lạc Với Medjugorje. (10/12/2009)
Tin/Bài khác
Góp Ý Vụ Đgm Peric Ra Thêm Lệnh Cấm(nói Thêm) (10/11/2009)
Cn 1034: Đức Mẹ Lập Nhóm Cầu Nguyện Tại Medjugorje, Nam Tư (10/9/2009)
Cn 1033: Đón Nhận Ơn Lành Từ Mẫu Đặc Biệt Của Đúc Mẹ Maria Từ Medjugorje, Nam Tư (10/9/2009)
Cn 1032: Sự Kiện Đức Mẹ Hiện Ra Tại Medjugorje, Nam Tư (10/8/2009)
Thư Đọc Giả Về Việc Medjugorje, Nam Tư (10/7/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768