MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Cn 59: Chúa Chữa Bịnh Bại Liệt Cho Một Nữ Tu
Thứ Ba, Ngày 21 tháng 4-2009

CN 59: CHÚA CHỮA BỊNH BẠI LIỆT CHO MỘT NỮ TU

Sau đây là cảm nghiệm của nữ tu Mỹ Thanh. Cô bị bịnh cúm, bị sốt cao nên bại liệt toàn thân trong hơn 1 năm. Vì bị bịnh nên cô xin Bề Trên cho về nhà trị bịnh. Sau đó, nhờ đi dự học khoá Canh Tân Ðặïc Sủng 5 ngày, vào tháng 6 năm 2005 mà cô được Chúa Thánh Thần chữa lành ngay tại chỗ. Từ đó, cô đi khắp nơi để làm chứng cho quyền năng chữa lành của Chúa.

“Năm 2004, khi còn ở trong nhà Dòng, con bị bịnh cúm, nhiệt độ lên quá cao nên con bị liệt toàn thân. Cơ thể con rũ liệt như một cọng bún. Cái cổ của con không tự đứng thẳng được mà cứ gục xuống. Con hoàn toàn không còn sức lực để đứng lên mà chỉ nằm dài suốt ngày. Rồi sau đó là ngồi xe lăn.

Khi biết có khoá Canh Tân Ðặc Sủng 5 ngày dành cho các linh mục và nam nữ tu sĩ, con liền ghi danh theo học. Con đến với khoá học bằng xe lăn. Ðiều làm con sung sướng nhất là trong khóa học, các linh mục và anh chị em đã tha thiết cầu nguyện và đặt tay để xin Chúa chữa lành cho con. Và Chúa đã ra tay uy quyền chữa lành cho con tại chỗ. Con quá sức vui mừng nên quyết định từ đó trở đi, con sẽ đi khắp nơi để truyền bá Tin Mừng và cao rao ơn chữa lành của Chúa.

Sau đó, con tiếp tục dự học hai khóa Canh Tân Ðặc Sủng kế tiếp. Con siêng năng đi chầu Thánh Thể và đọc Thánh Kinh. Con hằng cầu nguyện liên lỉ.

Con tạ ơn Chúa đã chữa lành và dậy dỗ con hằng ngày. Con muốn nói đến vấn đề hệ quả gia tộc (family tree). Tương tự như ông bà mình tin rằng:

“Ðời cha ăn mặn, đời con khát nuớc!”

Nay con được đi lại như cũ, con xin muôn đời tạ ơn Chúa! Alleluia!”


Kim Hà

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Đức Hống Y Rivera, Mexico City Xin Đức Mẹ Guadalupe Bảo Về. (4/28/2009)
Ngàn Hoa Dâng Mẹ (4/28/2009)
Thiên Chúa Và Đức Mẹ Maria Chiến Thắng Ma Quỷ (4/26/2009)
Ơn Lạ Mẹ Ban:tật Nan Y/kiên Tâm Cầu Nguyện/ Kinh Mân Côi #1 (4/25/2009)
Bài 1: Cha Quên Nói Về Đức Mẹ (4/23/2009)
Tin/Bài khác
Giờ Của Mẹ Tin Yêu (gty) 388 Ngày 19/4/2009 Đại Lễ Lòng Thương Xót Chúa (4/16/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 53 (chương 435-440), Hết (4/16/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 52 (chương 428-434) (4/16/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 51 (chương 421-427) (4/14/2009)
Audio Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ # 50 (chương 415-420) (4/11/2009)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768