MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Skip Navigation Links.
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tài Liệu Về Đức Mẹ</span>Tài Liệu Về Đức Mẹ
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đức Mẹ Việt Nam</span>Đức Mẹ Việt Nam
Lòng Thương Xót Chúa
Mục Bác Ái / Xin Giúp Đỡ Vn
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tiểu Mục</span>Tiểu Mục
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Đề Mục Chính</span>Đề Mục Chính
Gallery
Expand <span onmouseover='TreeView_ToggleNode_Hover(this)' onmouseout='TreeView_ToggleNode_Out(this)'>Tác Giả Và Tác Phẩm</span>Tác Giả Và Tác Phẩm
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: đức mẹ medjugorje
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Bài Medu 116: Tâm Tình Của Đức Ông Peterson, Khách Hành Hương Đến Medjugorje
Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 9-2008

Bài Medu 116: Tâm Tình Của Đức Ông Peterson, Khách Hành Hương Đến Medjugorje

§ Kim Hà

Nguồn: SpiritofMedjugorje.org

Msgr-Peterson.jpg

Tôi luôn đi vào các nhà tù để thăm viếng các tù nhân. Tôi hay hỏi các tù nhân về đời sống cầu nguyện của họ ra sao. Các câu trả lời thường là:

“Con cầu nguyện khi con cần điều gì đó, nhưng con không nghĩ rằng lời cầu nguyện có ý nghĩa gì. Đó chỉ là lời cầu nguyện để khỏa lấp những sự trống vắng thôi.”

Từ ngữ “cầu nguyện để khỏa lấp nỗi trống vắng” đến từ những người đang chiến đấu. Có những người lúc bình thường không bao giờ cầu nguyện, hoặc có những người phủ nhận sự thật về Thiên Chúa nhưng khi họ bị tấn công, thì họ tự động dâng lời cầu nguyện để được sống còn.

Tôi nghĩ khi Đức Mẹ Maria đến Medjugorje để xin chúng ta cùng chia sẻ chương trình của Mẹ cho nền hòa bình thế giới. Vì thế Mẹ đòi hỏi chúng ta hãy cầu nguyện sốt sắng, chứ không phải chỉ cầu nguyện khi cần mà thôi.

Nếu khi cầu nguyện cho nền hòa bình thế giới thì chúng ta cần cầu nguyện nhiều hơn là chỉ cầu cho bản thân mình được sống còn. Chúng ta đang cầu nguyện cho những nhóm người đông đảo sẽ tha thứ và chấp nhận tha thứ cho nhau. Chúng ta cầu nguyện cho nền hòa bình để mọi người có thể cầu nguyện, thờ phượng và cảm tạ Thiên Chúa, và để xin Chúa tha thứ vì chúng ta đã dự phần trong sự thù ghét và trả thù.

Khi chúng ta xin Chúa ban ơn chữa lành cho các quốc gia là ta xin quyền năng của Chúa vì uy quyền của Ngài vượt trên quyền lực của bất cứ quốc gia hay các quốc gia nào. Ngài là Đấng ban lệnh truyền và công lý.

Chúng ta nhận trách nhiệm cầu nguyện cho những người đã từ bỏ việc cầu nguyện, vì họ không còn niềm hy vọng hay sự bình an trong thời đại của chúng ta. Chúa Giêsu cầu nguyện cho các tông đồ của Ngài và “cho những ai tìm được đức tin qua các ngài”. Chúng ta tìm được sức mạnh qua việc tiếp tục trông cậy và dâng hiến qua lời cầu nguyện.

Lời cầu nguyện gồm có lời cảm tạ Chúa cho nền hòa bình sẽ đến, và xin Chúa ban cho chúng ta sự bình an trong nội tâm.

Kim Hà, 12/8/07

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
Bài Medu 105: Tha Thứ Thì Được Ơn Chữa Lành (9/15/2008)
Bài Medu 106: Viết Thư Cho Đức Mẹ Medjugorje (9/15/2008)
Bài Medu 107: Đgh Benedicto Xvi Cầu Nguyện Trước Hình Ảnh Đức Mẹ Mễ Du (9/15/2008)
Bài Medu 108: Là Học Sinh Bị Đuổi, Nay Trở Nên Linh Mục (9/15/2008)
Bài Medu 109: Sinh Nhật Của Mẹ Maria Là Ngày 5 Tháng 8? (9/15/2008)
Tin/Bài cùng ngày
Bài Medu 110: Đi Hành Hương Bằng Xe Đạp Qua 1507 Cây Số (9/14/2008)
Bài Medu 111: Bức Hình Nói Trước Về Tai Nạn? (9/14/2008)
Bài Medu 112: Lửa Cháy Trên Đồi Hiện Ra Tại Medjugorje (9/14/2008)
Bài Medu 113: Lửa Cháy Tại Đồi Hiện Ra Ở Medjugorje (9/14/2008)
Bài Medu 114: Câu Chuyện Của Linh Mục Michael Lightner, Phần 1 (9/14/2008)
Tin/Bài khác
Bài Medu 215: Hồng Y Bertone, Hải Đăng Của Medjugorje, Nam Tư. (9/13/2008)
Cn Medu 222: Ơn Chữa Lành Từ Medjugorje. (9/13/2008)
Bài Medu 120: Hãy Cầu Nguyện, Hỡi Các Con Yêu Dấu (9/12/2008)
Bài Medu 121: Hãy Tha Thứ Cho Nhau (9/12/2008)
Bài Medu 122: Ơn Chữa Lành Xẩy Ra Tại Medjugorje (9/12/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768