MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: quê hương & giáo hội việt nam :: hướng về gh việt nam (more ...)
Thay đổi kích cỡ chữ đọc:
  
Lại Một Sự Chối Tội Và Biến Nạn Nhân Thành Thủ Phạm
Thứ Hai, Ngày 1 tháng 9-2008

www.chuacuuthe.com

Lại một sự chối tội và biến nạn nhân thành thủ phạm

Song Hà

Tối 31/8/2008 sau khi bị xịt hơi cay, dù linh mục Phụng đã yêu cầu giải tán,  không để gây ồn ào. Nhưng rút kinh nghiệm vụ bị đánh bằng roi điện và dùi cui hôm trước, giáo dân đã yêu cầu lập biên bản. Nhưng bằng mọi cách, các cán bộ đã tìm cách chối trách nhiệm. Họ không chịu ký vào xác nhận, dù chỉ là xác nhận việc ông công an bảo đưa các nạn nhân ra ngoài do chính miệng ông Hùng công an vừa nói trước đó.

Giáo dân đã hết sức phẫn nộ nhưng vẫn nghe lời các linh mục giữ trật tự, mặc dù sau đó, các đoàn viên thanh niên cộng sản đã được phái đến khiêu khích.

Điều cần nói, là phóng viên VOV đã được gọi đến tận nơi

Sáng nay, đúng như dự đoán, ngay cái đài Tiếng nói Việt Nam, đã gặp và nói chuyện với các nạn nhân vẫn tìm cách ngậm máu để phun vào người như sau: “Lợi dụng trời tối, những kẻ chủ mưu đã rất thâm hiểm, xúi bẩy, mớm lời cho một số người hô hoán lên rằng bị đánh, bị xịt hơi cay đã ngất xỉu. Thế nhưng chẳng thấy ai phải sơ cứu, phải đi bệnh viện điều trị…Vào lúc 22 giờ đêm, nhiều phần tử bị kích động bỏ ra về dần thì những kẻ cầm đầu chủ mưu chuyện gây rối lại cố tình lôi kéo hàng trăm người tụ tập lại tại bãi đất trống dựng lên cái gọi là lập biên bản về chuyện chúng đã dựng lên bị xịt hơi cay, nhiều người bị ngất xỉu. Ngay cả những giáo dân ở Giáo xứ Thái Hà cũng rất bất bình về hành vi ngang ngược của những phần tử chống đối pháp luật, chống đối chính quyền”.

Quả thật không còn gì để có thể bình luận hơn. Xin mời VOV xem hình ảnh và những băng video người ta đã thu được tại hiện trường chắc cũng bằng thừa, khi họ đã cố tình bán đứng lương tâm mình lấy mấy triệu đồng tiền lương mỗi tháng.

Đài Tiếng nói Việt Nam có là tiếng nói Việt Nam nữa hay không, khi mà đã không kể đến lương tâm, đạo đức thông thường nhất để bảo vệ những thủ phạm mà lên án nạn nhân?
 

Print In trang | sendtofriend Email | back Trở về
  
Tin/Bài mới
THÁI HÀ: HÌNH ẢNH 2.9.2008 (9/2/2008)
Thư Cha Giám Tỉnh Gởi Anh Em Toàn Tỉnh (9/2/2008)
2.9.2008 Ngày Lên Đền (9/2/2008)
Đối Lập (9/2/2008)
Đức Tgm Hà Nội Nhận Định Về Thách Đố Ở Thái Hà Và Đường Hướng Giải Quyết... (9/2/2008)
Tin/Bài cùng ngày
''Một sự nhục nhã cho cả dân tộc!'' (9/1/2008)
Cách Viết Và Gởi Thư Đến Cho Tổng Thống, Bộ Trưởng Ngoại Giao, Thượng Nghị Sĩ Và Các Dân Biểu Hoa Kỳ (9/1/2008)
Báo Cáo Sự Kiện Giáo Dân Bị Xịt Hơi Cay Tối Ngày 31/08/2008 (9/1/2008)
Tin Thái Hà: Giận Mà Thương (9/1/2008)
Thái Hà Đi Tìm Công Lý (9/1/2008)
Tin/Bài khác
Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Úc Châu Hỗ Trợ Và Hiệp Thông Cùng Giáo Xứ Thái Hà. (8/31/2008)
Giáo Dân Việt Nam Ở Los Angeles Và Các Nơi Kí Thỉnh Nguyện Thư Bênh Vực Công Lý Cho Thái Hà (8/31/2008)
Video Clip: #101: Thái Hà Đêm 31/8/2008, Trẻ Thơ Đang Cầu Nguyện Thì Bị Xịt Hơi Cay. (8/31/2008)
Video Clip #100 Hiện Tượng Lạ Ở Linh Địa Đức Bà Thái Hà, 30/8/08 (8/31/2008)
Thông Báo Về Tin Tức Thái Hà: (8/31/2008)
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768