MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục :: c
Xem 1 - 20 của 44
Số Tin
Trang của 3
Tam Điểm là hiện thân và cơ sở của tên phản kitô, không chấp nhận Chúa Kitô đến trong xác thịt, vì nhờ việc nhập thể và vượt qua của Người mà những gì thuộc lãnh vực tự nhiên và ở cấp độ tự nhiên đã được thăng hóa và thánh hóa trong ân sủng và thân linh. Bởi thế, chính vì chủ trương duy tự nhiên và theo tự nhiên, mà Tam Điểm đã, đang và sẽ là kẻ thù đệ nhất không đội trời chung với chung Kitô giáo do Chúa Kitô thành lập cũng như với riêng Giáo Hội Công giáo là Nhiệm Thể của Chúa Kitô, và nhất là với vai trò Giáo Hoàng là vị đại diện bằng xương bằng thịt của Chúa Kitô trên trần gian này.
Chi tiết »

Trên thế giới ngày nay, chúng ta đang chứng kiến thấy những hiện tượng hay những trào lưu như toàn cầu hóa, hòa đồng tôn giáo, ly dị phá thai, triệt sinh an tử, triệt sinh trợ tử, hôn nhân đồng tính v.v. Có thể nói, tất cả đều do mưu đồ lịch sử (conspiracy of history) của một tổ chức xuất phát ở Anh quốc từ năm 1717, được gọi là Hội Kín (theo ý nghĩa của chữ Lodge) hay Hội Thợ Nề (Masonry / Masonic / Mason) hoặc Tam Điểm (theo ý nghĩa dưới đây).
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Today, I would like to briefly talk to you about
the Sacrament of the Anointing of the Sick.
Chi tiết »

Chi tiết »

nếu người ấy hôn kính thánh giá Pardon này và xin Chúa tha thứ cho tội lỗi của mình, và người ấy sẵn sàng tha thứ cho anh em mình thì sẽ được ơn đại xá.
Chi tiết »

Chi tiết »

“Nhu thắng cương, nhược thắng cường” là triết lý của các nhà hiền triết và chiến lược Trung Hoa, mà Đảng Nhà Nước TC không chịu học. TC cứ suy nghĩ và hành động với đầu óc bá quyền nước lớn, coi mình là cái rún của vũ trụ, mục hạ vô nhơn, tỏ ra giận quá mất khôn, hành động theo cảm tính nên thất bại trước thái độ thản nhiên, trầm tĩnh của vị tân Giáo Hoàng dùng quyền lực mềm “lấy chí nhơn mà thay cho cường bạo” của một vị chơn tu rất nhiều kinh nghiệm sống trong chế độ độc tài, luôn đứng về phía người dân nghèo khổ, bị áp bức, bóc lột.
Chi tiết »

1. Phá tan nhưng  ma thuật phù thủy hay ảnh hưởng của ma quỷ,
Chi tiết »

Vì thế, hôm nay Ta ban cho các con lời Ta, chính là Thanh Kiếm Thần Khí, để các con trang bị và xử dụng mỗi khi bị tấn công về mặt tinh thần.
Chi tiết »

Chi tiết »

Các bạn thân mến, thực sự là một niềm vui cho tôi được chia sẻ với các bạn về những ân sủng tuyệt vời mà Chúa đã ban cho tôi. Những sự kiện mà tôi sẽ kể lại cho các bạn bây giờ là đã xảy ra khoảng một chục năm về trước trong Đại học Quốc gia Bogota (Colombia).
Chi tiết »

Chi tiết »

Ðức Mẹ phán, “ Mẹ đến để ban cho con và thế giới một món quà to lớn khác từ tay của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu.
Chi tiết »

Chi tiết »

Chúng tôi sẽ gởi đến quý vị kinh để linh mục đọc khi làm phép Áo Đức Bà và Thánh Giá Bênêdict sau
Chi tiết »

Ăn chay không chỉ là kiêng cữ thực phẩm, mà còn bao gồm nhiều hình thức sống thanh đạm khác. Đặc biệt nó là dấu chỉ bề ngoài của dấn thân không làm sự dữ, sống Tin Mừng và dưỡng nuôi mình bằng Lời Chúa.

Chi tiết »

Khi ấy, Tên Lừa Đảo, mặc dù rất bực mình, cũng sẽ đành quay mặt bước đi trong tức tối. Kệ hắn! Hắn tự gây ra thôi. Nếu thương hắn, cầu nguyện cho hắn bớt đi bóng tối hận thù vậy! Nhất là, cầu nguyện cho ta không đi vào con đường của hắn.
Chi tiết »

Trong số những biện pháp mà nhà trừ quỷ thường dùng (và không chỉ nhà trừ quỷ mà thôi), trước hết tôi đề cập đến nước trừ quỷ (hoặc ít nhất là nước thánh), dầu trừ quỷ (dầu ôliu), và muối trừ quỷ
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 44
Số Tin
Trang của 3
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 648 Ngày 13/4/2014,
Giờ Tin Yêu Số 647 Ngày 6/4/2014, Lm Bùi Văn Tiếp, Gp Thanh Hóa,vn
Giờ Tin Yêu Số 646, Ngày 30/3/2014, Câu Chuyện Các Linh Hồn
Giờ Tin Yêu Số 645, Ngày 23/3/2014, Tràng Mân Côi
Giờ Tin Yêu Số 644, Ngày 16/3/2014, Câu Chuyện Gương Mặt Thánh Chúa Giêsu Kitô (2)
Giờ Tin Yêu Số 643, Ngày 9/3/2014, Câu Chuyện Gương Mặt Thánh Chúa Giêsu Kitô (1)
Giờ Tin Yêu Số 642, Ngày 2/3/2014, 3 Cảm Nghiệm Về Cây Thánh Giá Và Á Thánh Alexandrina
Giờ Tin Yêu Số 641, Ngày 23/2/2014, Đức Mẹ Maria Chữa Lành Người Bị Què 26 Năm Ở Việt Nam
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768