MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục ::
Xem 1 - 20 của 63
Số Tin
Trang của 4

Mỗi ngày đều có thể nhận một ơn Đại xá hay toàn xá. Mỗi năm 2 vợ chồng có thể nhận 365 x2 = 730 ơn toàn xá và giúp các LH luyện ngục thì chúng ta có 730 ông bà thánh trên trời cầu nguyện cho chúng ta.

Chi tiết »

Chi tiết »

Ảnh Thánh Giá của Thánh Biển Đức xuất phát từ sự sùng kính của thánh nhân đối với Chúa Giêsu Kitô mà thánh nhân đã dùng ảnh này để xua đuổi ma quỷ.

Chi tiết »

Khi đi dọc đàng phải giữ ngũ quan cho nhặt, kẻo nghe, xem, nói sự gì làm cho lòng ta lo ra sự khác, một tưởng sự rước lễ mà thôi
Chi tiết »

Chúng tôi vừa bị lừa về vụ này, xin thông báo đễ quý vị tránh. Ipad cuả bà xã tôi bị popped up với message: "Your ipad/iphone has been compromised with malwares and about to crash, please call technical support to resolve the issue ..."
Chi tiết »

Chi tiết »

“Dù sau này chỉ có năm người tới xem phim, mà cuốn phim đã làm cho họ thay đổi được môt điều gì đó, thì điều này rất là bõ công rồi."
Chi tiết »

Chi tiết »

“Nếu cần thì tất cả người Công Giáo hãy cùng nhau đồng loạt gõ cửa Tòa Bạch Ốc để giới lập pháp và hành pháp phải hành động khẩn cấp để cứu vớt những nạn nhân bị thảm sát bởi vì họ là người Kitô hữu…”

Chi tiết »

Hội Thánh hằng lo cho con cái được Phần Rỗi đời đời nhờ công nghiệp Chúa Giêsu đã chết trên Thánh giá.

Chi tiết »

Giáo Hội Công Giáo được sáng lập bởi Chúa Giêsu Kitô, năm 33, tại Giêrusalem.
Chi tiết »

1. Thánh Lễ là biến cố Cal-vê nối dài.
2. Mỗi Thánh Lễ đáng giá như cuộc hiến tế sự sống, sự đau khổ và sự chết của Chúa chúng ta.
Chi tiết »

Cách đây vài phút, tôi nhận được một tin nhắn trên điện thoại từ anh Sean Malone, người đứng đầu tổ chức Crisis Relief International (CRI – tạm dịch Viện trợ Khủng Hoảng Quốc Tế). Sau đó, chúng tôi có trao đổi ngắn gọn với nhau trên điện thoại, và tôi hứa chắc chắn với anh ta rằng chúng tôi sẽ nhắn lời kêu gọi cầu nguyện khẩn thiết này đến tất cả những người thân quen.
Chi tiết »

Khi bạn qua tuổi 60 , bạn không còn nhiều thời gian ở phía trước nữa , và bạn cũng không thể mang đi những gì bạn đã có được, sẽ là vô ích nếu bạn vẫn bận tâm đến kiếm tiền và dành dụm.
Chi tiết »

Trong mấy tuần lễ qua chúng ta chắc chắn đã nghe tin về quân Hồi giáo cực đoan ISIS đang thảm sát những người Kitô giáo trong những nơi mà chúng đã đánh chiếm được miền bắc Iraq.
Chi tiết »

Chi tiết »

“Con sẽ làm cây thánh giá như con thấy. Ta ban nó cho con như là một khí cụ và vũ khí mà tất cả các con cần phải có trước khi kẻ dữ đến thống trị cách thô bạo.

Chi tiết »

Có thiệt không đây? Phép lạ...Nhóm thợ lặn tìm chiếc máy bay Malaysia "Em Hát MH370" bị mất tích hôm nọ, máy bay đâu không thấy...chỉ thấy Thánh Tượng Đức Mẹ Fatima còn nguyên đứng vững dưới đáy biển Ấn Độ Dương, Sri Lanka.
Chi tiết »

Đính chính và Thêm tin tức nguồn gốc Thánh Tượng Đức Mẹ Fatima Còn Nguyên Đứng Vững Dưới Đáy Biển. Xin cam ơn MT Phạm đã cung cấp thêm tin tức này.

Web-Master.
Chi tiết »

Dịp Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II được Giáo Hội tôn phong hiển thánh vào Chúa Nhật Lễ Lòng Thương Xót Chúa 27/4/2014 là một cơ hội hiếm quí để những ai vẫn thiết tha với Giáo Hội và tôn sùng các vị đại diện Chúa Kitô trên trần gian chiêm ngưỡng các vị giáo hoàng được Đấng Quan Phòng Thần Linh sai đến vào thời điểm lịch sử của các vị để thực hiện tất cả những gì Ngài muốn thực hiện trong lịch sử loài người qua Giáo Hội Chúa Kitô.
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 63
Số Tin
Trang của 4
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 792 Ngày 15/1/2017, Lòng Chúa Thương Xót # 65
Giờ Tin Yêu Số 791 Ngày 8/1/2017, Lòng Chúa Thương Xót # 64
Giờ Tin Yêu Số 790 Ngày 1/1/2017, Lòng Chúa Thương Xót # 63
Giờ Tin Yêu Số 789 Ngày 25/12/2016, Mừng Chúa Giáng Sinh
Giờ Tin Yêu Số 788 Ngày 18/12/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 62
Giờ Tin Yêu Số 787 Ngày 11/12/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 61
Giờ Tin Yêu Số 786 Ngày 4/12/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 60
Giờ Tin Yêu Số 785 Ngày 27/11/2016, Lòng Chúa Thương Xót # 59
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768