MeMaria.org
Radio Giờ Của Mẹ - Giờ Bình An - Giờ Tin Yêu - Giờ Hy Vọng
(714) 265-1512. Email: Kim Hà
banner
Google Search
memaria www  

Local Search
PayPal - The safer, easier way to pay online!
top menu :: mẹ maria :: tiểu mục ::
Xem 1 - 20 của 54
Số Tin
Trang của 3
Chi tiết »

1. Thánh Lễ là biến cố Cal-vê nối dài.
2. Mỗi Thánh Lễ đáng giá như cuộc hiến tế sự sống, sự đau khổ và sự chết của Chúa chúng ta.
Chi tiết »

Cách đây vài phút, tôi nhận được một tin nhắn trên điện thoại từ anh Sean Malone, người đứng đầu tổ chức Crisis Relief International (CRI – tạm dịch Viện trợ Khủng Hoảng Quốc Tế). Sau đó, chúng tôi có trao đổi ngắn gọn với nhau trên điện thoại, và tôi hứa chắc chắn với anh ta rằng chúng tôi sẽ nhắn lời kêu gọi cầu nguyện khẩn thiết này đến tất cả những người thân quen.
Chi tiết »

Khi bạn qua tuổi 60 , bạn không còn nhiều thời gian ở phía trước nữa , và bạn cũng không thể mang đi những gì bạn đã có được, sẽ là vô ích nếu bạn vẫn bận tâm đến kiếm tiền và dành dụm.
Chi tiết »

Trong mấy tuần lễ qua chúng ta chắc chắn đã nghe tin về quân Hồi giáo cực đoan ISIS đang thảm sát những người Kitô giáo trong những nơi mà chúng đã đánh chiếm được miền bắc Iraq.
Chi tiết »

Chi tiết »

“Con sẽ làm cây thánh giá như con thấy. Ta ban nó cho con như là một khí cụ và vũ khí mà tất cả các con cần phải có trước khi kẻ dữ đến thống trị cách thô bạo.

Chi tiết »

Có thiệt không đây? Phép lạ...Nhóm thợ lặn tìm chiếc máy bay Malaysia "Em Hát MH370" bị mất tích hôm nọ, máy bay đâu không thấy...chỉ thấy Thánh Tượng Đức Mẹ Fatima còn nguyên đứng vững dưới đáy biển Ấn Độ Dương, Sri Lanka.
Chi tiết »

Đính chính và Thêm tin tức nguồn gốc Thánh Tượng Đức Mẹ Fatima Còn Nguyên Đứng Vững Dưới Đáy Biển. Xin cam ơn MT Phạm đã cung cấp thêm tin tức này.

Web-Master.
Chi tiết »

Dịp Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II được Giáo Hội tôn phong hiển thánh vào Chúa Nhật Lễ Lòng Thương Xót Chúa 27/4/2014 là một cơ hội hiếm quí để những ai vẫn thiết tha với Giáo Hội và tôn sùng các vị đại diện Chúa Kitô trên trần gian chiêm ngưỡng các vị giáo hoàng được Đấng Quan Phòng Thần Linh sai đến vào thời điểm lịch sử của các vị để thực hiện tất cả những gì Ngài muốn thực hiện trong lịch sử loài người qua Giáo Hội Chúa Kitô.
Chi tiết »

Tam Điểm là hiện thân và cơ sở của tên phản kitô, không chấp nhận Chúa Kitô đến trong xác thịt, vì nhờ việc nhập thể và vượt qua của Người mà những gì thuộc lãnh vực tự nhiên và ở cấp độ tự nhiên đã được thăng hóa và thánh hóa trong ân sủng và thân linh. Bởi thế, chính vì chủ trương duy tự nhiên và theo tự nhiên, mà Tam Điểm đã, đang và sẽ là kẻ thù đệ nhất không đội trời chung với chung Kitô giáo do Chúa Kitô thành lập cũng như với riêng Giáo Hội Công giáo là Nhiệm Thể của Chúa Kitô, và nhất là với vai trò Giáo Hoàng là vị đại diện bằng xương bằng thịt của Chúa Kitô trên trần gian này.
Chi tiết »

Trên thế giới ngày nay, chúng ta đang chứng kiến thấy những hiện tượng hay những trào lưu như toàn cầu hóa, hòa đồng tôn giáo, ly dị phá thai, triệt sinh an tử, triệt sinh trợ tử, hôn nhân đồng tính v.v. Có thể nói, tất cả đều do mưu đồ lịch sử (conspiracy of history) của một tổ chức xuất phát ở Anh quốc từ năm 1717, được gọi là Hội Kín (theo ý nghĩa của chữ Lodge) hay Hội Thợ Nề (Masonry / Masonic / Mason) hoặc Tam Điểm (theo ý nghĩa dưới đây).
Chi tiết »

Chi tiết »

Chi tiết »

Today, I would like to briefly talk to you about
the Sacrament of the Anointing of the Sick.
Chi tiết »

Chi tiết »

nếu người ấy hôn kính thánh giá Pardon này và xin Chúa tha thứ cho tội lỗi của mình, và người ấy sẵn sàng tha thứ cho anh em mình thì sẽ được ơn đại xá.
Chi tiết »

Chi tiết »

“Nhu thắng cương, nhược thắng cường” là triết lý của các nhà hiền triết và chiến lược Trung Hoa, mà Đảng Nhà Nước TC không chịu học. TC cứ suy nghĩ và hành động với đầu óc bá quyền nước lớn, coi mình là cái rún của vũ trụ, mục hạ vô nhơn, tỏ ra giận quá mất khôn, hành động theo cảm tính nên thất bại trước thái độ thản nhiên, trầm tĩnh của vị tân Giáo Hoàng dùng quyền lực mềm “lấy chí nhơn mà thay cho cường bạo” của một vị chơn tu rất nhiều kinh nghiệm sống trong chế độ độc tài, luôn đứng về phía người dân nghèo khổ, bị áp bức, bóc lột.
Chi tiết »

1. Phá tan nhưng  ma thuật phù thủy hay ảnh hưởng của ma quỷ,
Chi tiết »

Xem 1 - 20 của 54
Số Tin
Trang của 3
Giờ Tin Yêu

Giờ Tin Yêu Số 698 Ngày 29/3/2015, Chấp Nhận Đau Khổ (2).
Giờ Tin Yêu Số 697 Ngày 22/3/2015, Kính Thánh Cả Giuse
Giờ Tin Yêu Số 696 Ngày 15/3/2015, Chấp Nhận Đau Khổ (1)
Giờ Tin Yêu Số 695 Ngày 8/3/2015, Phỏng Vấn Lm Nguyễn Trung Tây, Úc
Giờ Tin Yêu Số 694 Ngày 1/3/2015, Cảm Nghiệm Phép Lạ Tình Yêu (3), Lm John Hà Trần
Giờ Tin Yêu Số 693 Ngày 22/2/2015, Cảm Nghiệm Phép Lạ Tình Yêu (2), Lm John Hà Trần
Giờ Tin Yêu Số 692 Ngày 15/2/2015, Cảm Nghiệm Phép Lạ Tình Yêu, Lm John Hà Trần
Giờ Tin Yêu Số 691 Ngày 8/2/2015, Phỏng Vấn Lm Dominico Nguyễn Ngọc Hoàn
MeMaria.org -- Từ 15/4/1999 lần truy cập -- Kim Hà [Valid RSS]
Copyright © 2011 www.memaria.org. All Rights Reserved. Powered by VNVN System Inc.
Best view with IE 7.0, Fire Fox, resolution 1024x768